วิจารณ์ Atlantis: The Lost Empire

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 26 ต.ค. 44 18:57

  เรื่องนี้มันดูแล้วก็ดีอยู่ระดับหนึ่ง แต่ว่ามันเป็นเรื่องที่แต่งขึ้น แทบจะไม่ได้อิงข้อมูลจริงก็ว่าได้ ถึงมีก็ประมาณ 30:100 ของหนัง ถ้าตรวจดูจริงๆแล้ว แอตแลนติส ถูงสร้างขึ้นโดย โพไซดอน แล้วล่มสลายโดย
  โพไซดอนเองเพราะความโกรธแค้นชาวเมืองม่ใช่เหรอครับ

 • เมื่อ 19 ต.ค. 44 11:31

  เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งมุมมองของคนรอบข้างอาจจะมองว่าเขาเพี้ยน และเอาแต่เพ้อฝันไปวันๆ แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อโอกาสมาถึง เขาจึงกลายเป็นบุคคลสำคัญในการไขปริศนาลึกลับของอาณาจักรโบราณ ซึ่งเป็นเพียงตำนานไปแล้วในปัจจุบัน

  การออกแบบ ลายเส้น และการใช้สีของตัวละคร ฉาก สถานที่ ยานพาหนะต่างๆ ในภาพยนตร์แอนนิเมชั่นเรื่องนี้ยังคงทำได้ดีสมกับเป็นดิสนีย์ แต่น่าเสียดายที่การดำเนินเรื่องออกจะเรียบง่ายไปสักหน่อย ไม่มีประเด็นให้ลุ้นระทึก จึงทำให้สีสันของความเป็นภาพยนตร์แนวผจญภัยขาดหายไป

  นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นผลงานของ ไมเคิล เจ.ฟ็อกซ์ อีกครั้ง ด้วยการพาย์เสียงให้ตัวละคร ไมโล แธทซ์ ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่องนี้ หลังจากที่ ไมเคิล ต้องลดงานในวงการบันเทิง เพราะถูกโรคพาร์คินสันคุกคาม

  สุดท้ายแล้วเรื่องราวของ แอตแลนทิส จะเป็นความจริงหรือเป็นเพียงตำนาน ก็ยังไม่มีใครรู้ ซึ่งก็คงต้องรอเวลาให้คนพิสูจน์กันต่อไป

 • เมื่อ 30 ก.ย. 44 00:12

  เรื่องนี้เหมือนการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง The secret of blue water เมื่อเกือบ10ปีก่อนมาก ลองไปดูกันว่าเหมือนกันตรงไหนบ้าง
  http://www.zero-city.com/nadia/nadia_vs_atlantis.html

มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • เดอะ กิ๊ก 2เดอะ กิ๊ก 2เข้าฉายปี 2007 แสดง พีระพล เสนาคุณ, เบญจมินทร์ โหตรภวานนท์, ธนธร ศวัศกร
 • 999-9999 ต่อ ติด ตาย999-9999 ต่อ ติด ตายเข้าฉายปี 2002 แสดง จุลจักร จักรพงษ์ , ศรีริต้า เจนเซ่น , พอลล่า เทเล่อร์
 • Shoot 'Em UpShoot 'Em Upเข้าฉายปี 2007 แสดง Clive Owen, Monica Bellucci, Paul Giamatti

เกร็ดภาพยนตร์

 • 30+ โสดออนเซล - เรื่องนี้เป็นผลงานประเดิมด้านการแสดงของ เทวี - อาภาภัทร มีแสง และนักวางแผนการเงิน ต้น - เดิมพัน อยู่วิทยา อ่านต่อ»
 • The Smurfs - ปิแอร์ คัลลิฟอร์ด หรือที่รู้จักกันในนาม เปโย เป็นศิลปินชาวเบลเยียม ผู้สร้างตัวการ์ตูนสเมิร์ฟให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยสเมิร์ฟปรากฏตัวครั้งแรกในวันที่ 23 ตุลาคม ปี 1958 อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Assassin's Creed Assassin's Creed คัลลัม ลินช์ (ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์) ได้ย้อนกลับไปยังอดีตของบรรพบุรุษของเขาในช่วงศตวรรษที่ 15 คัลลัมได้ค้นพบว่าเขาสืบเชื...อ่านต่อ»