Delta Farce

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยกองร้อยซ่าส์ ผ่าเหล่าเพี้ยน
  • ปีที่เปิดตัว2550
  • นำแสดงLarry The Cable Guy, Bill Engvall, DJ Qualls
  • เรื่องป้ำๆ เป๋อๆ ของทหารกองหนุนสุดเซ่อ 3 นาย ลาร์รี่ (ลาร์รี่ เดอะ เคเบิล กาย) บิล (บิล อิงวอลล์) และ เอเวอเรตต์ (ดีเจ ควอลส์) ที่ถูกเรียกตัวไปประจำการในอิรัก แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อรถจิ๊บที่พวกเขาทั้งสามนอนอุตุอยู่บนเที่ยวบินส่งดันไถลตกลงมากลางทางเส้นทางการบิน ตอนนี้พวกเขาอยู่ในเม็กซิโก แต่สามเกลอกลับดั๊นทะลึ่งคิดไปว่าพวกเขากำลังอยู่ในอิรัก

    หลังจากนั้นไม่นาน พวกเขาก็พบกับจอมโจรชื่อดังนามว่า คาร์ลอส ซานตาน่า (แค่ชื่อเหมือน) โจรผู้ปล้นสดมภ์หมู่บ้าน และนี่คือ อีกภารกิจหนึ่งที่พวกเขาต้องช่วยเหลือชาวอิรัก (?) นอกเหนือจากการปลดปล่อยประเทศอิรักให้เป็นเอกราชจาก ซัดดัม ฮุสเซ็น

  • When three small town National Guardsmen bound for Iraq are unknowingly dropped into Mexico, their confusion leads them to "liberate" a small village from a band of corrupt Federales

  • กำกับโดย C.B. Harding
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Larry The Cable Guy ... Larry
    • Bill Engvall ... Bill
    • DJ Qualls ... Everett
    • Michael Edward Rose ... Sgt. Major
    • Glenn Morshower ... General
    • Christina Moore ... Karen
    • Lisa Lampanelli ... Connie
    • Ed O'Ross ... Victor
    • Lance Smith ... Sgt. Adams
    • Bill Doyle ... Colonel
    • Keith David ... Sgt. Kilgore
    • McKinley Freeman ... Airborne Soldier
  • ประเภท Action / Adventure / Comedy
  • ความยาว 90 นาที
  • เรต PG-13
  • สร้างโดย USA

วันนี้ในอดีต

  • I, FrankensteinI, Frankensteinเข้าฉายปี 2014 แสดง Aaron Eckhart, Bill Nighy, Miranda Otto
  • FirestormFirestormเข้าฉายปี 2014 แสดง Andy Lau, Yao Chen, Gordon Lam
  • Dallas Buyers ClubDallas Buyers Clubเข้าฉายปี 2014 แสดง Matthew McConaughey, Jennifer Garner, Jared Leto

เกร็ดภาพยนตร์

  • Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Belfast Belfast ในฤดูร้อนปี 1969 บัดดี (จูด ฮิลล์) วัย 9 ขวบรู้ดีว่าตัวเขาเป็นใคร และตำแหน่งแห่งที่ของเขาอยู่ที่ใด เขาเป็นเด็กในครอบครั...อ่านต่อ»