เกร็ดน่ารู้จาก Ganges: River to Heaven

เกร็ดน่ารู้
ไปที่หน้า
  • พระแม่คงคา เป็นเทพเจ้าที่ชาวเมืองพาราณสีเคารพนับถือว่าศักดิ์สิทธิ์ที่สุด สำหรับคนทั่วไปการได้อาบน้ำชำระร่างกายในแม่น้ำคงคาที่แม้ว่าปัจจุบันจะเริ่มเน่าเสีย ยังถือว่าได้ชำระจิตใจให้บริสุทธิ์
  • คนชราที่อ่อนแอเกินกว่าที่จะร่วมทำพิธีกรรมด้วยตนเอง หรือคนป่วยที่นอนรอความตายมักจะหวังว่า พระแม่คงคาจะช่วยพาวิญญาณของพวกเขาไปสถิตย์ ณ สรวงสวรรค์ และปลดปล่อยพวกเขาให้พ้นจากการกลับมาเกิดใหม่

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Joy - สร้างจากชีวิตจริงของ จอย แมนกาโน อ่านต่อ»
  • Little Boy - ตอนที่อ่านบทภาพยนตร์ครั้งแรก เควิน เจมส์ ก็ตกหลุมรักภาพยนตร์เรื่องนี้ทันที ถึงขนาดยอมแสดงภาพยนตร์โดยไม่ได้รับค่าตัว สุดท้ายเขาก็ได้รับบท คุณหมอฟ็อกซ์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เรื่องราวของ ก็อต (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) หนุ่มไฟแรง นักแข่งรถ ที่ไม่ลงรอยกับพ่อ ก็อตพยายามพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขาเจ๋ง จน...อ่านต่อ»