Deadfall

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยนรกบี้นรก
  • ปีที่เปิดตัว2536
  • นำแสดงMichael Biehn, Sarah Trigger, Nicolas Cage
  • หลังจากพ่อเสียชีวิต โจ มิจฉาชีพผู้ใช้ชีวิตเสี่ยงอันตรายต้องตามหาลุง แฝดผู้พี่ของพ่อที่เขาไม่เคยพบตามคำร้องของพ่อก่อนตาย ทำให้โจต้องก้าวสู่โลกอาชญากรเต็มรูปแบบที่อันตรายกว่า โดยมี เอ๊ดดี้ มือปืนตัวแสบของลุงและไดแอน แฟนสาวเจ้าเล่ห์ของเอ๊ดดี้เข้ามาเกี่ยวข้อง ในแผนฉกเงินล้านที่เต็มไปด้วยการหักหลังหลากชั้น

  • กำกับโดย Christopher Coppola
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Michael Biehn
    • Sarah Trigger
    • Nicolas Cage
    • James Coburn
    • Peter Fonda
    • Charlie Sheen
    • Talia Shire
  • ประเภท Drama
  • เรต R
  • สร้างโดย USA

วันนี้ในอดีต

  • A Frozen FlowerA Frozen Flowerเข้าฉายปี 2009 แสดง Joo Jin-Mo, Jo In-Sung, Song Ji-Hyo
  • Crank: High VoltageCrank: High Voltageเข้าฉายปี 2009 แสดง Jason Statham, Amy Smart, Bai Ling
  • AntiqueAntiqueเข้าฉายปี 2009 แสดง Ju Ji-Hun, Kim Jae-Wook, Yu A-In

เกร็ดภาพยนตร์

  • Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
  • A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Benedetta Benedetta เรื่องราวที่โลกไม่เคยรู้ของ เบเนเดตตา (เวอร์จินี เอฟิรา) หัวหน้าแม่ชีที่ได้รับการยกย่อง จากการใช้พลังลึกลับของเธอเพื่อป...อ่านต่อ»