วิจารณ์ Love Phobia

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 18 มี.ค. 55 20:55

  นางเอกไม่ได้ติงต๊องนะ แต่เค้ามีโลกจินตนาการที่มีความสุขของเค้าและพระเอกก็เป็นคนที่รับฟัง และเข้าใจ เชื่อในคำพูด เพื่อให้นางเอกมีความสุข และสุดท้ายตอนจบ เค้าให้เราเดาเอาเองโดยเป็นความคิดพระเอก ยานอวกาศไม่ได้รับไปจริงๆ แต่เป็นจินตนาการตอนจากกันเพื่อให้อีกฝ่ายคิดว่าแค่ไปอยู่อีกดาวหนึ่ง และยังไม่ตายเท่านั้นเอง
  เข้าไปดูวิจารณ์ที่พันทิพย์ ห้องเฉลิมไทย ของคุณ Mr.forever จะวิจารณ์ได้ละเอียด ในทุกแง่มุม จนเราอยากกลับไปดูอีก
  ส่วนตัวแล้วหนังทำได้ดีมากๆ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 30 มี.ค. 52 00:08

  เป็นหนังเกาหลีอีกเรื่องหนึ่งที่ดีมาก

  ทั้งบท ทั้งภาพ ทั้งนักแสดง ซังวูเล่นดีมาก

  ดูแล้ว อยู่ๆน้ำตามันก็ไหลออกมาเอง

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 22 มี.ค. 50 11:12

  อินกะหนังมากๆๆๆ อยากกลับไปมีความรักอีกครั่ง อยากมีความรักแบบนี้ แต่มันคงมีแต่ในหนังแหละครับ.........

 • เมื่อ 29 ธ.ค. 49 19:10

  เยี่ยมมากครับ ทุกรายละเอียดบ่งบอกถึงความใส่ใจในการสร้าง ทุกฉากทุกตอน ล้วนมีความหมาย สื่อถึงความรัก สื่ออารมณ์ได้เยี่ยมมากๆ ดูแล้วน้ำตาไหลเลยครับ ซึ้งมาก แต่ผมว่ามันคนละแนวกับThe Classic และ Be with you เรื่องนี้ได้เพิ่มความแปลกใหม่ แนวที่ไม่เหมือนหนังรักที่ผ่านๆมา

 • เมื่อ 9 ธ.ค. 49 12:32

  หนังเดินเรื่องได้ดี มีปมให้ได้คิดตามทำให้ไม่น่าเบื่อ เพราะหนังพยายามทำให้เราเดาอยู่ตลอดเวลาว่า เกิดอะไรขึ้นกับนางเอก หรือนางเอกเป็นใครกัน สิ่งที่เกิดขึ้นกับนางเอก เป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้จริงๆในสภาพการณ์ปัจจุบัน ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นโดยที่ตัวเองไม่ได้กระทำ ความรักที่เกิดขึ้นกับเพื่อสนิท ความพลัดพรากที่กำลังจะตามมาถึง สามารถลบจุดด้อยบางจุดของหนังออกไปได้อย่างน่าดู น่าชมเลยทีเดียว...หนังดีมากครับเรื่องนี้

 • เมื่อ 24 พ.ย. 49 02:26

  แม้จะไม่บีบหัวใจอย่างรุนแรงเหมือนพวก Il Mare, The Classic หรือบรรดา Series สุดเศร้าอย่าง Autumn in my heart หรือ I'm sorry I love you ก็ตาม แต่ผมก็ถือว่ามาตรฐานยังดีอยู่ครับ ดูแล้วเราเชื่อตามเค้าจริงๆ แม้จะออกงงๆบ้างว่าสุดท้ายเอายานอวกาศมารับกันจริงๆด้วยแหะ ก็ยังรู้สึกว่าทำได้เนียนดี ไม่กระโดดเกินไป เข้าใจว่าผู้กำกับคงอยากหาทางออกใหม่ๆให้กับหนังเกาหลีเหมือนกัน แต่เค้ายังรู้จักรักษาความเป็นธรรมชาติของมนุษย์ไว้ได้ดีมากๆ ไม่หักดิบจนมีแต่ความแปลกแต่ไม่เข้าถึงจิตใจคน (เหมือนหนังญี่ปุ่นเมื่อก่อน เดี๋ยวนี้ดีขึ้นเยอะครับ) คิดว่าถ้าผู้กำกับยังฝึกปรือตัวเองต่อไป เรื่องหน้าอาจจะดังทะลุเอเชียเลยก็ได้ครับ

