วิจารณ์ Edge of Darkness

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 22 ต.ค. 53 21:53

    เช่าแผ่นมาสเตอรืมาดู น่ะ ครับ
    ดูแล้วก้ไม่ค่อยตื่นเต้นซักเท่าไหร่ ครับ
    ไม่ค่อยลุ้นซักเท่าไหร่
    สำหรับ ผม นะ ดูก็ได้ไม่ดูก็ได้ น่ะ ครับ
    ดูแผ่นโอกว่า

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 26 ก.ค. 53 11:50

    อืม หนังเอื่อยๆ ไม่ค่อยรู้เรื่อง บอกตรงๆว่าเซงครับ

  • เมื่อ 21 ก.ค. 53 20:02

    เราว่าฉากแอ็กชั่นมันน้อยมากอะ ตอนแรกดูโปสเตอร์หนังก็นึกว่าจะแบบว่าบู๊แหลกแต่ไม่เลย ดีที่มีเมล กิบสันเล่นด้วย ไม่งั้นก็ เห็นด้วยกับที่บอกว่าถ้าไม่มีเมล กิบสันก็คงออกแผ่นไปแล้ว

  • เมื่อ 20 ก.ค. 53 20:55

    หนังเรื่องนี้นั่นบอกตรงๆเลยว่าถ้าไม่มีเมล กิบสัน
    อาจจะลงแผ่นไปแล้วก็ได้ ด้วยเนื้อเรื่อง ที่แสนจะธรรมดา
    พอจะมีปมนิดหน่อย ก็อธิบายเข้าใจยากพางงซะอีก
    การแสดงของแต่ละคนก็แปลกๆมีแค่เมล กิบสันที่ยังพอได้
    บางคนไม่รู้จะมีบทไปทำไมเลยทีเดียว แถมบางครั้ง
    ตัวหนังก็พางง ซะเอง จนอาจจะพาเบื่อได้
    แต่ก็ยังดีที่ฉากแอ๊คชั่น ยังพอได้ความสะใจนิดหน่อย
    ยังพอรับได้บ้าง
    เรื่องนี้7/10 ครับ

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • มนุษย์เหล็กไหลมนุษย์เหล็กไหลเข้าฉายปี 2006 แสดง วสันต์ กันทะอู, เมทินี กิ่งโพยม, อานนท์ สายแสงจันทร์
  • Garfield: A Tail of Two KittiesGarfield: A Tail of Two Kittiesเข้าฉายปี 2006 แสดง Bill Murray, Breckin Meyer, Jennifer Love Hewitt
  • Running BoyRunning Boyเข้าฉายปี 2006 แสดง Jo Seung-Woo, Kim Mi-Suk, Lee Gi-Young

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Judas and the Black Messiah Judas and the Black Messiah p> เรื่องราวของ ผู้แจ้งข่าวเอฟบีไอ บิล โอ'นีล (ลาคีธ สแตนฟิลด์) ได้เข้าแทรกซึมอิลลินอยส์ แบล็ก แพนเตอร์ ปาร์ตี และมีหน้า...อ่านต่อ»