วิจารณ์ The Simpsons Movie
-
Lovebucks.. (เลขที่ 97956) เมื่อ 3 เม.ย. 52 10:58
รั่ว ฮา บ้า สุดยอด มุกแต่ละมุกฮาได้ใจ กัด จิก ได้เจ็บแสบจริงๆ แต่นอกจากจะฮา ก็ยังมีแอบซึ้งด้วยนะ อิอิ ให้ 8/10 ไปเลย
อ่อ ขอชมทีมพากย์ไทยเรื่องนี้ด้วย ว่าำทำได้ดีมาก เลือกเสียงตัวละครได้ใกล้เคียงกับเสียงกับต้นฉบับจริงๆ
ป.ล. เีืรื่องนี้ไม่เหมาะกับเด็กอย่างแรง ถึงจะเป็นการ์ตูนก็เหอะ 555+ -
PR-TINGER (เลขที่ 210742) เมื่อ 3 ต.ค. 51 18:11
การ์ตูนไม่เอนิเมชั่น แต่สร้างเสียงฮาได้ ถือเป็นเลิกงามยามดีกะเค้าสักที ที่ครอบครัวซิมป์สันส์ มีโอกาสได้ลงโรงบ้างแล้ว หนังยังสอนคนให้ทำดีด้วยนะ
และที่น่าประทับใจคือ ให้ความรู้สึกอบอุ่นของครอบครัวซิมป์สันส์ได้เป้นอย่างดี อย่างนี้ต้องให้รางวัลครอบครัวตัวอย่างซะแล้วมั้ง -
LOLcats (เลขที่ 111090) เมื่อ 31 ต.ค. 50 13:58
สนุก ฮา สุดยอด
-
-Prince- (เลขที่ 158996) เมื่อ 25 ส.ค. 50 23:24
จริงด้วย ดูแบบSoundtrack จะเข้าถึงอารมณ์ได้มากกว่า
ออกแนวเสียดสีพวกมะกันนิดนึง แต่ก็ฮาดีนะ -
littleevil (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 20 ส.ค. 50 20:13
ฮาจริงๆ คุ้มค่าครับ ถ้าใครติดตามซีรี่การ์ตูนเรื่องนี้มาด้วย
พลาดไม่ได้ครับ -
akewow (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 17 ส.ค. 50 19:38
เพิ่งไปดูมาเมื่อสองวันก่อน ก็โอเคนะสนุกในระดับหนึ่ง สำหรับคนที่ไม่คาดหวังหรือไม่มีหนังดูก็ไปดูเถอะ มุขตลกของอเมริกันคนไทยเราอาจจะเข้าไม่ถึง บางมุขก็งงๆๆๆ แต่แปลกนะที่บ้านเราอาจจะไม่นิยมรายได้คงน้อยมาก ผมว่าคงไม่เกิน20ล้านบาท
-
-GreeN-DaY- (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 14 ส.ค. 50 06:13
สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คุ้มเงินมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
-
Arty (เลขที่ 364977) เมื่อ 12 ส.ค. 50 14:46
ผมว่ารอดูซีดีดีกว่าอะ ส่วนตัวดูมาแล้ว เฉยๆอะ เป็นมุข พวกมะกัน ขำบางมุขที่เห็นในไตเติ้ลซะส่วนใหญ่ครับ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Law Abiding Citizenเข้าฉายปี 2009 แสดง Jamie Foxx, Gerard Butler, Colm Meaney
City of Emberเข้าฉายปี 2008 แสดง Saoirse Ronan, Harry Treadaway, Bill Murray
Max Payneเข้าฉายปี 2008 แสดง Mark Wahlberg, Ludacris, Chris O'Donnell
เกร็ดภาพยนตร์
- Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
- The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»