เกร็ดน่ารู้จาก Kafoo: Waiting for Happiness

เกร็ดน่ารู้
  • สร้างจากนวนิยายที่ชนะเลิศการประกวดนิยายรักของประเทศเกาหลีใต้
  • ฉากที่ อากิโอะ ที่รับบทโดย เท็ตสึจิ ทามายามะ บอกรัก ซาจิ ที่รับบทโดย ไมโกะ กลางสายฝน เท็ตสึจิ ต้องแสดงซ้ำถึง 5 เทก ผู้กำกับ ยู นากาอิ จึงพอใจ เนื่องจากในชีวิตจริง เท็ตสึจิ ไม่ค่อยชอบแสดงออกแบบหวานๆ กับคนรักเท่าไรนัก โดยเฉพาะการบอกรักผู้หญิงที่ชอบก่อน
  • คาฟุ (Kafoo) ซึ่งเป็นชื่อของสุนัขในเรื่องนี้ เป็นภาษาท้องถิ่นของเกาะโอกินาวะ ประเทศญี่ปุ่น แปลว่าความสุข หรือข่าวดี

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • My Big Fat Greek Wedding 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่ใช้เวลามากกว่า 13 ปีในการสร้าง โดยนักแสดงและคณะทำงานส่วนใหญ่เป็นคณะเดิมเหมือนใน My Big Fat Greek Wedding (2002) อ่านต่อ»
  • 10 Cloverfield Lane - สร้างจากบทภาพยนตร์ชื่อ The Cellar โดยมีชื่อขณะถ่ายทำว่า Valencia ก่อนที่จะกลายมาเป็นภาคต่อของ Cloverfield (2008) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

4 คิงส์ 4 คิงส์ เรื่องราวความขัดระหว่างนักเรียนช่างต่างสถาบันจากเหตุการณ์จริงสู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นแก๊งค์สเตอร์ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเด็กอาช...อ่านต่อ»