วิจารณ์ Invisible Target

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 12 ต.ค. 50 10:49

    ไปดูมาเหมือนกันค่ะ
    หนังสนุก น่าติดตาม แม้ว่ามันจะเว่อร์เกินจริงไปหน่อย
    ไปดูรับรองไม่ผิดหวังค่ะ
    ขอบคุณsiamzone สำหรับหนังดีดีค่ะ

  • เมื่อ 11 ต.ค. 50 10:36

    พระเอกอย่างเท่ ผู้ร้ายอย่างเก่ง

    ไปดูรอบพิเศษกับสยามโซนมาเมื่อคืนนี้ หนังสนุกและมันส์มากๆ ถึงจะโม้ไปบ้าง แต่ก็ไม่เสียอารมณ์ ใครชอบดูหนังแนวนี้ แนะนำครับ ไม่ผิดหวัง ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณสยามโซนด้วย ที่หาหนังดีๆมาให้ชมกัน

มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Finest Hours - คริส ไพน์ นักแสดงบท เบอร์นี และ อีริก บานา ผู้รับบท แดเนียล เคยแสดง Star Trek (2009) ร่วมกันมาก่อน อ่านต่อ»
  • Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Ghosts of War Ghosts of War ปี 1944 ในช่วงที่การสู้รบระหว่างฝ่ายสัมพันธมิตรและนาซีกำลังถึงจุดแตกหักทหารอเมริกัน 5 นาย ได้รับภารกิจปกป้องคฤหาสน์เก่า...อ่านต่อ»