วิจารณ์ How to Be

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 8 ก.พ. 53 15:31

  เป็นหนังเเนวชีวิต สำหรับลูกที่คิดว่าพ่อเเม่ไม่สนใจ สอนให้พึ่ง ตนเอง Rob แสดงต่างจากtwilight ได้หลุดโลกมากกกกกกกก เป็นหนังที่ได้รับรางวันด้วย สนุกมีเเนวคิด เข้าที่ ที่sf Wเท่านั้นนะ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 4 ก.พ. 53 12:46

  How to be เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ดูไม่ปกตินักจากสายตาคนทั่วๆ ไป ชายคนดังกล่าวที่รับบทนั้นๆ เป็นชายคนเดียวกันกับพ่อหนุ่มแวมไพร์เอ็ดเวิร์ดของเบลล่า จากภาพยนตร์รักข้ามสายพันธ์ "Twilight" ที่ใครๆ ต่างก็หลงใหลในตัวเขา แต่ "โรเบิร์ต แพททินสัน" อาจไม่ใช่แวมไพร์ที่คุณหลงรักอีกต่อไป ถึงแม้ว่ากุ๊กเองจะไม่เคยดูทไวไลท์จนจบ แต่กุ๊กก็ยังยืนยันได้ว่า ไม่มีคราบแวมไพร์หลงเหลืออยู่ในหนังเรื่องนี้เลย เขาแสดงเป็นคนไม่ปกติได้ปกติมากๆ เนื้อเรื่องที่พูดถึงการที่คนๆ หนึ่งที่มีความฝัน ซึ่งการไล่ล่าความฝันของเขาไปได้ไกลแค่เพียง บาร์เล็กๆ และหลังคาแฟลตบ้านเพื่อนเพี้ยนๆ ของเขาเท่านั้น ซ้ำยังต้องมีปัญหาในชีวิตอื่นๆ ตามมาอีก การแก้ไขปัญหาของตัวเอกในเรื่องนี้ดูจะวุ่นวายอยู่บ้าง แต่ท้ายสุดแล้วมันก็สนุกพอที่จะสอนเราได้ในแง่มุมที่ว่า ปัญหามีไว้ให้แก้ แต่บางทีคุณอาจปล่อยให้มันเป็นไป โดยที่คุณอาจไม่ต้องแก้มันเลยก็ได้

มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • ลองของ 2ลองของ 2เข้าฉายปี 2008 แสดง นภคปภา นาคประสิทธิ์, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, นะโม ทองกำเหนิด
 • Captain America: The Winter SoldierCaptain America: The Winter Soldierเข้าฉายปี 2014 แสดง Chris Evans, Scarlett Johansson, Samuel L. Jackson
 • ดรีมทีมดรีมทีมเข้าฉายปี 2008 แสดง เกียรติ กิจเจริญ, ศกลรัตน์ วรอุไร, อัมรินทร์ นิติพน

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Ghost Writer - สร้างจากนิยายเรื่อง The Ghost ของนักเขียนและนักข่าวการเมือง โรเบิร์ต แฮร์ริส ซึ่งเคยคว้ารางวัล อินเตอร์เนชันแนล ทริลเลอร์ ไรเตอร์ส อวอร์ด สาขานิยายดีเด่นประจำปี 2008 โรเบิร์ต เป็นผู้ดัดแปลงหนังสือของเขามาเป็นบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยร่วมมือกับผู้กำกับ โรมัน โปลันสกี อ่านต่อ»
 • Killers - แอชตัน คุตเชอร์ และ แคตเธอรีน ไฮเกิล มักแสดงภาพยนตร์แนวรักปนตลกเป็นส่วนใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวต่อสู้ปนตลกเรื่องแรกของพวกเขา โดย แอชตัน รับบทเป็น สเปนเซอร์ ไอเมส และ แคตเธอรีน รับบทเป็น เจน คอร์นเฟลด์ต นอกจากนี้ แอชตัน ยังเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Little Forest: Winter/Spring Little Forest: Winter/Spring อิจิโกะ (ไอ ฮาชิโมโตะ) เดินทางกลับมายังเป็นหมู่บ้านโคโมริบนภูเขาแถบชนบท หลังจากอยู่ในเมืองใหญ่แล้วรู้สึกว่าที่นั่นไม่ใช...อ่านต่อ»