วิจารณ์ เชอรี่ แอน

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 21 มิ.ย. 46 20:56

  ไม่ชอบดูหนังแบบนี้เท่าไหร่ มันสะเทือนใจ แต่ที่ดูเพราะมีพี่ดาเล่น5555

 • เมื่อ 16 มี.ค. 46 13:53

  เบื่อระบบราชการตำรวจกังฉินตำรวจแบบทุจริตคอรับชั่นประเทศชาติจะเป็นอย่างไรไม่อยากคิดช่วยกัน รับตำรวจที่มีคุณธรรมเข้ากรมด้วยเถิด

 • เมื่อ 27 พ.ย. 44 08:37

  หนังเรื่องนี้ดูแล้วเรียกน้ำตาได้หลายหยดเลยอ่ะ ^_^

 • เมื่อ 25 พ.ย. 44 09:41

  Sherry Ann เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริง ประมาณ 70% ซึ่งเป็นคดีหนึ่งที่ค่อนข้างโด่งดังมากในสมัยนั้น แม้ว่าขณะนี้จะหาตัวผู้ที่เป็นฆาตรกรได้แล้ว แต่ผู้ที่บงการก็ยังลอยนวลอยู่ ภาพยนตร์เรื่อง Sherry Ann นำแสดงโดย รุ่งนภา (แอนนี่) บรู๊ค รับบทเป็น เชอรี่ แอน ชฎาพร รัตนากร รับบทเป็นทนาสาว ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ รับบทเป็น เสี่ยวิชัย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบทเป็น สุวิมล ปราบ ยุทธพิชัย รับบทเป็นนายตำรวจหนุ่ม และยังคับคั่งไปด้วยดาราอีกมากมาย โดยเป็นฝีมือการกำกับของ จรูญ วรรธนะสิน

  ถ้ามองในแง่ของเรื่องนี้นำไปสู่กฎหมายที่สำคัญๆบางข้อก็สมควรที่จะนำมาสร้างเป็นหนังอยู่ แต่ถ้ามองในอีกแง่ในเรื่องของ อาเสี่ย กับเด็กๆ ซึ่งเด็กมากๆ เรื่องของการใช้อิทธิพลแล้ว เรื่องนี้ก็ดูเหมือนจะยังไม่ค่อยเหมาะสมนับในการนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์

  เนื่องจากคดีนี้ยาวนานมาก ทำให้การเดินเรื่องค่อนข้างยาก และนี่ก็น่าจะเป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูยาก เพราะว่ายังกระโดด อยู่ รวมทั้งดูเหมือนจะไปให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของทนายสาว และนายตำรวจหนุ่มมากเกินไป

  ถ้าจะถามว่าน่าจะไปดูไหม เรื่อง Sherry Ann เนี่ย โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าน่าจะหาโอกาสไปดูสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ หรือ รอให้ออกเป็นวิดีโอ เพราะว่าในเรื่องนี้สะท้อนอะไรหลายๆ อย่างเกี่ยวกับเรื่องของตำรวจไทยในสมัยก่อนได้เป็นอย่างดี

 • เมื่อ 24 พ.ย. 44 09:05

  การดำเนินเรื่องไม่ประติดประต่อเท่าไร แต่เนื้อหาดีมากน่าให้ผู้ใหญ่ของตำรวจที่ดีที่มีอยู่ในประเทศไทยล้างตำรวจชั่วออกไปให้หมดในสังคมไทยและควรให้ความรู้ประชาชนถ้าเกิดเป็นแพะรับบาปเหมือนในเรื่องนี้ควรทำอย่างไร...ส่วนผมดูเรื่องนี้3รอบแล้วครับสงสารจริงๆเหตุการอย่างนี้ไม่น่าเกิดในประเทศไทย

 • เมื่อ 23 พ.ย. 44 11:48

  การเล่าเรื่องของภาพยนตร์เชอรี่แอนยังไม่เป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่
  ส่วนภาพออกมาเก่าจัง แต่ไม่ถือว่าแย่ แต่ธรรมดามาก

 • เมื่อ 21 พ.ย. 44 12:12

  สงสารแพะรับ บาป มากกกกกกกกกกก

 • เมื่อ 19 พ.ย. 44 16:47

  มั้นดีถ้ามีโอกาศจะไปดูอีกระค้ะ ณ่ากัวตอนที่มีฅนโผร่มาค้ะ
  (ขอโต้นน่ะค้ะเพราะว่าดาวาร์พิมพ์ภาษาไทยไม่เก่ง)

 • เมื่อ 19 พ.ย. 44 16:40

  verygoodandI amafiead

 • เมื่อ 19 พ.ย. 44 16:37

  เป็นหนังที่ดีมากอยากไปดูมากเลย

มีทั้งหมด 18 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Last Airbender - สร้างจากแอนิเมชันชุด Avatar: The Last Airbender ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องนิกเคโลเดียนตั้งแต่ปี 2005 และประสบความสำเร็จออกอากาศอยู่ในกว่า 120 ประเทศ ผู้สร้างแอนิเมชันชุดนี้ ไมเคิล ดังเต ดิมาร์ติโน และ ไบรอัน โคนีตซ์โก มาทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหารให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมทั้งมีส่วนช่วยในการพัฒนาบทภาพยนตร์เป็นอย่างมาก อ่านต่อ»
 • The Girl with the Dragon Tattoo - สร้างจากนิยาย The Girl with the Dragon Tattoo หรือชื่อเดิมว่า Man som hatar kvinnor ซึ่งแปลว่า ผู้ชายผู้เกลียดชังผู้หญิง เป็นเล่มแรกในนิยายไตรภาคชุด Millennium ของนักเขียนชาวสวีดิช สตีก ลาร์สสัน หนังสือเล่มนี้ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2005 หลังจากผู้เขียนเสียชีวิตไปแล้ว และกลายเป็นนิยายขายดีที่คว้ารางวัลนิยายสืบสวนยอดเยี่ยมในเขตนอร์ดิก (ยุโรปเหนือ) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Finding Calico Finding Calico หลังจากภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากได้เสียชีวิตลง เคียวอิจิ (อิสเซย์ โองาตะ) อดีตครูใหญ่เจ้าระเบียบของโรงเรียนประจำท้องถิ่นก็ต้อ...อ่านต่อ»