Crazy In Love

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยรักใส...หัวใจเอ๋อ
  • ปีที่เปิดตัว2548
  • เข้าฉายในไทย9 กุมภาพันธ์ 2549
  • นำแสดงJosh Hartnett, Radha Mitchell, Gary Cole
  • แอสเปอร์เจอร์ซินโดรม ซึ่งเป็นอาการหนึ่งของโรคออทิสติก ความบกพร่องทางอารมณ์ของพวกเขา ทำให้ความรักที่เริ่มจะเบ่งบานต้องคลอนแคลน โดนัลด์ (จอช ฮาร์ตเน็ต) เป็นคนขับแท็กซี่นิสัยดีแต่น่าสงสาร เขารักนกและคิดเลขเก่งกว่ามนุษย์ทั่วไป เขาเหมือนกับผู้ป่วยออทิสติกทุกคนคือจะชอบทำอะไรซ้ำๆ แต่เมื่อ อิซาเบล (ราดาห์ มิตเชล) สาวสวยเข้าใจยาก มาร่วมกลุ่มผู้ป่วยออทิสติกที่เขาเป็นหัวหน้า ชีวิตและจิตใจของโดนัลด์ก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ

  • "Mozart and the Whale" is a dramatic-comedy, inspired by the lives of two people with Asperger's Syndrome, a form of autism, whose emotional dysfunctions threaten to sabotage their budding romance. Donald (Josh Hartnett) is a good-natured but hapless taxi driver with a love of birds and a superhuman knack for numbers.

    Like many AS sufferers, he likes patterns and routines. But when the beautiful but complicated Isabelle (Radha Mitchell) joins the autism support group he leads, his life-and his heart-are turned upside down.

  • กำกับโดย Petter Nass
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Josh Hartnett ... Donald Morton
    • Radha Mitchell ... Isabelle Sorenson
    • Gary Cole ... Wallace
    • Allen Evangelista ... Skeets
    • Sheila Kelley ... Janice
    • Erica Leerhsen ... Bronwin
    • John Carroll Lynch ... Gregory
    • Nate Mooney ... Roger
    • Rusty Schwimmer ... Gracie
    • Robert Wisdom ... Blume
    • Kelly B. Eviston ... Dr. Trask
    • Ron Ford ... Dennis
    • Jon Fowler ... Stanley
    • Jhon Goodwin ... Rodney
  • ประเภท Comedy / Drama / Romance
  • ความยาว 92 นาที
  • เรต PG-13
  • สร้างโดย USA
  • จำหน่ายโดย บอกซ์ ออฟฟิศ เอนเทอร์เทนเมนต์
  • ชื่ออื่นๆ
    Mozart and the Whale
เกร็ดจาก Crazy In Love
- เดิมทีเรื่องนี้ได้วางแผนให้ สตีเว่น สปีลเบิร์ก เป็นผู้กำกับ แต่เนื่องจากงานของเขาล้นมือ ทำให้ไม่สามารถมากำกับได้ หน้าที่นี้จึงตกเป็นของ เพ็ตเตอร์ แนส ผู้กำกับชาวนอร์เวย์ ซึ่งกำกับภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันเป็นครั้งแรก

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Choice - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 11 ที่สร้างจากหนังสือของ นิโคลัส สปาร์กส์ อ่านต่อ»
  • Deadpool - มีการถ่ายคลิปความยาว 3 นาทีเมื่อเดือนมกราคมปี 2012 เพื่อใช้โน้มน้าวทางสตูดิโอให้นำเรื่องราวของ เดดพูล มาสร้างเป็นภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2014 ผู้คนก็ได้โอกาสชมคลิปดังกล่าวและให้เสียงตอบรับในทางบวกมากจน Deadpool ได้สร้างเป็นภาพยนตร์ในที่สุด โดยคลิปดังกล่าวเป็นที่นิยมมากจนนำมาเป็นส่วนหนึ่งในฉบับภาพยนตร์ด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Jiu Jitsu Jiu Jitsu เมื่อเจก บาร์นส์ (อเลน มูซซี) ปรมาจารย์ยิวยิตสูปฏิเสธที่จะเผชิญหน้ากับ แบรกซ์ (ไรอัน ทาร์แรน) สิ่งมีชีวิตผู้ไม่ยอมจำนน ...อ่านต่อ»