เกร็ดน่ารู้จาก Jackass 3D

เกร็ดน่ารู้
  • ผู้สร้างตั้งใจให้ในช่วงเกริ่นนำภาพยนตร์ มีภาพนักแสดงทุกคนถูกตีที่ศีรษะโดยถ่ายทำเป็นภาพช้ามาก แต่ แบม มาร์เจรา ไม่สามารถร่วมถ่ายทำตามแผนได้ เพราะเขาบาดเจ็บมีเลือดคั่งในศีรษะ หลังจากถูกผู้หญิงคนหนึ่งตีที่หลังศีรษะด้วยไม้แบต ภาพช้าของเขาจึงแตกต่างจากของคนอื่น โดยเขาแต่งตัวเป็นคัปเค้กและถูกตีที่ลำตัว จากนั้นก็ใช้ปืนเพนต์บอล
  • ก่อนฉายภาพยนตร์ มีการฉายการ์ตูนแอนิเมชัน Beavis and Butt-head ที่สร้างโดย ไมก์ จัดจ์ ก่อนด้วย
  • ฉากภาพช้าของของเหลวนั้นถ่ายทำโดยใช้กล้องแฟนทอมความเร็วสูง ผสานกับเครื่องมือที่ใช้ผลิตภาพ 3 มิติ ซึ่งทำให้ถ่ายทำได้เร็วถึง 1,000 เฟรมต่อวินาที

วันนี้ในอดีต

  • มอ ๘มอ ๘เข้าฉายปี 2006 แสดง พัชรศรี เบญจมาศ, มีสุข แจ้งมีสุข, ระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช
  • PoseidonPoseidonเข้าฉายปี 2006 แสดง Josh Lucas, Kurt Russell, Jacinda Barrett
  • ShinobiShinobiเข้าฉายปี 2006 แสดง Yukie Nakama, Jo Odagiri, Tomoka Kurotani

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Blue Bayou Blue Bayou เมื่อบ้านที่เคยอยู่ กลับผลักไสเรา เราจะเป็นบ้านให้กันและกัน ภาพยนตร์ที่สะท้อนชะตากรรมของผู้ผลัดถิ่นที่ถูกรับเลี้ยงเพียง...อ่านต่อ»