วิจารณ์ The Lives of Others
-
จ๊อยซ์!!!
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 15 ก.พ. 50 15:57
หนังเรื่องนี้โดยรวมแล้วจะแสดงให้เห็นถึงความพยายามที่จะตีแผ่เรื่องของความต้องการที่จำทำลายกำแพงเบอลิน เรื่องดำเนินไปเรื่อยๆอย่างไม่รีบไม่ร้อน ไม่มีความหวือหวามากมายอะไร ครึ่งแรกของเรื่องดูแล้วรู้สึกงงมากกว่าสนุก แต่ครึ่งหลังเริ่มเข้าใจมากยิ่งขึ้น ดูแล้วลุ้นไปกับเรื่อง นักแสดงทุกคนแสดงออกมาได้ดี ให้ความรู้สึกถึงตัวละครได้ทุกๆตัวละครจริงๆ
สรุปโดยรวมชอบค่ะ เรื่องนี้ อาจจะเป็นหนังที่น่าเบื่อสำหรับบางคน แต่ว่าเป็นหนังที่เราประทับใจเรื่องนึง -
jeep_vannistelrooy
(เลขที่ 6995)
เมื่อ 13 ก.พ. 50 07:18
แจ้งลบเมื่อวานได้ไปดูรอบพิเศษกับ siamzone ขอขอบคุณ siamzone มากเลยครับ หนังเรื่องนี้ดีมากๆเลย สุดยอดของหนังที่ลึกซึ้งทางความคิดมาก ดูเสร็จแล้วขนลุดเลย หนังอะไรจะดีขนาดนั้น
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ก้านกล้วยเข้าฉายปี 2006
แสดง อัญญาฤทธิ์ พิทักษ์ติกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, ภูริ หิรัญพฤกษ์
The Da Vinci Codeเข้าฉายปี 2006
แสดง Tom Hanks, Audrey Tautou, Ian McKellen
Spring Snowเข้าฉายปี 2006
แสดง Satoshi Tsumabuki, Yuko Takeuchi, Sousuke Takaoka/Kei Yamamoto
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
What She Likes
เรื่องราวของ จุน อันโด (ฟูจุ คามิโอะ) นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชายและมีคนรักเป็นผู้ชายที่โตกว่าแล...อ่านต่อ»