วิจารณ์ The Incite Mill

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 18 ก.ย. 54 12:32

    ถือได้ว่าดีค่ะ
    หักมุมพอควรแต่ไม่มาก เหมือนมีการให้ข้อมูลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ได้หักมุมครั้งเดียวแล้วจบ แถมดูง่าย ไม่งง หรือให้คิดเองเหมือนบางเรื่อง
    ทำตัวละครออกมาได้ดี ดูมีความเป็นคน มีมิติ มีประสบการณ์ที่ทำให้เกิดเป็นพฤติกรรมในปัจจุบัน

    ดูเน้นที่ความเป็นจิตวิทยามากกว่าความโหดหรือหักมุมค่ะ

  • เมื่อ 3 ก.ย. 54 23:58

    ผมว่าหนุกดีนะเเถมหนัง เรื่องนี้ยังสอนคนอีกด้วย 8/10

  • เมื่อ 13 มิ.ย. 54 21:07

    เนื้อเรื่องน่าสนใจดี แต่มันดำเนินไปตามเรื่องที่ผู้แต่งวางไว้มากเกินไป ทำให้หลายๆ จุดขาดเหตุผลและเกิดคำถามว่าทำไมตัวละครนั้นไม่ทำอย่างนั้นอย่างนี้ และไม่มีตัวละครไหนที่โดดเด่นขึ้นมาเป็นพิเศษ 7/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 31 พ.ค. 54 23:53

    เช่าซีดีมาดุน่ะครับ
    หนังมันเหมือนกับ13เกมสยอง(หนังไทย)ประมาณนี้น่ะครับ
    โอเคดูได้นะ
    น่าเบื่อช่วงแผ่นแรก น่ะ ครับ
    มาดูมีชีวิตชีวาเอาเรื่องหน่อยก็แผ่นที่สอง
    ดูได้ ไม่ดูก็ไม่เป็นไร
    ขอบคุณ ครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 8 ม.ค. 54 12:52

    หนังฝรั่งที่ว่าคงเป็นเรื่อง The Cube
    เราว่าพล๊อตตล้ายๆ แล้วก็ไป+ กับ Liar game

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 7 ม.ค. 54 02:55

    อ่านพล็อตเรื่องแล้ว เหมือนเอามาจากหนังฝรั่งเลยอ่าครับ ที่ต้องอยู่บ้านหลังเดียวกัน ชิงเงิน โดยต้องฆ่ากันเอง แล้วพอผ่านไปไม่กี่วัน คนในบ้านก็จัดกลุ่มร่วมมือกันเป็นกลุ่มๆ อะไรทำนองนี้ไหมครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 5 ม.ค. 54 15:03

    Bravo!!!!!!!!!

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 4 ม.ค. 54 15:48

    ก็โอเคดีนะครับ แต่ไม่ค่อยกดดัน+หักมุมซักเท่าไหร่

    แต่ใครที่ชอบแนวนี้ก็ไม่ควรพลาดนะครับ

  • เมื่อ 2 ม.ค. 54 19:40

    สนุกดีนะครับ ชอบพลอตเรื่องจริงๆ

  • เมื่อ 31 ธ.ค. 53 05:28

    สงสัยเจ้าหน้าที่จะลงวันเข้าฉายผิดและ เพราะเรื่องนี้ฉายแล้วนะคะ

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 10 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • โกหก...ทั้งเพโกหก...ทั้งเพเข้าฉายปี 2003 แสดง เร แม๊คโดแนลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
  • เกรียน ฟิคชั่นเกรียน ฟิคชั่นเข้าฉายปี 2013 แสดง พันธดนย์ จันทร์เงิน, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
  • The RecruitThe Recruitเข้าฉายปี 2003 แสดง Al Pacino, Colin Farrell, Bridget Moynahan

เกร็ดภาพยนตร์

  • ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
  • The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The End of the Pale Hour The End of the Pale Hour เรื่องราว ของชายหนุ่มที่ตกหลุมรัก หญิงสาวแปลกหน้าในงานเลี้ยงหลังเรียนจบ พวกเขาตกลงที่จะเดตกันทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่ช่วงหั...อ่านต่อ»