วิจารณ์ Fair Game
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
t-b-a-n-e-n-e
(เลขที่ 273614)
เมื่อ 17 พ.ย. 53 13:46
แจ้งลบเห็นงานประกาศเมืองคานส์ หนังเป็นตัวแทนเพียง หนึ่งเดียวจากอเมริกาที่ได้รับเลือกเข้าชิงรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ และสามารถเรียกเสียงปรบมือได้ดัง กึกก้องจากผู้ชมหลังจากชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบ
ของดีจิง ไม่งั้นคงไม่กลัาเข้า ชน พร้อม แฮร์รี่แบบนี้ น่าดูเรื่องนี้ คนชมเยอะ และสร้างจากเรื่องจริง -
wildestdream
(เลขที่ 284464)
เมื่อ 15 พ.ย. 53 07:08
แจ้งลบคู่ขวัญจาก 21 grams และผู้กำกับจาก mr.angmrs.smith
คงระทึกและมันหยดพอดู i love cia
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
What Did You Eat Yesterday?
เรื่องราวความสัมพันธ์ที่แสนหอมกรุ่นระหว่าง ชิโระ คาเคย์ (ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ) ทนายหนุ่มมาดขรึมและ เคนจิ ยาบุกิ (เซโย อุจิ...อ่านต่อ»


