Baby Boy
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยเบบี้ บอย
- ปีที่เปิดตัว2544
- นำแสดงTyrese, Taraji P. Henson, Snoop Doggy Dogg
ภาพยนตร์ที่เล่าชีวิตของคนผิวสีได้อย่างเข้มข้น โจดี้ คือหนุ่มแอฟริกันอเมริกันวัย 20 ปีในเซาธ์เซ็นทรัล แอล.เอ. ผู้ใช้ชีวิตอย่างลอยชายไร้งานทำ เขามีลูกน้อยสองคนที่เกิดจากคนละแม่ และถึงแม้อายุขนาดนี้ โจดี้ยังให้คุณแม่เลี้ยงดูอยู่วันยังค่ำ
แต่แล้วเหตุการณ์หลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับ เมลวิน แฟนใหม่ของแม่ อีเว็ตต์ แฟนสาว และร้อดนี่ย์ อดีตคนรักที่เพิ่งพ้นคุก เข้ามาเกี่ยวข้องกับโจดี้ บังคับให้เขาสัมผัสบทเรียนที่แสนยากเย็นของชีวิต ความรัก และการเอาตัวรอดในถิ่นคนดำอย่างเขา
- กำกับโดย John Singleton
- เขียนโดย John Singleton
-
นำแสดงโดย
- Tyrese
- Taraji P. Henson
- Snoop Doggy Dogg
- ประเภท Drama / Family / Romance
- เรต R
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
เดอะ กิ๊กเข้าฉายปี 2006
แสดง กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธ์สุข, ศิริพล ศิรินนาทกุล, ปจิต ถมยา
The Hills Have Eyesเข้าฉายปี 2006
แสดง Ted Levine, Kathleen Quinlan, Aaron Stanford
Spin Kickเข้าฉายปี 2006
แสดง Kim Dong-Wan, Kim Tae-Hyeon, Lee Gi-Wu
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Jujutsu Kaisen : Zero
เมื่อสมัยยังเป็นเพียงเด็กชายตัวน้อย อคคทสึ ยูตะ (เมกูมิ โอกาตะ) สูญเสีย โอริโมโตะ ริกะ (คานะ ฮานาซาวะ) ซึ่งเป็นเพื่อนวั...อ่านต่อ»