วิจารณ์ Swing Girls
-
khon9 (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 19 พ.ย. 50 22:29
สนุก แม้พลอตเรื่องมันจะเดิมๆ แต่มันก็เป็นอะไรเดิมๆที่ ชอบดู ดูละเอิบอิ่มในหัวใจ
-
In The Love of Jazz (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 2 ก.พ. 49 15:26
อาจจะช้าไปมากเลยล่ะที่เข้ามาวิจารณ์หนังgรื่องนี้ แต่เพราะว่าเพิ่งได้ดูจริงๆ ตอนแรกนี่รู้สึกว่าสาวๆ พวกนี้นี่ไร้lาระกันจริงๆ เลยนะ แต่พอยิ่งดูไปก็ยิ่งรู้สึกว่าสาวๆ พวกนี้ก็เริ่มรู้จักคำว่าดนตรีมากขึ้น ฉันเชื่อว่าดนตรีขัดเกลาจิตใจของคนเราให้ละเอียดอ่อนได้ และหนังก็แสดงจุดนี้ออกมาอย่าเด่นชัด ส่วนชายหนุ่มหนึ่งเดียวเนี่ยแหละ คือผู้ไล่ตามฝันของตัวเองตัวจริง พอรู้สึกว่าการอยู่ใน band เป็นสิ่งที่ไม่ใช่ก็ตัดสินใจออกตามหาด้วยตัวเองเลย เยี่ยมมาก ตอนสุดท้ายเพลงที่เลือกมาแสดงก็เล่นออกมาได้อย่างดีทีเดียว
PS: เพลง In the mood เล่นได้ดีมากๆ เลย
~ Keep the music in you ~ -
iiii (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 8 ม.ค. 49 17:54
หลังจากดูจบ รู้สึกมีความสุขยังไงไม่รู้ ชอบมากๆ อยากให้มีครั้งต่อไป ฮาสุดๆ
-
Mr.ERROR (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 15 พ.ย. 48 23:54
ชอบมือเบส สวยมากกเยย
น่ารักอีกตะหาก -
เลวอิจิคุง (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 18 ต.ค. 48 13:06
ชอบมากๆครับ ทีมนักแสดงมีสีสันและน่ารักมากๆ ชอบหนังมุ่งมั่นทำตามฝันแบบนี้อยู่แล้ว เสียดายนิดเดียว ตรงความกุ๊กกิ๊กระหว่างพระเอกนางเอกมีน้อยไป ตอนจบก็เป็นจบดื้อๆยังไงไม่รู้ อยากรู้อนาคตของสาวๆ(และหนึ่งหนุ่ม)ต่อไปว่าจะเป็นยังไง(อารมณ์เดียวกะตอนดูวัยอลวน4จบแล้วไม่อยากให้จบ) ดีที่มีฉากร้องเพลงตอนท้ายนะ ชอบๆๆๆๆๆๆ ไม่ลืมซื้อวีซีดีเก็บไว้แน่นอน(ทีแรกเช่ามาดูอ่ะ)
-
## A |2 M ## (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 14 ต.ค. 48 21:59
ชอบเอามั่กๆ ตลกมากๆ แบบว่าต้องเอาใจช่วยพวกนางเอกทั้งหลาย ตั้งแต่ต้นจบจบเลยอ่ะ ว่าแต่ในโปสเตอร์อ่ะ นางเอกเหมือนพี่วิว-เยาวภา เลยอ่ะ
10 คะแนน -
asd (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 18 ก.ย. 48 20:40
ดูเรื่องนี้แล้ว ท่านจะหลงรักสาวแว่นแน่นอน
-
jinx (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 11 ก.ค. 48 14:06
หนังน่ารัก นักแสดงก้อน่ารัก ดูแล้วได้ฮาตลอด ..หุหุ อยากดูอีกรอบจัง
-
tikky (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 7 ก.ค. 48 16:52
ไปโรงหนังวันนั้น เตรียมใจไว้ว่ะจะดูเรื่องอื่นซึ่งเป็นหนังฝรั่ง
แต่ต้องเปลี่ยนใจเพราะเนื่องด้วยตัวเองเคยเป็นนักดนตรี เลยเลือกดูเรื่องนี้
ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจแบบนั้น หนังหนุกมาก แบบว่าไม่สามารถบรรยายได้อ่ะ ฮาสุด ๆ จริง ๆ นะไม่เชื่อลองไปดู ไม่ได้โปรโมตหนังนะ แต่มันดีจริง ๆ ก็อยากแนะนำให้ไปดูกัน บอกได้เลยว่าคุ้ยกับเงินที่เสียไปอ่ะ -
meuon (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 4 ก.ค. 48 09:29
สนุกมากๆเลย ไปดูอีกรอบดีกว่า
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
The Cabin in the Woodsเข้าฉายปี 2012 แสดง Chris Hemsworth, Anna Hutchison, Kristen Connolly
ชุมทางรถไฟผีเข้าฉายปี 2007 แสดง เขตต์ ฐานทัพ, สาวิกา ไชยเดช, สุระ ธีระกล
Dark Shadowsเข้าฉายปี 2012 แสดง Johnny Depp, Eva Green, Michelle Pfeiffer
เกร็ดภาพยนตร์
- Straight Outta Compton - บทภาพยนตร์เคยมีฉากที่ ดร.เดร แสดงโดย คอรีย์ ฮอว์กินส์ พบกับ เอมิเนม ในช่วงที่ เอมิเนม เพิ่งเริ่มต้นงานเพลง และนักแสดงที่ได้รับการทาบทามให้แสดงบท เอมิเนม คือ แอนเซล เอลกอร์ต แต่ภายหลังมีการเปลี่ยนบท ฉากนี้จึงหายไป อ่านต่อ»
- Bridge of Spies - เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ สตีเวน สปีลเบิร์ก นับตั้งแต่ The Color Purple (1985) ที่ จอห์น วิลเลียมส์ ไม่ได้มารับหน้าที่ทำดนตรีประกอบ เพราะ จอห์น มีปัญหาสุขภาพ โธมัส นิวแมน จึงเข้ามารับหน้าที่ประพันธ์ดนตรีประกอบแทน อ่านต่อ»