วิจารณ์ Beauty and the Beast
-
diaz
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 17 มี.ค. 50 13:14
ผมชอบเรื่องนี้ ให้คะแนนเต็มสิบไปเลย คุณจรัสกรพากย์เสียงไม้กวาดฟีฟี่ได้เซ็กซี่ดี ชอบเพลงBeauty and the beastที่มิสซิสพอทร้อง แล้วก็ตอนประสานเสียงฉากจบ แล้วก็ตอนที่จบแล้ว คนแต่งมีจินตนาการล้ำเลิศมาก ผมซื้อมาดูเป็นดีวีดีเรียบร้อยแล้ว
-
nat
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 16 ม.ค. 45 09:10
แย่จังเลยน่ะครับที่เชียงใหม่ไม่มีไอแมกส์อยากทราบว่าเค้าจะทำเหมือนแฟนตาชี2000หรือเปล่าที่ที่ฉายจอใหญ่แล้วมาฉายจอเล็กต่อใครรู้ช่วยตอบด้วยน่ะครับ
-
ตาล
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 15 ม.ค. 45 11:27
สุนกครับชอบเพลงครับถึงจะเก่าก็ยังเพราะดูแลัวคิดถึงตอนเป็นเด็ก
ชอบมากครับ -
loucipher
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 7 ม.ค. 45 16:20
it's just another rerun + more new scenes like star wars special edition.
-
Ngong
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 7 ม.ค. 45 13:59
ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกที่ทำรายได้เกิน 100 ล้านดอลลาร์ได้จากการฉายครั้งเดียว ได้หวนคืนสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง หลังจากผ่านการปรับปรุงคุณภาพ และเพิ่มฉากใหม่ได้สำเร็จตามความตั้งใจที่มีตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 ในบทเพลง Human Again
ด้วยโครงเรื่องที่สุดแสนจะโรแมนติกระหว่างเบลล์กับเจ้าชายอสูร พร้อมกับความน่ารักของเหล่าเครื่องใช้ในปราสาท อาทิ มิสซิสพ็อตต์ส ผู้ชอบพร่ำให้คำแนะนำแก่ ชิป ลูกชายของเธอ, เชิงเทียน ลูมีแอร์ อดีตหัวหน้าคนรับใช้ ผู้ใช้เสน่ห์และบุคลิกส่วนตัวแปรเปลี่ยนอาหารมื้อธรรมดาๆ ให้กลายเป็นวาระพิเศษได้เสมอ และ ค็อกส์เวิร์ธ นาฬิกาเหนือเตาผู้พยายามอย่างยิ่งในการรักษาความเที่ยงตรงของตัวเอง ช่างเป็นความคิดและจินตนาการ ที่สร้างเสน่ห์ให้กับภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี
ฉากที่เพิ่มขึ้นมาใหม่สามารถผนวกรวมกับเรื่องราวที่มีอยู่เดิมได้อย่างกลมกลืน แต่ความยาว 6 นาทีกับ 1 บทเพลงที่เพิ่มขึ้นมา แม้จะช่วยเสริมความลึกของเรื่อง ทำให้ใกล้ชิดกับบรรดาเครื่องใช้ต่างๆ มากขึ้น และรับรู้ว่าพวกเขามีความหวังอะไรบ้าง กลับเป็นช่วงเวลาที่ทำให้ผิดหวัง บั่นทอนความประทับใจที่มีอยู่เดิม เพราะเป็นช่วงเวลาที่เนิ่นนานเกินไป และไม่สามารถดึงความสนใจของคนดูไว้ได้อย่างต่อเนื่อง
อย่างไรก็ตาม ข้อคิดที่ได้จากภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ว่าอย่ามองคนแต่เพียงภายนอก แต่ให้มองคนที่จิตใจและจิตวิญญาณ อย่าปล่อยให้ความคิดแบบวัตถุนิยมมาครอบงำ ก็ยังคงเป็นข้อคิดที่ควรส่งเสริมทุกยุคทุกสมัยไม่มีวันเชย
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
The Cabin in the Woodsเข้าฉายปี 2012
แสดง Chris Hemsworth, Anna Hutchison, Kristen Connolly
ชุมทางรถไฟผีเข้าฉายปี 2007
แสดง เขตต์ ฐานทัพ, สาวิกา ไชยเดช, สุระ ธีระกล
Dark Shadowsเข้าฉายปี 2012
แสดง Johnny Depp, Eva Green, Michelle Pfeiffer
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Blackpink: The Movie
เรื่องราวของ แบล็กพิงก์ กลุ่มศิลปินหญิงชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ภายใต้สังกัด วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งประกอบด้วย จีซ...อ่านต่อ»