April Snow
- ชื่อไทยลิขิตพิศวาส
- ปีที่เปิดตัว2548
- เข้าฉายในไทย15 ธันวาคม 2548
- นำแสดงBae Yong-Joon, Son Ye-Jin, Ryu Seung-Su
ผู้กำกับแสงบนเวทีคอนเสิร์ตวัย 31 ปี In-su มุ่งหน้าไปยังเมือง Samcheok หลังจากทราบข่าวภรรยาของเขาที่ชื่อ Su-jin ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะที่ภรรยาของเขาได้รับการผ่าตัดในโรงพยาบาลร่วมกับ Gyeong-ho ที่อยู่ในที่เกิดเหตุพร้อมกับเธอ เขาก็ได้พบกับแม่บ้านธรรมดาๆ วัย 27 ปี ภรรยาของ Kyung-ho ที่ชื่อ Seo-young
ขณะที่ Su-jin และ Gyeong-ho พยายามที่จะกลับมามีสติอีกครั้งหลังจากได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง In-su และ Seo-young ก็พบว่าคู่รักของตนมีอะไรกัน ความรักที่เคยมีให้เปลี่ยนไปเป็นความสับสน โกรธ และความรู้สึกของการหักหลังและอาการปวดใจ
In-su และ Seo-young เริ่มต้นพักระยะยาวในโรงแรมขนาดเล็กใกล้ๆ โรงพยาบาล เพื่อให้ได้อยู่ใกล้คนรักของตน พอพวกเขาได้เห็นหน้ากันที่โรงแรมและโรงพยาบาลบ่อยขึ้น และได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น พวกเขาก็รู้ว่าตัวเองกำลังแบ่งปันความเศร้าและความเจ็บปวดเหมือนๆ กัน ก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัว พวกเขาก็ตกหลุมรัก และตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกับคู่รักของพวกเขาอย่างช่วยไม่ได้
A man and a woman meet in the hospital after their respective partners are involved in a car accident. After learning that their spouses have been having an affair, the two begin one of their own.
- กำกับโดย Heo Jin-Ho
- เขียนโดย Heo Jin-Ho, Shin Jun-Ho
-
นำแสดงโดย
- Bae Yong-Joon ... In-su
- Son Ye-Jin ... Seo-young
- Ryu Seung-Su ... Gyeong-ho
- Im Sang-Hyo ... Su-jin
- Kim Gwang-Il
- Jeon Guk-Hwan
- Yu Seung-Mok
- Kim Se-Dong
- Jeon Dae-Byeong
- Ahn Se-Ho
- Ju Bu-Jin
- Park Sin-Young
- Son Young-Sun
- Park Su-Jeong
- Lee Jae-Hun
- Kim Sun-Ae
- Lee Han-Wi
- ประเภท Romance / Drama
- ความยาว 105 นาที
- สร้างโดย South Korea
- จำหน่ายโดย เมเจอร์ ซีนีพิคเจอร์ส
-
ชื่ออื่นๆGoing Out
วันนี้ในอดีต
Burlesqueเข้าฉายปี 2011
แสดง Cher, Christina Aguilera, Cam Gigandet
The Aviatorเข้าฉายปี 2005
แสดง Leonardo DiCaprio, Cate Blanchett, Kate Beckinsale
Gameraเข้าฉายปี 2007
แสดง Ryo Tomioka
, Kanji Tsuda
, Susumu Terajima
เกร็ดภาพยนตร์
- Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
- The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Gintama: The Very Final
ขณะที่กำลังนับถอยหลังการล่มสลายของโลก กินโทกิ (โทโมกาซุ ซูงิตะ) ทาคาสุงิ (ทาเคฮิโตะ โคยาสึ) คาซึระ (อากิระ อิชิดะ) ซึ่ง...อ่านต่อ»




