วิจารณ์ ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 27 ส.ค. 52 19:45

    ดูไปดูมามันก็คล้ายกับดงพญาไฟอยู่มากเลยนะ

    หนังก็ทำสนุก เอฟเฟคเนียนดีแบบของไทยอ่ะนะครับ

    เออ ผมสงสัยจัง ทำไมหนังแนวนี้ต้องมีงูยักษ์ด้วยน้า..

    แต่ก็ดีในหนังมีตัวประหลาดเยอะดี คนสร้างช่างคิดมาก

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 28 มี.ค. 49 07:38

    ไม่เข้าใจกับหนังเรื่องนี้

  • เมื่อ 23 มี.ค. 49 09:09

    หนังที่สร้างออกมานี้ก็เหมือนหนังเก่าๆที่เราเคยดูมา เช่น ดงพญาไฟ ก็คือมีการผจญภัยในป่าเเละก็ถูกสัตว์ทำร้าย ซึ่งดูเเล้วก็ทำให้น่าเบื่อ

  • เมื่อ 23 มี.ค. 49 00:05

    สนุกดี ครับ ตื่นเต้น เอฟเฟกดีครับ

  • เมื่อ 22 มี.ค. 49 16:16

    ดูแล้ว เมื่อวานก่อน หนังสนุกดีนะ CG ก็ โอเค นับถือการกล้าตัดสินใจสร้าง แม้ว่าจะไม่ค่อยเป็นที่ยอมรับในเมืองไทยเท่าไร แต่เชื่อเถอะ เรื่องนี้ในตลาดต่างประเทศ ไปได้ดีกว่า หลายๆเรื่อง เป็นกำลังใจให้นะ

  • เมื่อ 21 มี.ค. 49 13:29

    ภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื้อเรื่องค่อนข้างช้ามาก ทำให้ผู้ที่ชมเกือบทุกท่าน (หลังจากที่ได้ดูข้อความวิจารณ์ของผู้อื่นที่เขียนข้อความวิจารณ์) ที่ชมภาพยนตร์เรื่อง ไพรรีพินาศ มีความเบื่อหน่าย แต่บางฉาก หรือบางตอนก็ทำได้ดี (ในเรื่องเทคนิคต่างๆ) จึงทำให้ผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ มีความตื่นเต้นมากขึ้น

  • เมื่อ 19 มี.ค. 49 10:34

    ไปดูมาเเล้วค่ะ ดูเเล้วไม่ค่อยจะดีเท่าที่หวังไว้อะค่ะ (สำหรับเนื้อเรื่อง) เเต่เรื่องเอฟเฟคต่างๆทำออกมาได้เเจ๋วค่ะ พยายามต่อไปนะค่ะ

  • เมื่อ 17 มี.ค. 49 21:08

    ถ้าเรื่องไม่อืดเป็นมาม่าก็จะดีกว่านี้นะ
    นี่อืด ด ด ด เป็น มาม่า เลย
    แอฟเฟกซ์ดีนะ ซีจี ใช้ได้
    แต่อย่างที่บอกแหละ มาม่าน้ำเยอะไปนิดนึง

  • เมื่อ 17 มี.ค. 49 18:41

    หลังจากที่ผมได้ชมหนังเรื่องนี้จบอยากจะบอกว่าเอฟเฟคดีมาก ดีถึงขั้น
    เยี่ยม เเต่ว่าหนังดำเนินเรื่องอืดอาดเเละสัตว์ร้ายเเทบจะไม่มีโผล่มาให้
    เห็นเลย มีโผล่มาบ้างเเต่ไม่มากเเละหนังไม่สามารถนำคนดูสะดุ้งกับ
    เหตุการณ์ที่ตัวละครต้องเผชิญกับสัตว์ร้ายอย่างในเรื่องดงพญาไฟ
    ผมคิดว่าบทบาทของสัตว์ร้ายน่าจะมีให้มากกว่านี้ดีกว่าเเต่เอาบทบาท
    ของตำรวจกับผู้ร้ายที่ถูกจับมาถกเถียงกันอยู่ในป่าซึ่งดูเเล้วมีบ่อย เเละ
    น่ารำคาญ

