Changing Times
- ชื่อไทยขออีกครั้งให้รักหวนคืน
- ปีที่เปิดตัว2547
- นำแสดงCatherine Deneuve, Gerard Depardieu, Gilbert Melki
อองตวน เดินทางจากยุโรปมาเมืองตองเช่ร์ ประเทศโมร็อคโค เพื่อติดต่อเรื่องธุรกิจ แต่อีกจุดมุ่งหมายหนึ่งที่เขาไม่บอกใครคือเพื่อพบกับ เซซิล ผู้หญิงที่เขารักฝังใจและไม่เคยลืมตลอดเวลากว่าสามสิบปี เซซิล ลืม อองตวน แล้ว เธอย้ายมาอยู่แอฟริกาเหนือ แต่งงานอยู่กินกับ นาต็อง แพทย์ชาวโมร็อคโคเชื้อสายยิว ทั้งคู่มีลูกชายหนึ่งคนชื่อ ซามี ซามี ใช้ชีวิตอยู่ที่ปารีส และมาหาพ่อแม่ช่วงพักร้อนกับ นาเดีย แฟนสาว ผู้มีลูกติดคนหนึ่งซึ่งไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อ
วันหยุดพักร้อนอันแสนโกลาหลกับครอบครัวในครั้งนี้ ทำให้ เซซิล รู้สึกเหนื่อยล้าและสับสน สิ่งที่ดูเหมือนเป็นที่คุ้นเคยกลับกลายเป็นของแปลกไปหมด และแล้วเธอก็ได้พบกับ อองตวน เศรษฐีตัวคนเดียวผู้ไร้พันธะ จากโลกธุรกิจอันวุ่นวาย เขากลับมาหาเธอเพื่อเผยความรักที่มีต่อเธอและเรียกร้องรักตอบจากเธอ อองตวน ผู้ยังคงเพ้อฝันถึงรักอมตะฝังใจจะแข็งแกร่งพอที่จะรับความจริงได้หรือไม่ สิ่งที่เขาเชื่อจริงหรือไม่ หรือ เซซิล จะตอบเขาว่าเรื่องทั้งหมด เป็นเพียงความฝัน ซึ่งฝันก็อาจกลายเป็นจริงโดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ตัวก็ได้
Traveling from France to Tangiers, a man looks to reunite with his former love, though their romance ended some 30 years earlier.
- กำกับโดย Andre Techine
- เขียนโดย Andre Techine, Laurent Guyot, Pascal Bonitzer
-
นำแสดงโดย
- Catherine Deneuve ... Cecile
- Gerard Depardieu ... Antoine Lavau
- Gilbert Melki ... Natan
- Malik Zidi ... Sami
- Lubna Azabal ... Nadia/Aicha
- Tanya Lopert ... Rachel Meyer
- Nabila Baraka ... Nabila
- Idir Elomri ... Said
- Nadem Rachati ... Bilal
- Jabir Elomri ... Said
- Bouchaid Kidi ... Le bijoutier
- ประเภท Drama / Romance
- ความยาว 90 นาที
- สร้างโดย France
-
ชื่ออื่นๆLes temps qui changent
วันนี้ในอดีต
คู่แรดเข้าฉายปี 2007
แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เซกิ โอเซกิ, บุศริน หยกพรายพันธ์
The Eyeเข้าฉายปี 2002
แสดง Chutcha Rujinanon, Angelica Lee, Lawrence Chou
คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์เข้าฉายปี 2012
แสดง วรเวช ดานุวงศ์, อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, กวี ตันจรารักษ์
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Last Duel
เรื่องราวของการทรยศและล้างแค้นต่อความโหดร้ายและการกดขี่ผู้หญิงในศตวรรษที่ 14 ณ ประเทศฝรั่งเศส เรื่องราวนี้ได้รับแรงบันด...อ่านต่อ»