เกร็ดน่ารู้จาก มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์

เกร็ดน่ารู้
  • ถ่ายทำฉากที่ คริส สไตย์เออร์ ที่รับบทโดย คริส - ศิริน หอวัง สังหารเหยื่อครั้งแรก บนยอดตึกสูงใจกลางถนนสาทร ในกรุงเทพฯ ในฉากนี้ผู้กำกับ ต้อม - ยุทธเลิศ สิปปภาค ต้องการให้ลมพัดเสื้อผ้าของนักแสดงให้ดูปลิวสวย แต่ลมกลับแรงเกินไปในบางจังหวะจนกลบเสียงพูดบท จึงต้องถ่ายทำใหม่หลายครั้ง นอกจากนี้ความสูงของตึกยังทำให้ คริส และเพื่อนร่วมฉากอย่าง เมย์ - พิชญ์นาฏ สาขากร ยอมรับว่ารู้สึกกลัวนิดๆ ด้วย
  • ก่อนถ่ายทำ คริส - ศิริน หอวัง ผู้รับบทนักฆ่าสาว คริส สไตย์เออร์ ต้องฝึกซ้อมยิงปืนจนชำนาญ

วันนี้ในอดีต

  • แอบ...คนข้างบ้านแอบ...คนข้างบ้านเข้าฉายปี 2003 แสดง เท่ง เถิดเทิง, อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์, ธวัชชัย คชาอนันต์
  • Fast & Furious 6Fast & Furious 6เข้าฉายปี 2013 แสดง Dwayne Johnson, Jason Statham, Vin Diesel
  • EpicEpicเข้าฉายปี 2013 แสดง Amanda Seyfried, Colin Farrell, Christoph Waltz

เกร็ดภาพยนตร์

  • มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»
  • Guardians of the Galaxy Vol. 2 - ตัวละครใหม่สำหรับภาคนี้ อาทิ อีโก้ รับบทโดย เคิร์ต รัสเซล สิ่งมีชีวิตระดับสูงและนักสำรวจอวกาศตัวจริง ซึ่งเป็นคุณพ่อของ ปีเตอร์ ควิลล์ ที่รับบทโดย คริส แพรตต์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Godzilla vs. Kong Godzilla vs. Kong เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คอง และผู้ติดตามขอ...อ่านต่อ»