Deadfall

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยนรกบี้นรก
  • ปีที่เปิดตัว2536
  • นำแสดงMichael Biehn, Sarah Trigger, Nicolas Cage
  • หลังจากพ่อเสียชีวิต โจ มิจฉาชีพผู้ใช้ชีวิตเสี่ยงอันตรายต้องตามหาลุง แฝดผู้พี่ของพ่อที่เขาไม่เคยพบตามคำร้องของพ่อก่อนตาย ทำให้โจต้องก้าวสู่โลกอาชญากรเต็มรูปแบบที่อันตรายกว่า โดยมี เอ๊ดดี้ มือปืนตัวแสบของลุงและไดแอน แฟนสาวเจ้าเล่ห์ของเอ๊ดดี้เข้ามาเกี่ยวข้อง ในแผนฉกเงินล้านที่เต็มไปด้วยการหักหลังหลากชั้น

  • กำกับโดย Christopher Coppola
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Michael Biehn
    • Sarah Trigger
    • Nicolas Cage
    • James Coburn
    • Peter Fonda
    • Charlie Sheen
    • Talia Shire
  • ประเภท Drama
  • เรต R
  • สร้างโดย USA

วันนี้ในอดีต

  • เก๋า..เก๋าเก๋า..เก๋าเข้าฉายปี 2006 แสดง อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต, ปิยะ ศาสตรวาหา, จักรพงศ์ สิริริน
  • The ParkThe Parkเข้าฉายปี 2003 แสดง แมทธิว ดีน, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ภูเบศร์ มากะนิตย์
  • A Bug's LifeA Bug's Lifeเข้าฉายปี 1998 แสดง Dave Foley, Kevin Spacey, Julia Louis-Dreyfus

เกร็ดภาพยนตร์

  • Bakuman - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Bakuman เขียนเรื่องโดย สึงุมิ โอบะ ภาพโดย ทาเคชิ โอบาตะ ตีพิมพ์ตั้งแต่ปี 2008 ถึงปี 2012 มีทั้งหมด 20 เล่มจบ อ่านต่อ»
  • Zoolander 2 - เบน สติลเลอร์ ผู้รับบท ดีเรก บอกว่าเหตุการณ์ในเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากภาคแรก 10 ปี อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Unhinged Unhinged เรื่องราวของคุณแม่ยังสาว ราเชล (คาเรน พิสตอเรียส) ที่เช้าวันหนึ่งเธอดันไปทำงานสายและระหว่างที่รถติดอยู่ที่แยกไฟแดง เธอบ...อ่านต่อ»