วิจารณ์ โหดหน้าเหี่ยว 966
-
Charm
(เลขที่ 350745)
เมื่อ 13 เม.ย. 54 21:25
แจ้งลบฮาแค่ตอนบิดผ้าตีไข่แค่นั้นจบ 6/10
-
`WLD_NAYWAN'EARTH
(เลขที่ 189618)
เมื่อ 3 พ.ค. 52 16:54
แจ้งลบเอาไปเลย 5/10 ตลกนิดหน่อย -*-
-
metee22_review
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 10 ก.พ. 52 15:59
ดูหนังตลกจะคิดอะไรให้มากมาย
ช่วงนี้เศรษฐกิจ สังคมก็มีแต่เรื่องเครียดๆ มากมายอยู่แล้ว... เข้าไปหาความบันเทิงกันดีกว่า
ว่ากันด้วยความฮา ถือว่าฮาโคตรๆ แต่แปลกนะ เพราะเมื่อออกมาจากโรงหนังแล้ว กลับจดจำมุกอะไรไม่ค่อยๆ ได้เลย อาจเป็นเพราะขำเยอะ จนไม่มีวลีใดๆ ให้จดจำ (เมื่อเทียบกับแสบสนิทฯ)
เผอิญว่าผมชอบความตลกของตัวละครที่ชื่อว่า เจ็ก เรื่องนี้เล่นเยอะดี ได้ขำสะใจ
การแสดงตลกของตัวละครอื่นๆ ก็อยู่ตามมาตรฐานของนักแสดงตลกอาชีพ เ่่ช่น โก๊ะตี๋ จตุรงค์ น้าค่อม
ส่วนองค์ประกอบอื่นๆ ผมคงไม่วิจารณ์มากนัก
เนื้อเรื่องและบท ก็ธรรมดาๆ รู้สึกว่าสอดแทรกประเด็นเรื่อง การต่อสู้กับรักสงบ
และพยายามให้มีดราม่าเพื่อเรียกน้ำตา เรื่องพ่อลูก ตามสูตร
การตัดต่อ จะว่าดีก็ไม่ จะว่าน่ารำคาญก็ไม่เชิง คือ พยายามดำเนินเนื้อเรื่องเป็นแก็กๆ ไป พอจบมุกก็ตัดฉากไป... เอาเป็นว่า ผมรับได้
สรุปว่า เป็นหนังตลกที่ตลกจริงๆ ถ้าดูไม่ฮา คงเส้นลึกมากๆ ไม่ก็อคติกับหนัง
ถ้าดูเอาความบันเทิงถือว่าคุ้มครับ -
melgibson
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 5 ก.พ. 52 23:10
พูดตามตรงไม่ค่อยขำเลย มันฝืดๆ
-
phuket2k
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 31 ม.ค. 52 13:19
ห่วยครับ เนื้อเรื่องผูกได้ห่วยมาก บางมุกตลกมากๆ แต่ก็ไม่มีความต่อเนื่องอยู่ดี ชอบมากตอน แสบสนิทภาคแรก อยากให้รักษามาตรฐานนั้นครับ
-
tobenote
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 27 ม.ค. 52 17:25
คนไทยเก่งที่สุดก็หนังแนวนี้แระครับ สำหรับเรื่องนี้ตลกมีสาระนิดนึงดูเอาขำๆ ฮาๆ ก็จะไม่เสียดายเงิน ถือว่าคุ้มค่าคุ้มความตั้งใจของผู้ชมที่อยากเรียกเสียงหัวเราะ หรือคลายเครียด
-
<ถูกต้องอาจไม่ถูกใจ>
(เลขที่ 179732)
เมื่อ 27 ม.ค. 52 14:33
แจ้งลบเนื้อเรื่องก็ไม่ได้มีอะไรมากเน้นการตามล่าล้างแค้น ผสมตลกๆ เศร้าซึ้งบ้างปนๆ กันไป ตัวละครดูเยอะๆ ยุ่งๆ ไปหน่อย คนนู่นเกี่ยวข้องกับคนนี้แต่ละคนก็มีเรื่องราวของตัวเอง แต่ดูแล้วก็สามารถนำมาผสมได้อย่างลงตัวแต่ละตัวบอกที่มาที่ไปอย่างชัดเจน อย่าง พระ ดูแล้วไม่น่าจะเกี่ยวกันได้ก็สามารถนำมาเชื่อมโยงกับตังละครอื่นๆ ได้ โดยรวมถือว่าเป็นหนังตลกที่ดูสนุกแต่ก็ไม่ได้เน้นสาระอะไรมาก มุกไม่แป้กก็ดีแล้ว เก็บทุกรายละเอียดเป็นเหมือนลักษณะตบมุกของคนอื่นอีกที
-
PezzYoH
(เลขที่ 191419)
เมื่อ 26 ม.ค. 52 22:50
แจ้งลบถ้าใครติดใจกับ แสบสนิท ละก็ไปดูเถอะครับ ไม่เสียดายเงินหรอก...
ส่วนตัวไม่คาดหวังกับเนื้อเรื่อง ไปดูแต่ความตลกโปกฮา ทำนองนั้น
ปรากฏว่า สนุกดีครับ ให้ 7.5/10 โดยรวมให้ 7/10 ครับผม -
noon31
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 26 ม.ค. 52 19:41
เป็นหนังที่สนุกสุดๆๆ
ฮากร๊ากตลอดเรื่อง -
K-Geun-suk
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 26 ม.ค. 52 00:02
เป็นหนังตลกที่ตลกจริงๆ นึกถึงหนังของโน๊ตเชิญยิ้ม อะไรทำนองนั้นแล้ว คือมันไม่ใช่อะ สำหรับเรานะ แต่เรื่องนี้ทำให้เราขำได้ โดยเฉพาะค่อม เล่นได้น่ารัก
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ผู้หญิง 5 บาปเข้าฉายปี 2002
แสดง คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา, ชุติมา เอเวอรี่, กมลชนก เวโรจน์
องค์บาก 2เข้าฉายปี 2008
แสดง จาพนม ยีรัมย์, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, สรพงษ์ ชาตรี
ผีจ้างหนังเข้าฉายปี 2007
แสดง อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา, ภัครมัย โปรตระนันท์, นะโม ทองกำเหนิด
เกร็ดภาพยนตร์
- The Finest Hours - คริส ไพน์ นักแสดงบท เบอร์นี และ อีริก บานา ผู้รับบท แดเนียล เคยแสดง Star Trek (2009) ร่วมกันมาก่อน อ่านต่อ»
- Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
