เกร็ดน่ารู้จาก Kafoo: Waiting for Happiness
เกร็ดน่ารู้
- สร้างจากนวนิยายที่ชนะเลิศการประกวดนิยายรักของประเทศเกาหลีใต้
- ฉากที่ อากิโอะ ที่รับบทโดย เท็ตสึจิ ทามายามะ บอกรัก ซาจิ ที่รับบทโดย ไมโกะ กลางสายฝน เท็ตสึจิ ต้องแสดงซ้ำถึง 5 เทก ผู้กำกับ ยู นากาอิ จึงพอใจ เนื่องจากในชีวิตจริง เท็ตสึจิ ไม่ค่อยชอบแสดงออกแบบหวานๆ กับคนรักเท่าไรนัก โดยเฉพาะการบอกรักผู้หญิงที่ชอบก่อน
- คาฟุ (Kafoo) ซึ่งเป็นชื่อของสุนัขในเรื่องนี้ เป็นภาษาท้องถิ่นของเกาะโอกินาวะ ประเทศญี่ปุ่น แปลว่าความสุข หรือข่าวดี
วันนี้ในอดีต
1920 Londonเข้าฉายปี 2016
แสดง Sharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal
เกร็ดภาพยนตร์
- ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
- The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Spiral: From the Book of Saw
เรื่องราวของนักสืบจอมห้าว เอเซเกล เซเก แบงก์ (คริส ร็อก) ที่มักจะโดนเปรียบเทียบกับพ่อของเขา มาร์คัส (ซามูเอล แอล. แจ็กส...อ่านต่อ»