เกร็ดน่ารู้จาก บิ๊กบอย

เกร็ดน่ารู้
  • ต้อย - เศรษฐา ศิระฉายา ใช้เวลาตัดสินใจนานก่อนจะตกลงรับบท ปู่ปุน เพราะมีงานอื่นค่อนข้างเยอะอยู่แล้ว จึงเกรงว่าอาจเป็นการถ่วงเวลาคนอื่น แต่เมื่อได้คุยกับผู้กำกับ อ๊อฟ - มณฑล อารยางกูร และทีมงานแล้ว ก็เห็นความตั้งใจในการทำงาน จึงตกลงรับแสดงในที่สุด
  • บทบาท ปู่ปุน ทำให้ ต้อย - เศรษฐา ศิระฉายา ต้องเรียนเต้นอยู่หลายเดือน เพราะในเรื่องมีทั้งการเต้นแทป ซึ่งต้องสะบัดข้อเท้าเร็วมาก และการเต้นพาโซดูเปรแบบสเปน ซึ่ง ต้อย เล่าว่าเป็นการเต้นที่ยากที่สุด นอกจากนี้ยังมีฉากที่ ปู่ปุน เต้นบีบอยด้วยท่ามาตรฐานง่ายๆ อีกด้วย

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Jungle Book - ริชาร์ด เอ็ม. เชอร์แมน ผู้เขียนเพลงให้ The Jungle Book (1967) ได้แต่งเพลงใหม่ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
  • Before I Wake - ชื่อเดิมของภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ Somnia อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Gintama: The Very Final Gintama: The Very Final ขณะที่กำลังนับถอยหลังการล่มสลายของโลก กินโทกิ (โทโมกาซุ ซูงิตะ) ทาคาสุงิ (ทาเคฮิโตะ โคยาสึ) คาซึระ (อากิระ อิชิดะ) ซึ่ง...อ่านต่อ»