เกร็ดน่ารู้จาก Dead In 3 Days

เกร็ดน่ารู้
  • เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศออสเตรีย และอาจเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกๆ ของประเทศที่พยายามทำเนื้อหาให้เป็นสากลมากที่สุด หลังจากที่ภาพยนตร์ออสเตรียส่วนใหญ่จะเป็นประเภทเน้นศิลปะ ที่มีตลาดเฉพาะกลุ่ม
  • ผู้กำกับ อองเดรียส โปรชาสกี้ กล่าวว่าเขาต้องการทำภาพยนตร์สยองขวัญมานานแล้ว และต้องการพิสูจน์ว่าการทำภาพยนตร์แนวนี้ในประเทศออสเตรียเป็นเรื่องที่ไม่ยากเกินความสามารถ เพราะคนทั่วไปมักคิดว่าภาพยนตร์ของประเทศนี้ ไม่สนุกเอาเสียเลย

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Nobody Nobody เรื่องราวของ ฮัตช์ แมนเซล (บ็อบ โอเดนเคิร์ก) คุณพ่อและสามี ผู้มักถูกมองข้ามและประเมินค่าต่ำเกินจริง ใช้ชีวิตอย่างไร้ศัก...อ่านต่อ»