วิจารณ์ Before Sunset

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 31 มี.ค. 55 07:10

    ยอดเยี่ยม ไม่ต่างจากภาคแรกเลยสักนิด เสียอย่างเดียวหนังสั้นมาก

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 26 ก.ย. 52 21:36

    ซึ้งมากๆเลยครับ นี่ขนาดยังไม่ได้ดู Before Sunrise นะครับ แนะนำเลยครับ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 26 ก.พ. 52 20:42

    คุยๆๆๆๆกันทั้งเลยเลยอะ แต่มันสนุกมากจริงๆ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 24 พ.ย. 50 11:25

    ???/10 คะแนน (เพราะ Before Sunrise ยังไม่ได้ดู)

    คนที่ไม่เคยดู Before Sunrise (หาซื้อยากเหลือเกิน) ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะนำเรื่องนี้มาดูก่อน เพราะจะไม่ลึกซึ้งและสามารถเข้าถึงความสัมพันธ์ของตัวละคร

    เรื่องที่ตัวละครนำมาพูดคุยกันระหว่างการเดินทาง แทบจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องเลย ซึ่งส่วนตัวผมรู้สึกน่าเบื่อมาก และก็ไม่ค่อยสนใจฟังบทพูดของทั้งสองซักเท่าไร

    จนเนื้อเรื่องเริ่มดำเนินมาถึงครึ่งหลังของเรื่อง ตัวละครทั้งสองจะเริ่มแสดงออกถึงความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน ทำให้เราได้รู้ว่า ตลอด 9 ปีที่ผ่านมาทั้งคู่นั้นรักกันมากแค่ไหน พระเอกเขียนหนังสือเพื่ออะไร? ทำไมนางเอกต้องมาที่ปารีส? เขาทั้งสองแฮปปี้ไหมกับครอบครัวไหม? ฯลฯ

    ในตอนท้ายที่พระเอกไปที่ห้องนางเอก ผมแอบลุ้นนะครับว่าทั้งคู่จะมีอะไรกันมั้ย? แต่สุดท้ายก็มี....อุ๊บ!!!ไม่บอกดีกว่า ต้องดูเอาเอง

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 10 พ.ค. 49 13:32

    ดีคะ ไม่เวอร์ดี
    ดำเนินเรื่องโดยใช้คนเพียงสองคนคุยกันทั้งเรื่อง เเต่ทำออกมาได้ไม่น่าเบื่อ
    โดยรวมเเล้วให้ 8/10 คะ

มีทั้งหมด 5 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • 1920 London1920 Londonเข้าฉายปี 2016 แสดง Sharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal

เกร็ดภาพยนตร์

  • Attack on Titan Part I - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Attack on Titan เขียนโดย ฮาจิเมะ อิซายามะ อ่านต่อ»
  • The Transporter Refueled - เจสัน สเตแธม ปฏิเสธที่จะกลับมารับบท แฟรงก์ มาร์ติน อีก เอ็ด สไครน์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Shubh Mangal Zyada Shubh Mangal Zyada เส้นทางไปสู่ปลายทางที่เต็มไปด้วยความสุขนั้นดูจะไม่ใช่อะไรที่จะไปได้ง่ายๆ สำหรับ คารติก (อยุชมันน์ คูรันนา) และ อามาน (จิ...อ่านต่อ»