วิจารณ์ กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก
-
'__"ความลับของคนโสด'
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 19 ม.ค. 54 19:20
ชอบพี่ไอซ์ค่ะ คนที่เล่นเป็นจีวรอ่ะค่ะ
ตัวจริงหล่อมาก ! คอนเฟริมเลย !! (Y) -
thatshouldbeme
(เลขที่ 257218)
เมื่อ 5 มี.ค. 53 10:20
แจ้งลบฮา อุ๋ย >///< 55
-
[E]_[F]smtown
(เลขที่ 241669)
เมื่อ 27 ก.พ. 53 22:36
แจ้งลบคนเค้าชอบเกาหลีกันอะนะ ไม่แปลกหรอกที่จะเอาลงมาเพราะมันเป็นหนังวัยรุ่น แต่ก็นะ มันค่อนข้างน่าเบื่อมากอะ
-
๐l_ของเค้าดีจริง_|๐
(เลขที่ 139809)
เมื่อ 27 ก.พ. 53 19:51
แจ้งลบหนังแลดูเรื่อยๆ ขำแต่ตอนต้นๆเรื่อง
กลางๆและท้ายเรื่องชวนหลับมาก น่าเบื่อ
เกาหลีเต็มไปหมด ไม่รู้อะไร -
{2PM}บ่ายสอง`๗
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 26 ก.พ. 53 20:06
ไปดูมาวันนี้ สนุกดีนะคะ ดูแล้วไม่ดายเงินอ้ะค้ะ ขำตลอดเลยย ทุกคนฮามาก ๆ ๆจากก พี่อุ๋ยย น่ารักสุดๆ ๆ ไปเลยย แต่เนื้อหาเรื่องอาจจะ งง นิดหน่อยย หนักตลกอ่ะนะ ไปเอาความฮาอย่างเดียว ที่ว่าใช้ได้จ้าา ชอบบบบบบบ :') อย่าลืมไปชมกันนะคะ ^^
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Till We Meet Again
เรื่องราวของ อลัน (ไค เคอ) ที่ถูกฟ้าผ่าตายทำให้เขาเสียชีวิตทันทีอย่างที่ไม่ทันได้ตั้งตัว วิญญาณของอลันเดินทางเข้าสู่โลก...อ่านต่อ»


