วิจารณ์ Lady in the Water
-
PR-TINGER (เลขที่ 210742) เมื่อ 8 พ.ย. 51 21:10
หนังไม่มีความลุ้นอะไรเลย ไม่สนุกครับ แถมการแสดงก็ไม่ดี ภาพก็ไม่สวยยิ่งตอนที่เห็นปีศาจอะยังกะเห็นพวกตัวตลกพิกล มีแต่หมอกควัน 1 / 10 ครับ
-
oclc (เลขที่ 8889) เมื่อ 20 ธ.ค. 49 20:13
หนังไม่ค่อยน่าตื่นเต้นเท่าที่คิดครับ หรือมีความพิเศษตรงไหนครับ
-
J@y_constantine (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 6 ส.ค. 49 09:07
หนังเรื่องนี้ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่านิทาน
จุดประสงค์ของเขาคือต้องการให้เราหลับ
แต่ปัญหาคือเราไม่หลับกัน แถมไม่เข้าใจจุดประสงค์ของเขาอีก
มันเลยไม่สนุก
สำหรับคนที่ดูจบ จะบอกว่าเรื่องนี้ fantasyมากๆ
เนื่อเรื่องก็ปานกลางไม่มีไรเท่าไร
พูดง่ายๆว่า ดีกว่า The Village แต่ยังไม่เท่าSigns -
คนดู (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 4 ส.ค. 49 01:09
ผู้กำกับอายุน้อยเกินไปที่จะมีฝีมือขนาดนี้
เยี่ยมมากกกกกกกกก -
. . . (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 29 ก.ค. 49 23:40
นิทานสมชื่อ แต่ตัวเราชอบนะ
-
anne (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 27 ก.ค. 49 13:52
10 นาทีแรกที่หนังฉาย เราเดินออกจากโรงหนังเลย คิดดู
-
jk (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 27 ก.ค. 49 11:42
ดูแล้วง่วงมากๆ ต้องคอยตบต้นคอกันหลับ
-
Audience (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 25 ก.ค. 49 11:05
ไปดูหนังเรื่องนี้มาแล้ว รู้สึกว่าการผูกเรื่องดูจะขาดความกลมกลืน และไม่ทำให้ผู้ดูรู้สึกคล้อยตาม แม้ในเรื่องดูเหมือนจะพยายามสื่อให้ผู้ชมได้แง่คิดบางอย่าง แต่ก็ขอยอมรับว่าไม่ทันได้อ่านข้อความพิเศษที่หลาย ๆ คนพูดถึงกัน ไม่รู้ว่าเขียนว่าอย่างไร ใครได้ดูข้อความตอนจบช่วยบอกให้ทราบหน่อยนะ จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง
-
AoJO* (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 24 ก.ค. 49 22:34
เพิ่งกลับมาจากไปดูหนังเรื่องนี้มาค่ะ ไม่รู้นะ แต่ว่าดูแล้วเฉย ๆ อ่ะ ไม่ชอบเท่าไหร่ หนังไม่ได้สนุกมาก ให้แค่ 6 ค่ะ
-
tumray (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 24 ก.ค. 49 13:51
ถือเป็นหนังที่ฟอร์มตกที่สุดของเฮียมาโนชเค้าแหละ...ความไม่น่าเชื่อถือมีเต็มไปหมด ความสนุกความระทึกไม่มีเลย...กะจะให้อภัยถ้าฉากจบเน้นให้ขนลุกได้..สุดท้ายก็ไม่..เบื่อตัวละครติดอ่างจัง..ทำไมในชีวิตจริงผมไม่เคยเจอคนติดอ่างเลยครับ..หวังว่าเรื่องหน้าเฮียแกคงทำได้ดีกว่านี้..ยังรออยู่..เรื่องนี้เฮียแกขอแจมเยอะนะ..หึ..หึ..
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Bangkok Dangerousเข้าฉายปี 2008 แสดง Nicolas Cage, Charlie Yeung, Shaun Delaney
เทวดาตกมันส์เข้าฉายปี 2008 แสดง เทพ โพธิ์งาม, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ศุภรดา เต็มปรีชา
In Brugesเข้าฉายปี 2008 แสดง Colin Farrell, Brendan Gleeson, Ralph Fiennes
เกร็ดภาพยนตร์
- Cop Car - ท่อนเปียโนในดนตรีประกอบเป็นท่อนที่แต่งโดย ลูคัส มอสส์แมน วัย 13 ปี ลูกชายของ ฟิล มอสส์แมน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
- Ip Man 3 - ภรรยาของ ดอนนี เยน หรือ เจินจื่อตัน ผู้รับบท ยิปมัน รู้สึกกังวลว่าสามีจะได้รับบาดเจ็บจากการเข้าฉากต่อสู้กับ ไมก์ ไทสัน นักแสดงบท แฟรงก์ แต่กลายเป็นว่า ดอนนี ทำให้นิ้วชี้ของ ไมก์ หักระหว่างถ่ายทำฉากต่อสู้แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Ghosts of War
ปี 1944 ในช่วงที่การสู้รบระหว่างฝ่ายสัมพันธมิตรและนาซีกำลังถึงจุดแตกหักทหารอเมริกัน 5 นาย ได้รับภารกิจปกป้องคฤหาสน์เก่า...อ่านต่อ»