Dogora

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2547
  • ภาพยนตร์ที่ไม่มีโครงเรื่อง สื่อถึงเรื่องราวชีวิตประจำวันของคนกัมพูชา ตั้งแต่ การกิน การนอน การงาน การเดินทาง และการละเล่น โดยมีเสียงเพลงเป็นพลังขับเคลื่อนอยู่เบื้องหลัง

  • กำกับโดย Patrice Leconte
  • ประเภท Musical / Documentary
  • ความยาว 80 นาที
  • สร้างโดย France
  • ชื่ออื่นๆ
    Dogora - Ouvrons les yeux
เกร็ดจาก Dogora
- Dogora เปรียบเสมือนสื่อภาพและเสียงที่บรรจงสร้างขึ้นเพื่อแสดงความเคารพต่อดนตรี ประเทศกัมพูชา และผู้คนที่พบเจอที่นั่น

วันนี้ในอดีต

  • คนเล่นของคนเล่นของเข้าฉายปี 2004 แสดง ศุภักษร ไชยมงคล, อาริษา วิลล์, อิศรา โอชะกุล
  • The A-TeamThe A-Teamเข้าฉายปี 2010 แสดง Bradley Cooper, Liam Neeson, Jessica Biel
  • Around the World in 80 DaysAround the World in 80 Daysเข้าฉายปี 2004 แสดง Jackie Chan, Steve Coogan, Cecile De France

เกร็ดภาพยนตร์

  • ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
  • The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Operation Mincemeat Operation Mincemeat เมื่อในสงคราม ข้อมูล คือสิ่งสำคัญที่มีชัยเหนือกว่ายุทธการรบ เพียงแค่บิดเบือนหรือหลอกล่ออีกฝ่ายให้หลงกล ก็อาจนำไปสู่ผลลั...อ่านต่อ»