วิจารณ์ Frontier(s)
-
Espritaor
(เลขที่ 248346)
เมื่อ 4 ส.ค. 52 19:55
แจ้งลบอยากจะบอกว่าใครเป็นคอหนังแนวนี้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
โหด ดิบ ซาดิสม์ สุดยอดมาก นางเอกแสดงเก่งมาก นับถือเลย.. ตอนหลังพี่
แกเล่นวิ่งหนีกระเสือกกระสนหนีตายทำเอาผมนั่งแทบไม่ที่เลย...ยอดยอด
ปล. ที่ผมดูเป็นเวอร์ชั่น UNRATE UNCUT เป็น DVD สั่งจากเน็ต
ครับ -
emo69
(เลขที่ 100209)
เมื่อ 25 พ.ย. 51 00:59
แจ้งลบเรื่องนี้ดูแล้ว ขอบอกว่ามันส์มากๆ เลือดนี้สาดท่วมจอ และโหดมากๆจิงๆ ดูจาก DVD นอกอ่า เรื่องนี้ไม่เหมาะกะบุคคลอายุต่ำกว่า 17 แน่นอน
-
ยอดมนฺุษย์
(เลขที่ 145550)
เมื่อ 6 ก.ค. 51 05:17
แจ้งลบสุดยอดแห่งการไล่ล่า ความคลั่งที่ไร้ขีดจำกัด ใครที่ชอบดูหนังฆาตกรรมโหดๆ เรื่องนี้จัดว่าชั้น 1 อีกอย่าง หาแบบ DVDมาสเตอร์ของนอกมาดูดีกว่าน่ะครับ เข้าไทยไม่รู้ว่าจะตัดฉากไปเท่าไหร่
NC-17 เป็นเรทที่ห้ามบุคคลอายุต่ำกว่า 17 ดูอ่ะครับ เป็นหนังที่สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น!! พูดได้ว่าหนังเรื่องไหนNC-17ไม่โหดจัด ก็ลามกจัดอ่ะครับ -
Brutala+Psycho
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 24 มิ.ย. 51 20:36
ขอบอกว่าเรื่องนี้ โหดมาก แบบเหมือนเอาหนังแนวนี้ทุกเรื่องมารวมกัน โดยหลักจะเหมือนเอา Texas Chainsaw มารวมกะ Hostel พลอตเรื่องตามสูตรอะนะ แต่ถ้าใครชอบหนังโหดๆบ้าเลือด ขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ห่วยขั้นเทพเข้าฉายปี 2011
แสดง จิรายุ ละอองมณี, พชร จิราธิวัฒน์, ณัฐชา นวลแจ่ม
American Beautyเข้าฉายปี 2000
แสดง Kevin Spacey, Annette Bening, Thora Birch
Beastlyเข้าฉายปี 2011
แสดง Alex Pettyfer, Vanessa Hudgens, Neil Patrick Harris
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
