วิจารณ์ Saw V

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 20 เม.ย. 52 19:18

    ไม่มีดีสักอย่างเหมือนดูหนังไล่จับกันธรรมดาอะครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 27 มี.ค. 52 14:22

    หนังให้ข้อคิดทุกภาคเลย และอยากให้มีภาคต่อๆไปอีก
    และกล่องที่แฟนจอห์นได้ข้างในมันคือไรอะ?

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 20 ก.พ. 52 05:09

    ภาคนี้ดูไม่มั่วสั่วดีค่ะเชื่อมเนื้อเรื่องต่อกับภาคก่อนๆดี แต่ก็หักมุมเหมือนเดิม

  • เมื่อ 17 ก.พ. 52 09:25

    โหดดี ได้ดูแบบไม่เซ็นได้รสชาติที่ดีเยี่ยม หนังงงนึดนึง เพราะตัดไปตัดมา รวมๆแล้วก็ยังดีเยี่ยมเหมือนที่ผ่านๆมา ภาคนี้ให้ 8/10

    ปล.ดูเพื่อความบันเทิง อย่าเก็บเอาไปใช้ ไปคิดมากกันนะ :D

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 16 ก.พ. 52 02:33

    นอกจากเป็นหนังที่ดูสนุกและผูกเรื่องได้ดีมากๆแล้ว หนังยังให้ข้อคิดกับเราอีกหลายๆอย่าง ทุกๆอย่างในหนังมีเหตุและผลของมัน
    ทุกการกระทำ ทุกการตัดสินใจ..มีผลลัพธ์ตามมา

  • เมื่อ 30 ธ.ค. 51 21:29

    ผมว่าเรื่องนี้มันไม่ได้ซาดิส ไร้สาระอย่างเดียว มันสอนให้เรารู้จักคิดติดตามสืบสวน ตามตัวละครไปเรื่อยๆ บางครั้งให้ความรู้ทางการแพทย์ด้วย (การผ่าตัดสมองในภาค 3) ต้องยอมรับว่า ปีเตอร์ สตรัม มันโคตรเก่งเลย (ต้องไปดูภาค 5 ก่อน ว่ามันเก่งยังไง) แต่มันหมกมุ่นงานไปหน่อย เลยจบเห่ 555+

    ผมมีข้อสังเกตนิดนึงลองกลับไปดูภาค 4 กันนิดนึงนะครับ คุณจะเห็นโลงแก้วที่ปรากฎแวปเดียวเท่านั้น ตอนไปดูภาค 5 ทีแรกก็ไม่ได้เอะใจว่ามันไปทำไว้ตอนไหน พอกลับมาดูภาค 4 ที่ห้อง กระจ่างครับท่าน !!! แวปเดียวจริง ๆ

  • เมื่อ 22 ธ.ค. 51 13:45

    สุดยอดครับ saw สอนให้คนคิด ทำตามแล้วจะดีเอง ชอบครับ

  • เมื่อ 21 ธ.ค. 51 20:34

    เราดูห้องที่ 4 อ่ะ กลัวมากมายๆ ตายยังดีกว่าไปทรมานแบบนั้นอ่ะ ไม่ไหวๆ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 18 ธ.ค. 51 21:03

    ไปดูมาแล้ว สำหรับผมเหรอ บอกว่า ภาคนี้โหดมาก มากกว่า ทุกภาคเลย ภาคนี้แบบเสียวมาก เครื่องเล่นเกม ใหญ่มาก

    เรื่องนี้ มีแต่ 10 ครับ โหดใจดีดีใจโหดครับ (ความจริงเรื่องนี้มันควรจะได้ NC-17 ด้วยซ้ำ แต่เรื่องนี้มันยอมโดนเซ็นต์เซอร์ จึงได้ลดมาเหลือ R ครับ ) โหดแบบปัญญาชนครับ สนุกโหดจริง

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 16 ธ.ค. 51 00:21

    สนุกมากๆๆ การเดินเรื่อง อาจจะงง นิดหน่อย แต่ ทำออกมาได้มาตรฐานของ SAW เลยทีเดียว เสียดาย ไม่ได้ดู ภาค 4 เลยงง เล็กน้อย

มีทั้งหมด 12 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Dear Evan Hansen Dear Evan Hansen เรื่องราวของ อีวาน แฮนเซน (เบน แพลตต์) นักเรียนมัธยมปลายผู้โดดเดี่ยวที่ปวดร้าวกับความเข้าใจและการเป็นเจ้าของท่ามกลางควา...อ่านต่อ»