วิจารณ์ Fireflies in the Garden

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 23 มิ.ย. 52 01:34

    เป็นหนังแนวดราม่า ซึ่งกล่าวถึงความสัมพันธ์ของครอบครัวล้วนๆ ผมว่าผู้กำกับค่อนข้างละเอียดในแง่นำเสนอความรู้สึกภายในของคนแต่ละคนภายในครอบครัว บทไม่แรงมาก เนื้อเรื่องเดินช้าไปหน่อยแต่ก็โอเคนะ

    เหมาะสำหรับคนที่อยุ่ในครอบครัวควรมาชม โดยเฉพาะความสัมพันธ์ของพ่อกับลูก อันนี้เป็นประเด็นที่น่าสนใจ

    ชอบชื่อเรื่องอะ แปลเป็นไทยจริงจริงก็ หิ่งห้อยในสวน

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • กุมภาพันธ์กุมภาพันธ์เข้าฉายปี 2003 แสดง ชาคริต แย้มนาม, โสภิตนภา ทัพพะรังสี, วิจิตรา ตริยะกุล
  • ไม่ได้ขอให้มารักไม่ได้ขอให้มารักเข้าฉายปี 2012 แสดง เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ปรมะ อิ่มอโนทัย, นันทิตา ฆัมภิรานนท์
  • Brokeback MountainBrokeback Mountainเข้าฉายปี 2006 แสดง Heath Ledger, Jake Gyllenhaal, Anne Hathaway

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Blue Bayou Blue Bayou เมื่อบ้านที่เคยอยู่ กลับผลักไสเรา เราจะเป็นบ้านให้กันและกัน ภาพยนตร์ที่สะท้อนชะตากรรมของผู้ผลัดถิ่นที่ถูกรับเลี้ยงเพียง...อ่านต่อ»