วิจารณ์ The Lives of Others

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 15 ก.พ. 50 15:57

    หนังเรื่องนี้โดยรวมแล้วจะแสดงให้เห็นถึงความพยายามที่จะตีแผ่เรื่องของความต้องการที่จำทำลายกำแพงเบอลิน เรื่องดำเนินไปเรื่อยๆอย่างไม่รีบไม่ร้อน ไม่มีความหวือหวามากมายอะไร ครึ่งแรกของเรื่องดูแล้วรู้สึกงงมากกว่าสนุก แต่ครึ่งหลังเริ่มเข้าใจมากยิ่งขึ้น ดูแล้วลุ้นไปกับเรื่อง นักแสดงทุกคนแสดงออกมาได้ดี ให้ความรู้สึกถึงตัวละครได้ทุกๆตัวละครจริงๆ

    สรุปโดยรวมชอบค่ะ เรื่องนี้ อาจจะเป็นหนังที่น่าเบื่อสำหรับบางคน แต่ว่าเป็นหนังที่เราประทับใจเรื่องนึง

  • เมื่อ 13 ก.พ. 50 07:18

    เมื่อวานได้ไปดูรอบพิเศษกับ siamzone ขอขอบคุณ siamzone มากเลยครับ หนังเรื่องนี้ดีมากๆเลย สุดยอดของหนังที่ลึกซึ้งทางความคิดมาก ดูเสร็จแล้วขนลุดเลย หนังอะไรจะดีขนาดนั้น

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • ผีตุ๋มติ๋มผีตุ๋มติ๋มเข้าฉายปี 2009 แสดง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, เทพ โพธิ์งาม, จิ้ม ชวนชื่น
  • Fireflies in the GardenFireflies in the Gardenเข้าฉายปี 2009 แสดง Ryan Reynolds, Willem Dafoe, Emily Watson
  • DeparturesDeparturesเข้าฉายปี 2009 แสดง Masahiro Motoki, Tsutomu Yamazaki, Ryoko Hirosue

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Midnight Midnight เรื่องราวของ คยองมี (จินกีจู) หญิงสาวที่มีปัญหาการได้ยิน เธอจึงทำงานเป็นล่ามภาษามือที่บริษัทคอลเซ็นเตอร์แห่งหนึ่ง แต่แล...อ่านต่อ»