วิจารณ์ Fireflies in the Garden

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 23 มิ.ย. 52 01:34

    เป็นหนังแนวดราม่า ซึ่งกล่าวถึงความสัมพันธ์ของครอบครัวล้วนๆ ผมว่าผู้กำกับค่อนข้างละเอียดในแง่นำเสนอความรู้สึกภายในของคนแต่ละคนภายในครอบครัว บทไม่แรงมาก เนื้อเรื่องเดินช้าไปหน่อยแต่ก็โอเคนะ

    เหมาะสำหรับคนที่อยุ่ในครอบครัวควรมาชม โดยเฉพาะความสัมพันธ์ของพ่อกับลูก อันนี้เป็นประเด็นที่น่าสนใจ

    ชอบชื่อเรื่องอะ แปลเป็นไทยจริงจริงก็ หิ่งห้อยในสวน

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

In The Heights In The Heights เรื่องราวที่เต็มไปด้วยแสงสีและกลิ่นกาแฟอันหอมกรุ่น ณ ย่านถนนหมายเลข 181 สถานที่ที่เหล่าคนล่าฝันมารวมตัวกันจนบรรยากาศนั้...อ่านต่อ»