วิจารณ์ How to Be

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 8 ก.พ. 53 15:31

  เป็นหนังเเนวชีวิต สำหรับลูกที่คิดว่าพ่อเเม่ไม่สนใจ สอนให้พึ่ง ตนเอง Rob แสดงต่างจากtwilight ได้หลุดโลกมากกกกกกกก เป็นหนังที่ได้รับรางวันด้วย สนุกมีเเนวคิด เข้าที่ ที่sf Wเท่านั้นนะ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 4 ก.พ. 53 12:46

  How to be เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ดูไม่ปกตินักจากสายตาคนทั่วๆ ไป ชายคนดังกล่าวที่รับบทนั้นๆ เป็นชายคนเดียวกันกับพ่อหนุ่มแวมไพร์เอ็ดเวิร์ดของเบลล่า จากภาพยนตร์รักข้ามสายพันธ์ "Twilight" ที่ใครๆ ต่างก็หลงใหลในตัวเขา แต่ "โรเบิร์ต แพททินสัน" อาจไม่ใช่แวมไพร์ที่คุณหลงรักอีกต่อไป ถึงแม้ว่ากุ๊กเองจะไม่เคยดูทไวไลท์จนจบ แต่กุ๊กก็ยังยืนยันได้ว่า ไม่มีคราบแวมไพร์หลงเหลืออยู่ในหนังเรื่องนี้เลย เขาแสดงเป็นคนไม่ปกติได้ปกติมากๆ เนื้อเรื่องที่พูดถึงการที่คนๆ หนึ่งที่มีความฝัน ซึ่งการไล่ล่าความฝันของเขาไปได้ไกลแค่เพียง บาร์เล็กๆ และหลังคาแฟลตบ้านเพื่อนเพี้ยนๆ ของเขาเท่านั้น ซ้ำยังต้องมีปัญหาในชีวิตอื่นๆ ตามมาอีก การแก้ไขปัญหาของตัวเอกในเรื่องนี้ดูจะวุ่นวายอยู่บ้าง แต่ท้ายสุดแล้วมันก็สนุกพอที่จะสอนเราได้ในแง่มุมที่ว่า ปัญหามีไว้ให้แก้ แต่บางทีคุณอาจปล่อยให้มันเป็นไป โดยที่คุณอาจไม่ต้องแก้มันเลยก็ได้

มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • โกยเถอะโยมโกยเถอะโยมเข้าฉายปี 2006 แสดง จตุรงค์ พลบูรณ์, น้องพี มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย
 • The Lake HouseThe Lake Houseเข้าฉายปี 2006 แสดง Keanu Reeves, Sandra Bullock, Christopher Plummer
 • Moulin RougeMoulin Rougeเข้าฉายปี 2001 แสดง Nicole Kidman, Ewan McGregor, John Leguizamo

เกร็ดภาพยนตร์

 • บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ - เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ กิ๊ก - เกียรติ กิจเจริญ ผู้รับบท หยอย ในภาพยนตร์ชุด บุญชู มาตลอดทุกภาค อ่านต่อ»
 • Step Up 3D - ออกแบบท่าเต้นโดยทีมออกแบบท่าเต้นจาก Step Up 2: The Streets (2008) ร่วมกับบุคลากรจากรายการแข่งขันเต้น So You Think You Can Dance อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

About Ray About Ray เรย์ (แอลล์ แฟนนิง) เป็นเด็กวัยรุ่นที่ตระหนักได้ว่าเธอไม่ได้ถูกกำหนดให้เกิดมาเป็นผู้หญิง เรย์จึงตัดสินใจแปลงเพศจากผู้หญ...อ่านต่อ»