วิจารณ์ Tempting Heart

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 22 ธ.ค. 47 17:43

    หนุกมากๆนะ เราขอแนะนำให้ทุกคนดู พระเอกรักนางเอกจิงๆ รักมากๆด้วย ทั้ง 2 คนรักกัน แต่เรางงบางอย่าง.....

  • เมื่อ 5 พ.ย. 44 15:38

    เป็นเรื่องราวความรักที่บริสุทธิ์จริงๆ.. รักโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน มีแต่ความรัก, ความเข้าใจให้กันและกัน และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ กำลังใจที่ทำให้ทั้งคู่ผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายได้ บางครั้งเราคิดว่าการตัดสินใจของเราเป็นตัวตัดสินชะตาชีวิตของเราเอง แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งนั้นอาจจะเป็นสิ่งที่ฟ้าลิขิตมาแล้วก็ได้... แต่ยังโชคดีกว่าหลายคู่ที่ไม่เคยแม้แต่จะได้มาพบกันและมารักกันเลย..

มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
  • A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่อง ผี เล่า เรื่อง ผี เล่า อยู่ในรถ - กลางดึกคืนหนึ่ง พีระ (อารักษ์ อมรศุภศิริ) นักธุรกิจหนุ่มที่มีความลับซุกซ่อนเอาไว้มากมาย เดินทางกลับบ้านด้วยแ...อ่านต่อ»