วิจารณ์ Frontier(s)

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 4 ส.ค. 52 19:55

  อยากจะบอกว่าใครเป็นคอหนังแนวนี้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

  โหด ดิบ ซาดิสม์ สุดยอดมาก นางเอกแสดงเก่งมาก นับถือเลย.. ตอนหลังพี่

  แกเล่นวิ่งหนีกระเสือกกระสนหนีตายทำเอาผมนั่งแทบไม่ที่เลย...ยอดยอด  ปล. ที่ผมดูเป็นเวอร์ชั่น UNRATE UNCUT เป็น DVD สั่งจากเน็ต

  ครับ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 25 พ.ย. 51 00:59

  เรื่องนี้ดูแล้ว ขอบอกว่ามันส์มากๆ เลือดนี้สาดท่วมจอ และโหดมากๆจิงๆ ดูจาก DVD นอกอ่า เรื่องนี้ไม่เหมาะกะบุคคลอายุต่ำกว่า 17 แน่นอน

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 6 ก.ค. 51 05:17

  สุดยอดแห่งการไล่ล่า ความคลั่งที่ไร้ขีดจำกัด ใครที่ชอบดูหนังฆาตกรรมโหดๆ เรื่องนี้จัดว่าชั้น 1 อีกอย่าง หาแบบ DVDมาสเตอร์ของนอกมาดูดีกว่าน่ะครับ เข้าไทยไม่รู้ว่าจะตัดฉากไปเท่าไหร่

  NC-17 เป็นเรทที่ห้ามบุคคลอายุต่ำกว่า 17 ดูอ่ะครับ เป็นหนังที่สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น!! พูดได้ว่าหนังเรื่องไหนNC-17ไม่โหดจัด ก็ลามกจัดอ่ะครับ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 24 มิ.ย. 51 20:36

  ขอบอกว่าเรื่องนี้ โหดมาก แบบเหมือนเอาหนังแนวนี้ทุกเรื่องมารวมกัน โดยหลักจะเหมือนเอา Texas Chainsaw มารวมกะ Hostel พลอตเรื่องตามสูตรอะนะ แต่ถ้าใครชอบหนังโหดๆบ้าเลือด ขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด

มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • ผู้หญิง 5 บาป 2ผู้หญิง 5 บาป 2เข้าฉายปี 2010 แสดง ศรุตา เรืองวิริยะ, รุ่งระวี บริจินดากุล, พัชชุดาญ์ พันธพิพัฒน์
 • The Day After TomorrowThe Day After Tomorrowเข้าฉายปี 2004 แสดง Dennis Quaid, Jake Gyllenhaal, Emmy Rossum
 • Fanfan la tulipeFanfan la tulipeเข้าฉายปี 2004 แสดง Vincent Perez, Penelope Cruz, Didier Bourdon

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Last Airbender - สร้างจากแอนิเมชันชุด Avatar: The Last Airbender ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องนิกเคโลเดียนตั้งแต่ปี 2005 และประสบความสำเร็จออกอากาศอยู่ในกว่า 120 ประเทศ ผู้สร้างแอนิเมชันชุดนี้ ไมเคิล ดังเต ดิมาร์ติโน และ ไบรอัน โคนีตซ์โก มาทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหารให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมทั้งมีส่วนช่วยในการพัฒนาบทภาพยนตร์เป็นอย่างมาก อ่านต่อ»
 • The Girl with the Dragon Tattoo - สร้างจากนิยาย The Girl with the Dragon Tattoo หรือชื่อเดิมว่า Man som hatar kvinnor ซึ่งแปลว่า ผู้ชายผู้เกลียดชังผู้หญิง เป็นเล่มแรกในนิยายไตรภาคชุด Millennium ของนักเขียนชาวสวีดิช สตีก ลาร์สสัน หนังสือเล่มนี้ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2005 หลังจากผู้เขียนเสียชีวิตไปแล้ว และกลายเป็นนิยายขายดีที่คว้ารางวัลนิยายสืบสวนยอดเยี่ยมในเขตนอร์ดิก (ยุโรปเหนือ) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

เดอะ กีตาร์ คิง เดอะ กีตาร์ คิง ภาพยนตร์สารคดีที่จะพาย้อนเส้นทางการค้นหาตัวตนของนักกีตาร์ในตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทยนาม แหลม มอริสัน (วิชัย นวลแจ่ม ...อ่านต่อ»