วิจารณ์ The Simpsons Movie
-
Lovebucks..
(เลขที่ 97956)
เมื่อ 3 เม.ย. 52 10:58
แจ้งลบรั่ว ฮา บ้า สุดยอด มุกแต่ละมุกฮาได้ใจ กัด จิก ได้เจ็บแสบจริงๆ แต่นอกจากจะฮา ก็ยังมีแอบซึ้งด้วยนะ อิอิ ให้ 8/10 ไปเลย
อ่อ ขอชมทีมพากย์ไทยเรื่องนี้ด้วย ว่าำทำได้ดีมาก เลือกเสียงตัวละครได้ใกล้เคียงกับเสียงกับต้นฉบับจริงๆ
ป.ล. เีืรื่องนี้ไม่เหมาะกับเด็กอย่างแรง ถึงจะเป็นการ์ตูนก็เหอะ 555+ -
PR-TINGER
(เลขที่ 210742)
เมื่อ 3 ต.ค. 51 18:11
แจ้งลบการ์ตูนไม่เอนิเมชั่น แต่สร้างเสียงฮาได้ ถือเป็นเลิกงามยามดีกะเค้าสักที ที่ครอบครัวซิมป์สันส์ มีโอกาสได้ลงโรงบ้างแล้ว หนังยังสอนคนให้ทำดีด้วยนะ
และที่น่าประทับใจคือ ให้ความรู้สึกอบอุ่นของครอบครัวซิมป์สันส์ได้เป้นอย่างดี อย่างนี้ต้องให้รางวัลครอบครัวตัวอย่างซะแล้วมั้ง -
LOLcats
(เลขที่ 111090)
เมื่อ 31 ต.ค. 50 13:58
แจ้งลบสนุก ฮา สุดยอด
-
-Prince-
(เลขที่ 158996)
เมื่อ 25 ส.ค. 50 23:24
แจ้งลบจริงด้วย ดูแบบSoundtrack จะเข้าถึงอารมณ์ได้มากกว่า
ออกแนวเสียดสีพวกมะกันนิดนึง แต่ก็ฮาดีนะ -
littleevil
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 20 ส.ค. 50 20:13
ฮาจริงๆ คุ้มค่าครับ ถ้าใครติดตามซีรี่การ์ตูนเรื่องนี้มาด้วย
พลาดไม่ได้ครับ -
akewow
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 17 ส.ค. 50 19:38
เพิ่งไปดูมาเมื่อสองวันก่อน ก็โอเคนะสนุกในระดับหนึ่ง สำหรับคนที่ไม่คาดหวังหรือไม่มีหนังดูก็ไปดูเถอะ มุขตลกของอเมริกันคนไทยเราอาจจะเข้าไม่ถึง บางมุขก็งงๆๆๆ แต่แปลกนะที่บ้านเราอาจจะไม่นิยมรายได้คงน้อยมาก ผมว่าคงไม่เกิน20ล้านบาท
-
-GreeN-DaY-
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 14 ส.ค. 50 06:13
สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คุ้มเงินมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
-
Arty
(เลขที่ 364977)
เมื่อ 12 ส.ค. 50 14:46
แจ้งลบผมว่ารอดูซีดีดีกว่าอะ ส่วนตัวดูมาแล้ว เฉยๆอะ เป็นมุข พวกมะกัน ขำบางมุขที่เห็นในไตเติ้ลซะส่วนใหญ่ครับ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ห้าแถวเข้าฉายปี 2008
แสดง เสกสรร สุทธิจันทร์, ศุภักษร ไชยมงคล, ชาติชาย งามสรรพ์
20th Century Boysเข้าฉายปี 2008
แสดง Toshiaki Karasawa, Etsushi Toyokawa, Takako Tokiwa
Sex Driveเข้าฉายปี 2008
แสดง Josh Zuckerman, Amanda Crew, James Marsden
เกร็ดภาพยนตร์
- Burnt - เดวิด ฟินเชอร์ ถูกวางตัวให้กำกับเมื่อปี 2008 โดยมี คีนู รีฟส์ แสดง ภายหลัง เดวิด ขอถอนตัวจากการกำกับเมื่อปี 2010 ถัดมา เดเร็ก เซียนฟรานซ์ คือผู้กำกับคนต่อไปที่ถูกวางตัวให้นั่งแท่นกำกับในปี 2013 แต่สุดท้ายก็ถอนตัว ในที่สุด จอห์น เวลล์ส เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»
- 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Cursed Lesson
ฮโยจอง (อีแชยอง) นางแบบตกกระป๋อง ได้รับคำแนะนำให้มาที่โยคะสูดิโอแห่งหนึ่ง ซึ่งมีชื่อเสียงในการทำให้สาว ๆ กลับมามีรูปร่า...อ่านต่อ»