 • เมื่อ 22 พ.ย. 49 02:52

  ผมว่ามันเลี่ยนเกินไป เรื่องก็น่าเบื่อ นางเอกติ๊งต๊องขนาดนั้น ใครจะรักลง หนักยิ่งกว่าหนังไทยน้ำเน่าครับ ไม่ได้ครึ่ง The Classic ครับ มีดีที่พระเอกหล่อแค่นั้นเอง

 • เมื่อ 20 พ.ย. 49 21:28

  หนังปูเรื่องความรักของทั้งคู่ได้ดี ไม่เหมือนหนังบางเรื่องที่เจอกันครั้งก็รักกันแทบใจจะขาด

  ฉากที่ชอบที่สุดก็คงหนีไม่พ้น ฉากที่พระเอกดูรูปภาพของนางเอก ซึ่งภาพนั้นทางซ้ายเป็นภาพนางเอกและทางขวาเป็นภาพว่างเปล่า เธอกำลังเว้นที่ให้ใครคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่เชื่อฟังเธอทุกเรื่อง คนที่ยอมทำตามที่เธอบอกตลอด คนที่เธอรักสุดหัวใจ และบัดนี้เขาคนนั้นก็ได้มาอยู่ข้างหน้ารูปถ่ายของเธอแล้ว

 • เมื่อ 20 พ.ย. 49 21:25

  นางเอกเป็นคนเข้มแข็งมาก โดนใจ

 • เมื่อ 19 พ.ย. 49 16:41

  คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น สนุกมาก ๆ ๆ
  รู้สึกซึ้งแล้วก็อินจริง ๆ
  พระเอกรักนางเอกได้มั่นคงมาก
  แต่ละบททำให้รู้สึกตามได้ตลอด
  ชอบบทสรุปด้วยค่ะ มันทำให้รู้สึกว่านางเอกไม่ตาย

มีทั้งหมด 30 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • The Twins EffectThe Twins Effectเข้าฉายปี 2003 แสดง Ekin Cheng , Charlene Choi , Gillian Chung
 • The Lone RangerThe Lone Rangerเข้าฉายปี 2013 แสดง Johnny Depp, Armie Hammer, Helena Bonham Carter
 • Despicable Me 2Despicable Me 2เข้าฉายปี 2013 แสดง Steve Carell, Kristen Wiig, Russell Brand

เกร็ดภาพยนตร์

 • Devil - เป็นเรื่องแรกของภาพยนตร์เขย่าขวัญชุด The Night Chronicles ซึ่งเกิดจากจินตนาการที่ เอ็ม ไนต์ ชยามาลาน จดบันทึกเอาไว้มาหลายปี บริษัท มีเดีย ไรต์ แคปิตอล หรือ เอ็มอาร์ซี ทำสัญญาว่าจะสร้างภาพยนตร์ทั้ง 3 เรื่องในชุดนี้ร่วมกับผู้อำนวยการสร้าง เอ็ม ไนต์ ชยามาลาน และ แซม เมอร์เซอร์ อ่านต่อ»
 • ภูเก็ต - ฉายพร้อมภาพยนตร์สั้นอีก 2 เรื่องของผู้กำกับ อาทิตย์ อัสสรัตน์ เช่นเดียวกัน นั่นคือ บอย จีเนียส และ เดอะ ไซห์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Kill Your Friends Kill Your Friends เมื่อ สเตลฟ็อกซ์ (นิโคลัส โฮลต์) โปรดิวเซอร์เพลงหนุ่มต้องดิ้นรนเพื่อรักษาหน้าที่การงานของตัวเอง ในโลกที่เพลงบริตป๊อปมีก...อ่านต่อ»