Dogora
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ปีที่เปิดตัว2547
ภาพยนตร์ที่ไม่มีโครงเรื่อง สื่อถึงเรื่องราวชีวิตประจำวันของคนกัมพูชา ตั้งแต่ การกิน การนอน การงาน การเดินทาง และการละเล่น โดยมีเสียงเพลงเป็นพลังขับเคลื่อนอยู่เบื้องหลัง
- กำกับโดย Patrice Leconte
- ประเภท Musical / Documentary
- ความยาว 80 นาที
- สร้างโดย France
-
ชื่ออื่นๆDogora - Ouvrons les yeux
เกร็ดจาก Dogora
- Dogora เปรียบเสมือนสื่อภาพและเสียงที่บรรจงสร้างขึ้นเพื่อแสดงความเคารพต่อดนตรี ประเทศกัมพูชา และผู้คนที่พบเจอที่นั่น
วันนี้ในอดีต
The Fast and the Furious: Tokyo Driftเข้าฉายปี 2006
แสดง Lucas Black, Brian Tee, Sung Kang
Batman Beginsเข้าฉายปี 2005
แสดง Christian Bale, Michael Caine, Liam Neeson
เพลงสุดท้ายเข้าฉายปี 2006
แสดง อารยา อริยะวัฒนา, วชรกรณ์ ไวยศิลป์, นิรุตติ์ ศิริจรรยา
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Mortal Kombat
เรื่องราวของนักต่อสู้ศิลปะแบบผสมผสาน โคล ยัง (ลูอิส ทัน) ที่ต่อสู้เพื่อเงินรางวัล โดยที่เขาไม่รู้เหตุผลว่าทำไมจักรพรรดิ...อ่านต่อ»