วิจารณ์ The Next Three Days

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 13 พ.ค. 54 22:19

    หนังหนุกดี เสียแต่จะเอื่อยๆไปหน่อยในช่วงแรก
    ตอนท้ายมันโคตร
    ให้7.5

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 6 พ.ค. 54 16:26

    โดยรวมแล้วยังไม่ค่อยตื่นเต้นมากนัก(สำหรับผม) ฉากดราม่าจะเยอะในช่วงแรกๆ เป็นเรื่องที่ตัวเอกโชคร้ายมาก ตอนท้ายลุ้นตลอดเลย ฉากยิงก็มี ตอนแรกก็คิดไว้แล้วว่ามันมีฉากแอคชั่นน้อย ออกแนวเครียด แต่ก็เป็นหนังที่ต้องดูอยู่ดีเพราะแผนตั้งแต่ตอนแรกคิดไม่ออกว่าจะเป็นยังไง

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 29 เม.ย. 54 23:07

    สนุกมาก แอบลุ้นช่วยตลอด เสียดายที่คนได้ดอาจจะน้อย

  • เมื่อ 21 เม.ย. 54 00:34

    สนุกมากครับ ไม่ได้ยิงเลือดสาด แต่ตื่นเต้นลุ้นระทึกทีเดียว สาวก prison break ควรดู

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 12 เม.ย. 54 08:38

    เนื้อเรื่องดีครับ มีทั้งชีวิต ซึ้งนิดๆ ลุ้นกับตัวละครตอนท้ายๆ ฉากแอ็คชั่นก็มีบ้างตามความสมเหตุสมผล
    ถ้าชอบแนวนี้แนะนำให้ไปหาดีวีดีดูด่วนครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 10 เม.ย. 54 23:09

    ตื่นเต้น สนุก ระทึก มันส์ ตามสไตล์หนังแอ๊กชั่น 9/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 10 เม.ย. 54 19:55

    หนังมาและไปอย่างเงียบๆเรื่องนี้ สนุกมากมาย มันตื่นเต้นแบบสมจริง และซึ้งมาก แนะนำและเชียร์ครับ ดีวีดีออกแล้ว

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 7 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • The Hunger GamesThe Hunger Gamesเข้าฉายปี 2012 แสดง Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth
  • Ghost RiderGhost Riderเข้าฉายปี 2007 แสดง Nicolas Cage, Eva Mendes, Wes Bentley
  • 407 เที่ยวบินผี407 เที่ยวบินผีเข้าฉายปี 2012 แสดง มาช่า วัฒนพานิช, ปีเตอร์ ไนท์, ปรเมศร์ น้อยอ่ำ

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The House Of The Lost On The Cape The House Of The Lost On The Cape เรื่องราวของ ยูริ (มานะ อาชิดะ) หญิงสาววัย 17 ปีที่หนีออกจากบ้านมาด้วยเหตุผลบางอย่าง และ ฮิโยริ (ซาริ อาวาโนะ) เด็กสาวอ...อ่านต่อ»