วิจารณ์ The Great Raid
-
Revenant
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 10 มี.ค. 49 18:35
ถึงจะดูเป็นสูตรสำเร็จ แต่ก็ดูได้เรื่อยๆไม่ถึงกับน่าเบื่อ มีฉากเศร้าสลดเป็นระยะๆ ดูแล้วก็สะใจที่ยุ่นโดนนิวเคลียร์ถล่มไป 2 ลูก
-
U2
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 5 ธ.ค. 48 22:39
คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น อุตส่าห์อุบฉาก action ไว้ตอนท้ายเรื่อง แต่ไปๆมาๆฉาก action ตอนท้ายก็จบลงอย่างรวดเร็ว แบบว่ายุ่นโดนยิงแป๊บเดียวตายหมดค่ายเลย
ก็ต้องทำใจเพราะเน้น drama สำหรับเรื่องนี้ -
มดแดง
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 30 พ.ย. 48 17:13
ดูมาแล้วเศร้าและสลดมาก แต่ไม่โหดเท่า Saving Private Ryan สงสารเหล่าทหาร อเมริกันมาก พวกยุ่นนี้มันโหดสุดๆจริงๆ มิน่าหละ ถึงโดนปรมาณูในครั้งนั้น สงครามนั้นมีแต่ความฉิบหาย ใครอยากฆ่าใครก้ได้ ขอให้มีปืนอยู่ในมือ ดูหนังเรื่องนี้สงสารเหล่าทหารหาญที่ไปร่วมรบที่ชายแดน 4 จังหวัดภาคใต้จัง... นี้คือหนังดีอีกเรื่อง ยอมรับน้ำตาซึมเขาทำออกมาได้เศร้าและรันทดมาก ไม่โหดเกินไปกับฉากสงครามมีพอสมน้ำสมเนื้อ พระเอกของเรื่องคือ เมกา ส่วนโจรใจโหดก็ ญี่ปุ่นตามฟอร์ม คู่แค้นคู่นี้มีที่มาตั้งนมนานแล้วนั่นเอง
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
A Millionaire's First Loveเข้าฉายปี 2007
แสดง Hyun Bin, Lee Yeon-Hee, Lee Han-Sol
Lockoutเข้าฉายปี 2012
แสดง Guy Pearce, Maggie Grace, Peter Stormare
Blood and Chocolateเข้าฉายปี 2007
แสดง Agnes Bruckner, Hugh Dancy, Olivier Martinez
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
Tokyo Revengers
เรื่องราวของ ทาเคมิจิ (ทาคุมิ คิตามูระ) ชายหนุ่มวัย 26 ปี ผู้ที่ไม่เคยทำอะไรประสบความสำเร็จสักอย่างในชีวิต วันหนึ่งเขาไ...อ่านต่อ»