วิจารณ์ Frontier(s)

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 4 ส.ค. 52 19:55

    อยากจะบอกว่าใครเป็นคอหนังแนวนี้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

    โหด ดิบ ซาดิสม์ สุดยอดมาก นางเอกแสดงเก่งมาก นับถือเลย.. ตอนหลังพี่

    แกเล่นวิ่งหนีกระเสือกกระสนหนีตายทำเอาผมนั่งแทบไม่ที่เลย...ยอดยอด



    ปล. ที่ผมดูเป็นเวอร์ชั่น UNRATE UNCUT เป็น DVD สั่งจากเน็ต

    ครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 25 พ.ย. 51 00:59

    เรื่องนี้ดูแล้ว ขอบอกว่ามันส์มากๆ เลือดนี้สาดท่วมจอ และโหดมากๆจิงๆ ดูจาก DVD นอกอ่า เรื่องนี้ไม่เหมาะกะบุคคลอายุต่ำกว่า 17 แน่นอน

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 6 ก.ค. 51 05:17

    สุดยอดแห่งการไล่ล่า ความคลั่งที่ไร้ขีดจำกัด ใครที่ชอบดูหนังฆาตกรรมโหดๆ เรื่องนี้จัดว่าชั้น 1 อีกอย่าง หาแบบ DVDมาสเตอร์ของนอกมาดูดีกว่าน่ะครับ เข้าไทยไม่รู้ว่าจะตัดฉากไปเท่าไหร่

    NC-17 เป็นเรทที่ห้ามบุคคลอายุต่ำกว่า 17 ดูอ่ะครับ เป็นหนังที่สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น!! พูดได้ว่าหนังเรื่องไหนNC-17ไม่โหดจัด ก็ลามกจัดอ่ะครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 24 มิ.ย. 51 20:36

    ขอบอกว่าเรื่องนี้ โหดมาก แบบเหมือนเอาหนังแนวนี้ทุกเรื่องมารวมกัน โดยหลักจะเหมือนเอา Texas Chainsaw มารวมกะ Hostel พลอตเรื่องตามสูตรอะนะ แต่ถ้าใครชอบหนังโหดๆบ้าเลือด ขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด

มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • บ้านผีปอบ 2008บ้านผีปอบ 2008เข้าฉายปี 2008 แสดง ณัฐนี สิทธิสมาน, อัมพิกา เอกสมตัว, จตุรวิทย์ กาละมิตร์
  • Cyborg SheCyborg Sheเข้าฉายปี 2008 แสดง Haruka Ayase, Keisuke Koide, Kaito Kondo
  • TakenTakenเข้าฉายปี 2008 แสดง Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen

เกร็ดภาพยนตร์

  • Tangerine - ใช้ไอโฟน 5s จำนวน 3 เครื่อง ในการถ่ายทำ อ่านต่อ»
  • Burnt - เดวิด ฟินเชอร์ ถูกวางตัวให้กำกับเมื่อปี 2008 โดยมี คีนู รีฟส์ แสดง ภายหลัง เดวิด ขอถอนตัวจากการกำกับเมื่อปี 2010 ถัดมา เดเร็ก เซียนฟรานซ์ คือผู้กำกับคนต่อไปที่ถูกวางตัวให้นั่งแท่นกำกับในปี 2013 แต่สุดท้ายก็ถอนตัว ในที่สุด จอห์น เวลล์ส เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Ultraman Taiga The Movie : New Generation Ultraman Taiga The Movie : New Generation เรื่องราวของ ฮิโรยูกิ คุโด (ยูกิ อิโนะอุเอะ) มีความสามารถที่จะแปลงร่างเป็นอุลตราแมนได้สามคนนั่นก็คือ ไทกะ (ทาคูมะ เทราช...อ่านต่อ»