วิจารณ์ Broken Embraces

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 5 ส.ค. 55 23:55

    ทุกวันที่อยู่กับมัน ฉันไม่เคยมีความสุขเลย

    นี่เป็นอีกหนึ่งหนังคุณภาพคับแก้ว ของอาเปโดร อัลโมโดวา ที่ผมชื่มชมผลงานของแกมากๆ สาเหตุสำคัญเพราะๆ 1.กล้า+ความจริง 2.ดำเนินเรื่องแปลก อยากรู้ ติดตามใจจดใจจ่อ 3.หนังจบแต่ตะกอนความคิดยังติดสมอง 4.รักษาวัฒนธรรมสเปนได้อย่างลงตัว
    ทุกข้อที่กล่าวมา เรื่องนี้ยังมีให้เห็นหมด อาจไม่สูงส่งเท่า Talk to Her หรือ All About my Mother แต่เรื่องนี้ยังรักษาเสน่ห์หนังเมโลดราม่าดั้งเดิมของสเปนได้อย่างดีเยื่ยม ไม่ว่าจะทางด้านอารมณ์ การแสดง "Penelopé Cruz is Superb!"
    ปล่อยจิตให้คุณให้ล่องลอยไปกับการเล่าเรื่องอันดุดัน มีพลัง แล้วคุณจะต้องหลงรักหนังสเปน (ของ ผผก. คนนี้)

    10/10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • เฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเข้าฉายปี 2008 แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เจตริน วรรธนะสิน
  • Begin AgainBegin Againเข้าฉายปี 2014 แสดง Keira Knightley, Mark Ruffalo, Adam Levine
  • AsylumAsylumเข้าฉายปี 2008 แสดง Mark Rolston, Carolina Garcia, Sarah Roemer

เกร็ดภาพยนตร์

  • มอญซ่อนผี - ภาพยนตร์ทั้งเรื่องถ่ายทำในเรือประมงของจริง อ่านต่อ»
  • Spectre - ตอนที่แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ โมนิกา เบลลุชชี ผู้รับบท ลูเซีย มีอายุ 50 ปี ทำให้เธอเป็นนักแสดงหญิงที่อายุมากที่สุดที่รับบทสาวของ เจมส์ บอนด์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ออนเนอร์ แบล็กแมน เป็นเจ้าของตำแหน่งนักแสดงหญิงที่อายุมากที่สุดที่รับบทดังกล่าว โดย ออนเนอร์ แสดง Goldfinger (1964) ตอนอายุ 38 ปี นอกจากนี้ โมนิกา ยังเกิดปี 1964 ปีเดียวกับที่ Goldfinger (1964) ออกฉายด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

สุขสันต์วันโสด สุขสันต์วันโสด เริ่มที่ไหนจบที่นั่น คือเหตุผลที่ทำให้ หลิน (พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) ขอลุยเดี่ยวเที่ยวรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอกั...อ่านต่อ»