วิจารณ์ D-Tox
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
mv
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 10 มี.ค. 45 22:06
หนังทีแสดงให้เห้นว่าหมดยุคของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน แล้วแน่นอน
เก็บเงินที่จะดูหนังเรื่องนี้ ไปดูเรื่องอื่นดีกว่าครับ หรือรอดูตอนออกเป็น VCD ดีกว่ากันมากเลยครับ เพราะในอเมริกา จะเอาเรื่องนี้ลงเป้นวิดีโอเลยครับ โดยนำออกฉายตามโรงเฉะในแถบเอเซีย ที่เขายังคิดว่าชื่อพ่อบึ๊ก สตอลโลน ยังขายได้ แต่ตอนนี้คงรู้แล้วว่า คนไทนไม่โง่ให้หลอกหรอกครับ
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาตเข้าฉายปี 2008
แสดง ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, วรกาญจน์ โรจนวัชร, สฤญรัตน์ โทมัส
Scarเข้าฉายปี 2008
แสดง Angela Bettis, Kirby Bliss Blanton, Devon Graye
Elegyเข้าฉายปี 2008
แสดง Penelope Cruz, Ben Kingsley, Dennis Hopper
เกร็ดภาพยนตร์
- The Finest Hours - คริส ไพน์ นักแสดงบท เบอร์นี และ อีริก บานา ผู้รับบท แดเนียล เคยแสดง Star Trek (2009) ร่วมกันมาก่อน อ่านต่อ»
- Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Father
เมื่อ แอนโธนี (แอนโธนี ฮอปกินส์) อายุย่าง 80 และหยิบจับอะไรไม่ถนัด แอนน์ (โอลิเวีย โคลแมน) ลูกสาวที่ห่วงพ่อมากกว่าอะไรท...อ่านต่อ»