วิจารณ์ The Lives of Others
-
จ๊อยซ์!!!
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 15 ก.พ. 50 15:57
หนังเรื่องนี้โดยรวมแล้วจะแสดงให้เห็นถึงความพยายามที่จะตีแผ่เรื่องของความต้องการที่จำทำลายกำแพงเบอลิน เรื่องดำเนินไปเรื่อยๆอย่างไม่รีบไม่ร้อน ไม่มีความหวือหวามากมายอะไร ครึ่งแรกของเรื่องดูแล้วรู้สึกงงมากกว่าสนุก แต่ครึ่งหลังเริ่มเข้าใจมากยิ่งขึ้น ดูแล้วลุ้นไปกับเรื่อง นักแสดงทุกคนแสดงออกมาได้ดี ให้ความรู้สึกถึงตัวละครได้ทุกๆตัวละครจริงๆ
สรุปโดยรวมชอบค่ะ เรื่องนี้ อาจจะเป็นหนังที่น่าเบื่อสำหรับบางคน แต่ว่าเป็นหนังที่เราประทับใจเรื่องนึง -
jeep_vannistelrooy
(เลขที่ 6995)
เมื่อ 13 ก.พ. 50 07:18
แจ้งลบเมื่อวานได้ไปดูรอบพิเศษกับ siamzone ขอขอบคุณ siamzone มากเลยครับ หนังเรื่องนี้ดีมากๆเลย สุดยอดของหนังที่ลึกซึ้งทางความคิดมาก ดูเสร็จแล้วขนลุดเลย หนังอะไรจะดีขนาดนั้น
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ความสุขของกะทิเข้าฉายปี 2009
แสดง ภัสสร คงมีสุข, สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์, จารุวรรณ ปัญโญภาส
Quarantineเข้าฉายปี 2009
แสดง Jennifer Carpenter, Steve Harris, Jay Hernandez
Bal Ganeshเข้าฉายปี 2009
แสดง Asha Bhonsale, Kailash Kher, Usha Mangeshkar
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
Pompo: The Cinephile
เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก คุณปอมโปะ (โคฮาระ โคโนมิ) โปรดิวเซอร์ผู้มากความสามารถในเมืองหลวงแห่งภาพยนตร์ ไนออลวูด แม้เธอจะ...อ่านต่อ»