วิจารณ์ Domestic Disturbance
-
ice_zaa_ja
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 29 พ.ค. 51 21:29
ลุ้นดีค่ะ เนื้อเรื่องดีค่ะน่าติดตาม แนะนำเลยค่ะ
-
Ngong
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 6 มี.ค. 45 14:12
เมื่อต้องไปพบเห็นพ่อเลี้ยงทำผิดกฎหมายด้วยการฆ่าคนตาย เด็กเลี้ยงแกะอย่างเขาจะทำอย่างไร เพื่อให้คนเข้าใจว่าสิ่งที่เขาพูดไม่ใช่เรื่องที่โกหกอีกต่อไป
โครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ธรรมดามากถึงมากที่สุด ไม่มีอะไรเหลือให้ประทับใจเลยเมื่อออกจากโรงภาพยนตร์ ด้วยความที่เดินตามสูตรมากเกินไป ไม่มีการพลิกผัน ไม่มีการหักมุม ขาดอรรถรสของความเป็นภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ ไร้ความตื่นเต้น ซ้ำซากจำเจ แค่อ่านเรื่องย่อแล้วเดาตอนจบ ก็แทบจะไม่ต้องเสียเงินและเวลาไปดูแล้ว
การแสดงของ จอห์น ทราโวลต้า ดูไม่แตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นที่เคยแสดงมาสักเท่าไร ส่วนบทของสตีฟ บุสเซมิ และ เทอร์รี่ โปโล ก็ออกจะน้อยไปนิด ที่ดูเด่นและเข้าท่าหน่อยคงจะเป็น วินซ์ วอห์น ที่ดูร้ายแบบเยือกเย็นได้แนบเนียนจริงๆ
โดยรวมแล้ว Domestic Disturbance คงจะเหมาะกับคอภาพยนตร์หน้าใหม่ ที่เพิ่งจะมีโอกาสดูภาพยนตร์แนวทริลเลอร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกๆ เท่านั้น -
paew
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 5 ก.พ. 45 13:58
ดิฉันคิดว่า...หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนุก และก็ตื่นเต้นดี จะต้องมีการลุ้นตลอดเวลา คือ...เอาใจช่วยอยู่ตลอดเรื่อง
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
โคตรรักเอ็งเลยเข้าฉายปี 2006
แสดง อุดม แต้พานิช, วิสา สารสาส, อัครา อมาตยกุล
Sad Movieเข้าฉายปี 2006
แสดง Cha Tae-Hyeon, Yeo Jin-Gu, Jeong Woo-Sung
Return of the Living Dead: Necropolisเข้าฉายปี 2006
แสดง John Keefe, Elvin Dandel, Aimee Lynn Chadwick
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