  • เมื่อ 16 มี.ค. 49 12:45

    555 ภาพยนตร์ระดับชิงออสการ์ ด้านเอฟเฟค ของฮอลลีวู้ด เรื่องนาร์เนีย
    หนึ่งในทีมงาน อนิเมชั่น ก็คือคนไทย ใครบอกไทยไม่เก่ง 555 แต่ในเมื่อเรายังเจาะและตีตลาดทั้งไทยและ ต่างประเทศไม่ออก เม็ดเงินลงทุนน้อย ควรใช้เงินให้คุ้มค่าที่สุดดีไหม หนังไทยเราไปเน้นเรื่องบทก่อนดีไหม อย่าเพิ่งไปเน้น CG ลองคิดดูหนังตลกดีๆ หรือหนังโรแมนติกดีๆของไทยก็มีเยอะ ไม่ต้องใช้เอฟเฟค แต่ต้องคิดว่าทำยังไงว่าเวลาแปลเป็นอังกฤษ หรือใส่ Sub เข้าไปแล้วฝรั่ง Get มุขเข้าใจในหนังเรา ใช้เอฟเฟคให้น้อย และให้เนียนไปเลย ชนิดว่าหนังจบแล้วพวกหัวทองยังไม่รู้เลยว่า หนังเรื่องนี้มี CG ด้วยเหรอ คราวนี้เมื่อฝรั่งทึ่งเงินก็เข้า คราวนี้เราเก่งบทหนังเป็นทุนอยู่แล้ว ค่อยเอาเม็ดเงินที่ได้มาจากการขายหนังมาลงทุนในส่วน CG แล้วเราก็จะได้ทั้งหนังดี CG เยี่ยม เป็นการพัฒนาแบบค่อยเป็นค่อยไป และสร้างฐานของเราให้มั่นคง เพื่อเวลาต่อเติมมันจะได้ไม่ล้มแล้วล้มอีก CG แบบนี้มันดีสำหรับเราจริง แต่รู้ไหมฝรั่งไม่มองจริงๆนะ เขาอยู่จุดสูงเวลามองมามันกว้างกว่า เลยต้องมา Plan ใหม่ว่าเราต้องทำยังไงถึงจะไปมองได้อย่างเขา ในเมื่อของบางอย่างเรามีดีทำไมไม่ทำให้มันดียิ่งขึ้น ส่วนที่ไม่ถนัด ซึ่งไม่ใช่ไม่ถนัดเพราะทำไม่เป็น แต่ปัจจัยด้านการเงินมีไม่พอ เราก็พักไว้ก่อน รอเวลาที่เหมาะสม แล้วใส่ให้เต็มที่ ออสการ์ก็ออสการ์เถอะ ต่อไปอาจจะมีรางวัลใหญ่กว่านั้นก็ได้ แต่เป็นของไทยเรา

มีทั้งหมด 31 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 4 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • ขวัญ เรียมขวัญ เรียมเข้าฉายปี 2001 แสดง นินนาท สินไชย , ภัครมัย โปตระนันท์ , นลธวัช พรมจินดา
  • The Grudge 2The Grudge 2เข้าฉายปี 2006 แสดง Sarah Michelle Gellar, Amber Tamblyn, Edison Chen
  • The Wicker ManThe Wicker Manเข้าฉายปี 2006 แสดง Nicolas Cage, Leelee Sobieski, Ellen Burstyn

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Finest Hours - คริส ไพน์ นักแสดงบท เบอร์นี และ อีริก บานา ผู้รับบท แดเนียล เคยแสดง Star Trek (2009) ร่วมกันมาก่อน อ่านต่อ»
  • Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

ฮักเถิดเทิง ฮักเถิดเทิง เมื่อจู่ ๆ 3 ศิลปินดาวรุ่ง ศิลป์ชัย เอลวิส อีสาน (อัครเดช ยอดจำปา) เพชร มูนวอล์ก (มงคล สิงห์ชา) และ พิณ เร็กเก้ (อาทิตย...อ่านต่อ»