วิจารณ์ Charlie St. Cloud

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 9 มี.ค. 54 22:24

    กินใจดีครับ แต่เรื่องนี้มะได้เน้นความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักฉันแฟนสักเท่าไหร่ แต่จะเน้นที่ความสัมพันธ์ของพี่น้องที่ผูกพันธ์กันมากกว่า
    เนื้อเรื่องดีมากครับ นักแสดงก็แสดงได้ดีมาก
    โดยส่วนตัวผมนะให้9คับ มันยังขาดไปนิดนึง อารมณ์เกือบจะสุดละแต่ยังไม่สุด 555

  • เมื่อ 25 ต.ค. 53 20:36

    หนังเนื้อหาเศร้ามากๆๆ แต่เนื้อหาดีมีสาระ สอนให้ปล่อยวางและเรียนรู้ที่จะอยู่กันต่อไปให้ได้แม้ว่าจะสูญเสียคนที่เรารักไป พระเอก แซค เล่นขาดกระจุย เป็นหนังดูสมจริง ไม่มีขำ หรือ หวานเลี่ยนใดๆ

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • ขุนศึกขุนศึกเข้าฉายปี 2003 แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
  • Kamen Rider Faiz : The MovieKamen Rider Faiz : The Movieเข้าฉายปี 2003 แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
  • Spy Kids 3-D: Game OverSpy Kids 3-D: Game Overเข้าฉายปี 2003 แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Vatican Tapes - ชอว์น คราฮาน มือเพอร์คัสชันและผู้ก่อตั้งวง สลิปน็อต ปรากฏตัวตอนจบของภาพยนตร์ในบทของผู้ถูกสัมภาษณ์ อ่านต่อ»
  • The 33 - เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่ เจมส์ ฮอร์เนอร์ รับหน้าที่ประพันธ์เพลง โดย เจมส์ เสียชีวิตก่อนภาพยนตร์เข้าฉายไม่ถึง 2 เดือน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Lost Prince The Lost Prince ดจิบิ (โอมาร์ ซี) คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ทุ่มเททุกอย่างให้กับ โซเฟีย (คีย์ลา ฟาลา) ลูกสาววัยเจ็ดขวบเขาไม่พลาดที่จะอ่านนิท...อ่านต่อ»