วิจารณ์ Apocalypto

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 6 ธ.ค. 56 11:39

  เป็นเรื่องที่สนุกมาก แนะนำเลยจริงๆค่ะ นักแสดงทุกคนแสดงได้ดีเยี่ยมมาก ลุ้นตลอดด

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 15 พ.ค. 54 00:03

  ดูแล้วโครตลุ้น กุจะคลอดลูกแทนเมียมันยุละ

 • เมื่อ 23 ธ.ค. 53 02:04

  ได้ดูหนังเรื่องนี้ในวิชาสหวิทยาการสังคมศาสตร์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ค่ะ ตอนแรกง่วงมาก เพราะห้องมันเย็น เก้าอี้ก็เป็นเก้าอี้แบบโรงหนัง แต่หลับไปลงจริงๆค่ะ หนังสนุกมาก ขนาดเราเองไม่ค่อยชอบหนังแนวนี้ยังดูจนจบเลยค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในเวลาเพียงแค่ สองวันหนึ่งคืนเท่านั้น ใครที่ยังไม่ได้ดูไปดูกันนะ

 • เมื่อ 28 พ.ย. 53 21:23

  หลอกตังคนดูชัดๆนี่ขนาดลงทุนซื้อ Blu-Ray มาเห็นเพื่อนบอกว่าสนุกเลยให้เพื่อนพาไปซื้อออกเงินคนละครึ่งเพราะเพื่อนก็อยากดูอยากสะสมเหม์นกันราคาเต็ม 1099 บาทผมออก 500 บาท เพื่อนออก 599 บาทนี้ขนาดจ่ายครึ่งยังเสียดายเลยถ้าออกเงินเต็มตีนก่ายหน้าผากแต่เพื่อนเราบอกสนุกนะีคงเป็นความเห็นส่วนตัวมั่งผมให้ 7/10 แต่เพื่อนเราให้ 8/10 แต่ผมก็กด 0 ก็พอผมไม่ประทับใจหนังเรื่องนี้เลยผมให้แผ่นนี้เพื่อนผมเอาเงินมาคือผม 500 บานผมสบายใจทันที(แถมได้ดูหนังฟรีอิก)อิอิ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 8 พ.ย. 51 20:52

  เจ๋งมากค่ะ
  ดูแล้วไม่เห็นจะหลับเลย
  ระทึกตลอดเรื่อง
  เหมือนได้ไปถ่ายชนเผ่าจริงๆ
  เป็นหนังที่ซื้อdvdเก็บอีกเรื่องหนึ่ง

 • เมื่อ 28 ต.ค. 51 10:36

  หนังต้นแบบของ 10000 BC แนวเดียวกันเป๊ะ
  ไปดูเหอะถ้าฟังภาษาเผ่านี้รู้เรื่อง เนื้อเรื่องเกือบหลับ ตัวเอกเกือบหล่อ เนื้อเรื่องเกือบดี อืมมมม เท่านี้แหละ

 • เมื่อ 2 ต.ค. 51 22:42

  เกินคำบรรยายอีกเรื่องหนึงครับ 10 อยู่แล้ว ถ้าติดอันดับหนังในใจนะผมว่า ติดอันดับ 2 รองจาก Wall-E เนี่ยแหละ เส้นทางการวิ่งหนีตายยาวมาก น่าตื่นเต้นมาก และ มันส์มากด้วย และยังจะทำให้เรารู้จักประเพณีคนนับถือดวงอาทิตย์จริงฯ โหดสุดฯ (ประเพณีบ้าอะไรโคตรโหดเลย) และยังจะทำให้เราเห็นถึงมิตรภาพการเสียสละของเพื่อน และการใช้สมองในการหนีตายด้วย เป็นเรื่องที่แปลกจริงฯ เป็นเรื่องวิ่งหนีตายที่ดีที่สุดสำหรับผมแล้ว และมีเหตุผลด้วยว่า ทำไมต้องไล่ล่าเพียงแค่คนนี้คนเดียว คนอื่นมีให้ฆ่าต้องเยอะดันไม่ฆ่า (แต่ถูกฆ่าไปประมาณ(หมายถึงเพื่อน )5 คน และในคนหนึ่งที่มักจะถูกชาวบ้านล้อ กลั่นแกล้งมากที่สุด ได้ให้ข้อคิดฝากกลับไปด้วย) อยากให้มีภาค 2 คุ้มมากครับ เมล กิ๊บสัน แต่งเรื่องได้ยอดเยี่ยมมาก พอฯกับ Andrew Stanton เลย (คิดได้ไงด้วย คิดยังไม่ถึงจริงฯ)

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 22 มิ.ย. 50 12:12

  เราชอบหนังเรื่องนี้มาก สนุก ตื่นเต้นชวนติดตาม เมล กิ๊บสัน เก่งมากๆ

 • เมื่อ 13 มี.ค. 50 18:47

  เป็นหนังที่ดูแล้ว ทำให้เรารู้ถึงรากฐานของความเป็นมนุษย์จริงๆ ดูเรื่องนี้จบแล้วต้องดู THE NEW WORLD จะทำให้เข้าใจความเป็นมาของกลุ่มชนที่เรียกว่า ฅน กับ คน จริงๆ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 12 มี.ค. 50 20:43

  เป็นหนังที่ดีมั่กๆ ตื่นเต้นเร้าใจที่สุด รอตั้งนานพึ่งจะได้ดูนี่แหละ นักแสดงทุกคนเยี่ยมยอด แต่บางทีก็เหมือนดูสารคดีลิงแต่ละสายพันธุ์ไล่ฆ่ากันนะ ถูกใจตัวพระเอกมากๆ เป็นหนุ่มอเมริกันเชื้อสายอินเดียนเกือบ 100%

มีทั้งหมด 10 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • Harry Potter and the Prisoner of AzkabanHarry Potter and the Prisoner of Azkabanเข้าฉายปี 2004 แสดง Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint
 • X-Men: First ClassX-Men: First Classเข้าฉายปี 2011 แสดง James McAvoy, Michael Fassbender, Rose Byrne
 • โคตรเพชฌฆาตโคตรเพชฌฆาตเข้าฉายปี 2005 แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, จิรภัทร์ วงศ์ไพศาลลักษณ์, วรพรต ชะเอม

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Private Lives of Pippa Lee - ผู้กำกับ รีเบกกา มิลเลอร์ เริ่มสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 2005 โดยเริ่มจากดัดแปลงบทภาพยนตร์จากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันที่เขียนโดยเธอเอง เธอเริ่มร่างบททันทีที่ตรวจแก้ต้นฉบับนิยายครั้งสุดท้ายเสร็จสิ้น และทำงานต่อเนื่องกว่า 1 ปี จนได้บทภาพยนตร์ออกมาหลายร่าง เธอเล่าว่าโครงเรื่องแตกต่างจากงานต้นฉบับในบางจุด และหลังจากนั้นตัวละครก็ต่างออกไปจากเดิมตามแต่การตีความของนักแสดง อ่านต่อ»
 • The Twilight Saga: Eclipse - ผู้สร้างทุ่มทุนสร้าง 2,300 ล้านบาทในการเนรมิตฉากต่อสู้ระหว่างกลุ่มแวมไพร์และกลุ่มหมาป่า อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Detective Chinatown Detective Chinatown ฉินเฟิง (หลิวเฮ่าหรัน) หนุ่มหล่อผู้มีความสามารถ แต่กลับไม่ผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้าโรงเรียนตำรวจที่จีน ยายของเขาจึงให้เขาม...อ่านต่อ»