Baby Boy
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยเบบี้ บอย
- ปีที่เปิดตัว2544
- นำแสดงTyrese, Taraji P. Henson, Snoop Doggy Dogg
ภาพยนตร์ที่เล่าชีวิตของคนผิวสีได้อย่างเข้มข้น โจดี้ คือหนุ่มแอฟริกันอเมริกันวัย 20 ปีในเซาธ์เซ็นทรัล แอล.เอ. ผู้ใช้ชีวิตอย่างลอยชายไร้งานทำ เขามีลูกน้อยสองคนที่เกิดจากคนละแม่ และถึงแม้อายุขนาดนี้ โจดี้ยังให้คุณแม่เลี้ยงดูอยู่วันยังค่ำ
แต่แล้วเหตุการณ์หลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับ เมลวิน แฟนใหม่ของแม่ อีเว็ตต์ แฟนสาว และร้อดนี่ย์ อดีตคนรักที่เพิ่งพ้นคุก เข้ามาเกี่ยวข้องกับโจดี้ บังคับให้เขาสัมผัสบทเรียนที่แสนยากเย็นของชีวิต ความรัก และการเอาตัวรอดในถิ่นคนดำอย่างเขา
- กำกับโดย John Singleton
- เขียนโดย John Singleton
-
นำแสดงโดย
- Tyrese
- Taraji P. Henson
- Snoop Doggy Dogg
- ประเภท Drama / Family / Romance
- เรต R
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
Charlie and the Chocolate Factoryเข้าฉายปี 2005 แสดง Johnny Depp, Freddie Highmore, Helena Bonham Carter
บางกอกกังฟูเข้าฉายปี 2011 แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, มาริโอ้ เมาเร่อ, อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
Fright Nightเข้าฉายปี 2011 แสดง Anton Yelchin, Colin Farrell, Toni Collette
เกร็ดภาพยนตร์
- Knock Knock - โลเรนซา อิซโซ ผู้รับบท เจเนซิส เป็นภรรยาของผู้กำกับ อีไล รอธ อ่านต่อ»
- In the Heart of the Sea - สร้างจากเรื่องจริงที่เรือล่าวาฬถูกวาฬยักษ์โจมตีจนเรือจมเมื่อปี 1820 ทางตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้ เฮอร์แมน เมลวิลล์ ได้แรงบันดาลใจมาเขียนหนังสือเรื่อง Moby Dick อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Soul Snatcher
ไป่ฉีซาน (หลี่ เซี่ยน) จิ้งจอกหนุ่มผู้เลื่องชื่อได้ถูกมอบหมายภารกิจท้าทายสำคัญ ปลอมตัวเป็นชายหนุ่มเพื่อตามหาไข่มุกวิญญา...อ่านต่อ»