เกร็ดน่ารู้จาก Step Up 2 the Streets
เกร็ดน่ารู้
- เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับหน้าใหม่ จอห์น ชู ซึ่งจบการศึกษาจากโรงเรียนสอนศิลปะภาพยนตร์ยูเอสซี และเป็นอดีตนักเต้นที่ชนะรางวัลภาพยนตร์สั้นหลายรางวัล
- โรเบิร์ต ฮอฟแมน ผู้รับบทเป็น เชส เคยเป็นแดนเซอร์ให้กับ คริสติน่า อากิเลรา, อัชเชอร์, มียา, แมริลีน แมนสัน และ ริกกี้ มาร์ติน
- บริอาน่า เอวิแกน ผู้รับบทเป็น แอนดี้ ที่เริ่มเรียนเต้นตั้งแต่ 7 ขวบ กับนักออกแบบท่าเต้นฮิปฮอปชื่อดัง เชน สปาร์ค (จากรายการ So You Think You Can Dance?) และปรากฏตัวอย่างต่อเนื่องในมิวสิกวิดีโอและภาพยนตร์อิสระหลายเรื่อง
- ในด้านการเต้น บริอาน่า ต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบจากที่คุ้นเคย โดยพยายามเลียนแบบการเต้นที่แข็งแรงและดุเดือดแบบข้างถนน เธอกล่าวว่าเธอต้องเพลาๆท่าเซ็กซี่ที่เคยเต้นแล้วลองฝึกเต้นแบบแรงๆ ซึ่งท้าทายอย่างมาก
- ในการเตรียมตัวรับบทเป็น เชส คอลลินส์ นั้น โรเบิร์ต ฮอฟแมน ได้ไปเข้าร่วมการแข่งขันเต้นเบรกแดนซ์แบบใต้ดินของเมืองบัลติมอร์จริงๆ
วันนี้ในอดีต
Speed Racerเข้าฉายปี 2008
แสดง Emile Hirsch, Christina Ricci, John Goodman
Deceptionเข้าฉายปี 2008
แสดง Ewan McGregor, Hugh Jackman, Michelle Williams
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
The King's Man
เมื่อเหล่ามหาวายร้ายได้รวมตัวเพื่อก่อสงครามครั้งใหญ่ ที่หมายจะทำลายล้างมวลมนุษย์นับล้าน บุรุษผู้หนึ่งและบุตรชาย พร้อมกั...อ่านต่อ»