วิจารณ์ In Her Shoes

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 15 ต.ค. 50 21:08

    ดิฉันดู กลับซึ้ง จนร้องไห้ และรู้สึกภูมิใจ ที่ได้ดูเรื่องนี้ ตัวคาเมรอนเองคล้ายๆกับเรา ความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวคล้ายๆกัน สรุป รู้สึกแย่ ที่ไม่ได้ดูในโรง อยากดูในโรงมาก ^^

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 16 ม.ค. 49 00:47

    มันให้ความรู้สึกถึงความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องสาว ๆ จริง ๆ แหละ มันอาจจะคล้ายการแย่งของเล่นระหว่างพี่น้อง แต่นี่มันโตแล้วเท่านั้นเอง !! ดีนะ ชอบล่ะ ;)

มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • นรกนรกเข้าฉายปี 2005 แสดง วุฒินันท์ ไหมกัน, ณัฐวรรณ วรวิทย์, ปัญญาพล เดชสงฆ์
  • A Snake of JuneA Snake of Juneเข้าฉายปี 2005 แสดง Asuka Kurosawa, Yuji Kohtari, Shinya Tsukamoto
  • One Missed CallOne Missed Callเข้าฉายปี 2005 แสดง Kou Shibasaki, Shin'ichi Tsutsumi, Kazue Fukiishi

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Last Witch Hunter - เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกของ จูลี แอนเกลเบรกต์ ในบท ราชินีแม่มด อ่านต่อ»
  • The Visit - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของผู้กำกับ เอ็ม ไนต์ ชยามาลาน ด้วยทุน 5 ล้านเหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

สุขสันต์วันโสด สุขสันต์วันโสด เริ่มที่ไหนจบที่นั่น คือเหตุผลที่ทำให้ หลิน (พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) ขอลุยเดี่ยวเที่ยวรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอกั...อ่านต่อ»