วิจารณ์ Crazy In Love

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 27 ต.ค. 51 16:42

    หนังไม่มีจุดขายอะไรเลยสำหรับเรื่องนี้ แถมไม่ได้น่ารักสดใสเหมือนปก ดีวีดี เพราะหนังเน้นดราม่าแบบแตกฉาน บอกตรง ๆว่า ผิดหวังมากมาก ดูไม่สนุก

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 30 ก.ค. 49 18:49

    ถือว่าใช้ได้ในระดับหนึ่ง เพราะว่าพี่จอร์ชของเราทำอึ้งสงัด
    แต่ที่ขัดใจคือว่า ทำไมไม่ใช้ชื่อ Mozart and the Whale แต่กลับใช้ Crazy in Love เอ้อ ให้ตาย

  • เมื่อ 21 มี.ค. 49 14:29

    หนังเรื่องนี้ จอร์ช เล่นได้แหวกแนวกว่าเรื่องอื่นๆ

  • เมื่อ 28 ก.พ. 49 09:19

    จอร์จ ฮาร์เนต เล่นได้ดีในระดับหนึ่งของคนที่เป็นออร์ทิสติก ดีกว่าเรื่องความรักอื่นๆที่เขาได้แสดงมา เมื่อมองดูความเป็นเด็กพิเศษ มีความพิเศษให้ค้นหามากกว่าที่เราดูหนัง อยากรู้มากๆว่าเด็กพิเศษมีความรักแตกต่างไปจากคนปกติอย่างไร ความรักที่จอร์จและแฟนสาวถ่ายทอดออกมาดูอบอุ่นน่ารัก แม้บางช่วงของหนังจะดูเนือยไปซักนิด

  • เมื่อ 23 ก.พ. 49 19:54

    not fun at all

  • เมื่อ 20 ก.พ. 49 23:03

    ชอบครับ หนักรักแบบหนักๆ หนังกระชับดี เหมือนถูกฮุคตลอดเวลาชั่วโมงกว่าๆเลย รวมกับการแสดงของเหล่านักแสดงที่ทำได้ดี(โดยเฉพาะจอร์จ ฮาร์ทเน็ต) ประทับใจครับ

  • เมื่อ 20 ก.พ. 49 13:44

    เป็นหนังเกี่ยวกับคนออทิสติก...ดูแล้วเครียดกับไสตล์และการนำเสนอของผู้กำกับ..เรื่องนี้ไม่ใส..ไม่ขำ..ไม่ซึ้ง..จอช ฮาร์ทเน็ทคงเล่นไว้คั่นเวลา..นางเอกไม่สวยเลยครับ..ทำให้การเอาใจช่วยของผู้ชมไม่มีเลย..

  • เมื่อ 20 ก.พ. 49 00:25

    ดูไปแล้ว หนังเรื่องนี้ เฉยๆ ไม่สนุก และ ไม่น่าเบื่อ ตัวละครแสดงออกทางสีหน้าได้ดีมากๆ ดูไปดูมาเป็นหนังเศร้าๆ แฮะ

มีทั้งหมด 8 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Steve Jobs - เดิมที เดวิด ฟินเชอร์ รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ถูกถอดออกเพราะ เดวิด ต้องการค่าจ้าง 10,000,000 เหรียญสหรัฐ และต้องการมีอำนาจควบคุมกระบวนการสร้างสรรค์ภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ ขณะนั้น เดวิด อยากให้ คริสเตียน เบล เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ แต่หลังจาก แดนนี บอยล์ เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ได้ทาบทาม ลีโอนาร์โด ดิคาพริโอ มารับบทนำ แต่ ลีโอนาร์โด ปฏิเสธไป หลังจากนั้น คริสเตียน ก็ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทนี้อีกครั้ง ซึ่งเขาก็ปฏิเสธเช่นกัน ในที่สุดจึงได้ตัว ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ อ่านต่อ»
  • 45 Years - ชาร์ลอตต์ แรมพลิง นักแสดงบท เคต และ ทอม คอร์ตเทเนย์ ผู้รับบท จีออฟ เคยปรากฎตัวร่วมกันใน Night Train to Lisbon (2013) มาก่อน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

พจมาน สว่างคาตา พจมาน สว่างคาตา เรื่องราวสุดวายป่วงและสยองพองขนใน พจมาน สว่างคาตา เริ่มต้นขึ้นเมื่อ พจมาน (เจริญพร อ่อนละม้าย) สาวน้อยผู้เรียบร้อยน่ารั...อ่านต่อ»