วิจารณ์ ว้อ...หมาบ้ามหาสนุก

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 31 ต.ค. 52 12:07

  เนื้อหาพอไปได้ สาระก็ใช้ได้ ถ้าวิเคราะห์แล้วก็คิดว่าเป็นหนังที่พอมีคติเตือนใจผู้ชมอยู่แถมยังได้ความสนุกสนานอีกด้วย สรุปก็ใช้ได้

 • เมื่อ 13 ต.ค. 51 23:14

  คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น ผมว่าเรื่องมีดีกว่าที่ผมคาดไว้เลยนะครับไม่คิดเหมือนกันว่าจะทำหนังได้ดีขนาดนี้ ทำให้เราเห็นความน่ารักของสนัขเทศของเราทำให้เรารู้สึกว่ามันรู้สึก แล้วตัวยังมีการเสียดสีสังคมบ้างโดยสื่อจากหมู่บ้านชนบทหมู่บ้านหนึ่งออกมาได้เป็นอย่างดี ผมว่าเรื่องนี้ไม่เลวเลยนะครับสำหรับหนังไทยหนึ่งเรื่องที่ไม่ได้ีแต่ความฮาอย่างเดียว ยิ่งฉากตอนที่เจ้าโชคโดนยิงทำให้รู้สึกสะเทือนใจเลยครับ ทำให้เรารู้สึกว่ามันก็มีจิตใจเหมือนกัน

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 10 ส.ค. 51 17:12

  ผมว่าหนังเรื่องนี้ฮามากๆเลยครับ ตอนแรกก็คิดว่าจะไม่ดี หน้าหนังไม่น่าดูเลย แต่พอเข้าไปดูกลับดีกว่าหนังหนุมาน... เนื้อเรื่องก็โอเค แถมยังฮาสุดๆเลย

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 25 ก.ค. 51 15:44

  ผิดหวังอย่างแรง เหอ นี้แหละคนถึงชอบดูแต่หนังฝรั่ง

 • เมื่อ 23 ก.ค. 51 07:08

  ผิดหวังอย่างแรงงงงงงงง เชื่อใจหม่ำว่าตลกเหมือน แหยมยโสธร..
  เชื่อคำวิจารณ์ข้างล่างว่าตลก....

  เสียดายเงิน 80 บาท (ดีนะที่ได้ส่วนลด 20 บาทจากดีแทค) เสียดายเวลา...ที่กะว่าจะได้ขำเผื่อคลายเครียด...กลับได้ขำแค่แอะเดียว หนังไทยทำผมอกหักอีกแล้ววว T_T........

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 17 ก.ค. 51 16:02

  สุดยอดเลยครับ ตลกทั้งเรื่อง มี CG เข้ามาด้วย ทำให้หนังดูสนุกขึ้น ให้คะแนนเลยน่ะ 10/10 เพราะทั้งคุ้ม แบบเกินบรรยายว่าตลก คิดได้ไง ชอบทุกมุกที่เค้าคิด นับว่าเรื่องนี้ฮาที่สุดเท่าที่เคยดู

มีทั้งหมด 6 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • Die Hard 4.0Die Hard 4.0เข้าฉายปี 2007 แสดง Bruce Willis, Justin Long, Maggie Q
 • Abraham Lincoln: Vampire HunterAbraham Lincoln: Vampire Hunterเข้าฉายปี 2012 แสดง Benjamin Walker, Dominic Cooper, Rufus Sewell
 • La BelleLa Belleเข้าฉายปี 2002 แสดง Lee Ji-hyun, Oh Ji-ho, Cho Kyeong-hwan

เกร็ดภาพยนตร์

 • อินทรีแดง - อนันดา เอเวอริงแฮม ผู้รับบท อินทรีแดง หรือ โรม ฤทธิไกร ชื่นชอบผลงานของผู้กำกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง มาแต่ไหนแต่ไร และอยากทำงานด้วยอยู่แล้ว แต่ในช่วงแรกที่พวกเขาพูดคุยปรึกษากันนั้น เป็นการวางแผนสร้างภาพยนตร์เรื่องอื่น เพราะในตอนนั้นพวกเขาคิดว่าการสร้างภาพยนตร์ขนาดใหญ่อย่าง อินทรีแดง นั้นไม่เหมาะสมกับสภาพเศรษฐกิจ อ่านต่อ»
 • Legend of the Guardians: The Owls of Ga'Hoole - สร้างจากหนังสือชุด Guardians of Ga'Hoole 3 เล่มแรก ที่มีชื่อตอนว่า The Capture, The Journey และ The Rescue เขียนโดย แคธริน ลาสกี หลังจากผู้อำนวยการสร้าง ลีโอเนล วิแกรม พบหนังสือชุด 15 เล่มชุดนี้ เขาก็รบเร้าให้ผู้อำนวยการสร้างบริหาร โดนัลด์ เดอ ไลน์ ได้อ่าน เพื่อสานงานสร้างด้วยกันต่อไป โดยพวกเขามอบหมายให้ จอห์น ออร์ลอฟฟ์ และ อีมิล สเติร์น เข้ามาดัดแปลงหนังสือเป็นบทภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

กลับมา เพื่อรักเธอ กลับมา เพื่อรักเธอ เรื่องราวของสองสาวหล่อเพื่อนซี้ ไวน์ (ศุภนาฎ จิตตลีลา) ช่างภาพมาดเท่ และ พี (สุนันทา ยูรนิยม) เชฟยอดฝีมือ กับความสัมพัน...อ่านต่อ»