เกร็ดน่ารู้จาก Jackass 3D

เกร็ดน่ารู้
  • ผู้สร้างตั้งใจให้ในช่วงเกริ่นนำภาพยนตร์ มีภาพนักแสดงทุกคนถูกตีที่ศีรษะโดยถ่ายทำเป็นภาพช้ามาก แต่ แบม มาร์เจรา ไม่สามารถร่วมถ่ายทำตามแผนได้ เพราะเขาบาดเจ็บมีเลือดคั่งในศีรษะ หลังจากถูกผู้หญิงคนหนึ่งตีที่หลังศีรษะด้วยไม้แบต ภาพช้าของเขาจึงแตกต่างจากของคนอื่น โดยเขาแต่งตัวเป็นคัปเค้กและถูกตีที่ลำตัว จากนั้นก็ใช้ปืนเพนต์บอล
  • ก่อนฉายภาพยนตร์ มีการฉายการ์ตูนแอนิเมชัน Beavis and Butt-head ที่สร้างโดย ไมก์ จัดจ์ ก่อนด้วย
  • ฉากภาพช้าของของเหลวนั้นถ่ายทำโดยใช้กล้องแฟนทอมความเร็วสูง ผสานกับเครื่องมือที่ใช้ผลิตภาพ 3 มิติ ซึ่งทำให้ถ่ายทำได้เร็วถึง 1,000 เฟรมต่อวินาที

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Dear Evan Hansen Dear Evan Hansen เรื่องราวของ อีวาน แฮนเซน (เบน แพลตต์) นักเรียนมัธยมปลายผู้โดดเดี่ยวที่ปวดร้าวกับความเข้าใจและการเป็นเจ้าของท่ามกลางควา...อ่านต่อ»