วิจารณ์ The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor
-
armzad
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 10 ม.ค. 52 11:40
เฉยๆ ครับ เนื้อเรื่องธรรมดามาก แล้วฮ่องเต้ไปเป็นมังกรได้ไงหว่า - - งง
-
บอลลี
(เลขที่ 96152)
เมื่อ 4 ม.ค. 52 01:54
แจ้งลบคำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น ผมรู้จะวิจารณ์อะไรมากอะครับคือว่าชอบอะครับผมจำไม่ได้แ้ล้วว่าภาคก่อนเป็นยังไงแต่เรื่องนี้ได้เอาวัฒนธรรมทางตะวันตกกับตะวันออกมารวมกันได้อย่างลงตัวที่เดียวเรื่องภาพฉากทำได้ดีมากๆๆเลย แล้วการแสดงของนักแสดงทำได้ดีที่เดียว แต่ทำไมลูกของพระเอกทำไมหน้าแก่กว่าพ่อแม่ไม่เข้าใจจริงๆ และอีกอย่างตัวร้ายตายง่ายไปหน่อยอะ แต่มันอ่าบอกใครเชียว ตัวมัมมี่ทำซะเหมือน pirate ภาคแรกเลยอะ(อิอิ)
-
.::นู๋กระต่าย::.
(เลขที่ 191053)
เมื่อ 20 ส.ค. 51 10:16
แจ้งลบCG อลังมาก แต่ไม่รู้เพราะอะไร เดินออกจากโรงหนังแล้วความรู้สึกตรึงตราใจมันไม่มี 8/10
-
carzas
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 17 ส.ค. 51 01:22
หนังสนุกดีครับ ถ้าไม่คิดอะไรมากเรื่องมัมมี่ที่ไม่ใช่อียิปต์ ก็ถือว่าหนังทำได้เยี่ยมครับ เป็นหนึ่งในหนังฟอร์มยักษ์ของปีนี้ที่ให้ความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ และถ้าคุณทิ้งภาพเก่าๆของหนัง 2 ภาคแรกไป ก็จะทำให้ดูหนังเรื่องนี้สนุกยิ่งขึ้นครับ (ดูเอาความบันเทิง..ไม่ต้องคิดอะไรมากครับ)
ให้ 9.5/10 ครับ -
toodyai
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 13 ส.ค. 51 18:25
คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น เออ เราไม่ค่อยสนุกอ่ะ เนื้อเรื่องธรรมดา ไม่ตื่นเต้นเหมือนภาคแรกๆ มั่มมี่ก็ตายง่าย ผิดหวัง ภาคนี้เราให้ 7
-
isara-itsuki
(เลขที่ 133646)
เมื่อ 12 ส.ค. 51 20:49
แจ้งลบคำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น ให้ 9.5 เต็ม 10 ครับ
หนังสุดยอดมาก ฉากแอคชั่นมันส์หยด
สาระการเปิดเรื่องที่มากกว่าภาคก่อนๆ
และกราฟฟิคที่สวยเนียนมาก
ปล. ตัด 0.5 ออกเพราะมีมุกตลกมากเกินไปหน่อย
บางมุกก็เหมือนยัดเยียดให้คนดูขำ ซึ่งมันไม่จำเป็นก็ได้
ปล. 0.5 นี้รวมถึงมัมมี่ที่ตายง่ายมากๆๆๆ -
jazzhack
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 10 ส.ค. 51 10:47
หนุกดีอ่ะ ขำดี พระเอกดูไม่แก่เลย ต่างจากอีกเรื่องลิบลับ =='
-
movieforever
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 7 ส.ค. 51 21:14
นางเอกดูแก่เกิน ชอบคนเดิม ถ้าเป็นคนเดิมตอนฉากสวีทคงดีมากมาย เนื้อเรื่องไม่ค่อยดีเลย สองคนแม่ลูกทำไมพูดอังกฤษได้ด้วย จักรพรรดิเข้าใจภาษาอังกฤษด้วยเหรอ เก่งนะ ตอนแรกเหมือนจะเริ่มมีอะไร แต่พอหลังๆทำไมจบง่ายดายอย่างนั้น แถมไม่มีความรู้สึกของมัมมี่เท่าไรเลย ผิดหวัง ที่ชอบก็คงเป็นแบรนดอนกับลุงที่ยังคงให้ความรู้สึกเหมือนภาคแรกๆ
-
gaapp
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 6 ส.ค. 51 17:51
บังเอิญเนื้อเรื่องไม่ค่อยมีอะไรมาก ไม่ลุ้นเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าพอดูได้ ให้ 8
-
พลพรรครักพี่ชาคริต
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 5 ส.ค. 51 18:57
ทำไมต้องเปลี่ยนนางเอกด้วยอ่ะ แก่ไม่สวยเลย
แต่เนื้อเรื่องมันก็โอเค แต่แบบมัมมี่ตายง่าย แล้วก็ไม่ค่อยผจญภัยเท่าไร
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ผีช่องแอร์เข้าฉายปี 2004
แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
ความจำสั้น..แต่รักฉันยาวเข้าฉายปี 2009
แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
Watchmenเข้าฉายปี 2009
แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup
เกร็ดภาพยนตร์
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Till We Meet Again
เรื่องราวของ อลัน (ไค เคอ) ที่ถูกฟ้าผ่าตายทำให้เขาเสียชีวิตทันทีอย่างที่ไม่ทันได้ตั้งตัว วิญญาณของอลันเดินทางเข้าสู่โลก...อ่านต่อ»