Recalled
- ชื่อไทยระลึกหลอน
- ปีที่เปิดตัว2564
- เข้าฉายในไทย25 พฤศจิกายน 2564
- นำแสดงKim Kang-Woo, Seo Yea-Ji, Bae Yoo-Ram
เรื่องราวของ ซูจิน (ซอเยจี) หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุ และเมื่อตื่นขึ้นมาเธอกลับจำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่สามีที่แสนดีของเธอเองอย่าง จีฮุน (คิมคังอู) แต่การสูญเสียในครั้งนี้กลับนำมาซึ่งนิมิตหลอนที่เกี่ยวข้องกับผู้คนรอบๆ ตัวของเธอ ทั้งรวมไปถึงเบาะแสในอดีตของจีฮุน สามีที่คอยดูแลตั้งแต่วันแรกที่ฟื้นขึ้นมาจากอุบัติเหตุ เรื่องราวในอดีตที่น่าสงสัยค่อยๆ กัดกินหัวใจของซูจินทีละน้อย หรือสิ่งที่เธอเห็นจะเป็นลางบอกเหตุในอนาคตกันแน่
Soo-Jin (Seo Yea-Ji) gets into an accident. When she wakes up again, she doesn't remember anything. Thanks to the care provided by her husband Ji-Hoon (Kim Kang-Woo), she is able to come home from the hospital. But, Soo-Jin is now able to see the future of people, the moments when they face dangerous situations. One day, Soo-Jin happens to meet her former co-worker. Her former co-worker tells her something about Ji-Hoo that she cannot believe.
- กำกับโดย Seo Yoo-Min
-
นำแสดงโดย
- Kim Kang-Woo ... Ji-Hoon
- Seo Yea-Ji ... Soo-Jin
- Bae Yoo-Ram
- Yum Hye-Ran
- Kim Kang-Hoon
- Song Kyung-Eui
- ประเภท Mystery / Thriller
- ความยาว 99 นาที
- สร้างโดย South Korea
วันนี้ในอดีต
บ้านผีปอบ 2008เข้าฉายปี 2008 แสดง ณัฐนี สิทธิสมาน, อัมพิกา เอกสมตัว, จตุรวิทย์ กาละมิตร์
Cyborg Sheเข้าฉายปี 2008 แสดง Haruka Ayase, Keisuke Koide, Kaito Kondo
Takenเข้าฉายปี 2008 แสดง Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen
เกร็ดภาพยนตร์
- Ip Man 3 - ภรรยาของ ดอนนี เยน หรือ เจินจื่อตัน ผู้รับบท ยิปมัน รู้สึกกังวลว่าสามีจะได้รับบาดเจ็บจากการเข้าฉากต่อสู้กับ ไมก์ ไทสัน นักแสดงบท แฟรงก์ แต่กลายเป็นว่า ดอนนี ทำให้นิ้วชี้ของ ไมก์ หักระหว่างถ่ายทำฉากต่อสู้แทน อ่านต่อ»
- อวสานโลกสวย - เรื่องนี้มีการเข้าฉาย 2 แบบ เป็นแบบเรต น 18+ และ ฉ 20- อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Six Minutes to Midnight
เรื่องราวสุดเข้มข้นของสายลับอังกฤษ กับภารกิจแฝงตัวในโรงเรียนนาซี เพื่อค้นหาความจริง และความลับที่อาจจุดชนวนสงครามโลกครั...อ่านต่อ»