วิจารณ์ Morning Glory

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 29 พ.ค. 54 14:46

    *สำหรับ ผม นะ เพื่อนๆที่ชอบเรื่องนี้ ครับ*

    ชม.แรกของหนัง อืดๆๆ
    ช่วงท้ายๆสุดๆ เป้นหนังคนละม้วน ดูดีผิดหูผิดตา ครับ
    โอเค เลย ช่วงท้ายๆ

    ถ้า เพื่อนๆจะมาดูหนังรักโรแมนติกกุ๊กกิ๊ก ไม่ใช่สำหรับเรื่องนี้ ครับ
    เรื่องนี้ผู้หญิงเก่ง ครับ

    เนื้อเรื่องง่ายๆ ไม่เป็นไร ครับ

    แผ่นมาสเตอรืจะออกมาแล้ว ครับ
    ดูได้ ครับ
    ถ้าอยากดูดูแผ่นโอเค ที่สุด ครับ

    ขอบคุณ ครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 11 เม.ย. 54 01:21

    i give 'B'

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 5 เม.ย. 54 22:04

    สนุกมาก ๆๆๆ ดูมาแล้วครับ ถึงแม้จะใช้เนื้อเรื่องที่ตลาดไปหน่อย แต่ก็สนุึกดีครับ ได้กลิ่นอาย The Devil Wears Prada อยู่นะครับ แต่หนังน่ารักมากกก ทั้งราเชล ทั้งลุงแฮริสัน และก็เจ๊ไดแอนเล่นได้ตลก และน่ารักดีครับ

    ชอบ ส่วนตัวให้ 8.8/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 25 มี.ค. 54 20:47

    ถือว่าเป็นหนังดีเลยแหละค่ะ เนื้อเรื่องมันลงตัวดีทั้งชีวิตคนทำงาน ความรัก อะไรพวกนี้อะค่ะ แล้วยังมีช่วงให้ขำเป็นตอนๆด้วย ชอบมากเลยค่ะ :) ส่วนตัวให้10/10เลยย ^^

  • เมื่อ 25 มี.ค. 54 16:54

    เคยอยากดูมากกกกกกกกก.......จนมันหายอยากแล้วอะครับ :(

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 25 มี.ค. 54 14:42

    เรารู้สึกว่าหนังมันดูมีชีวิตชีวามากๆ เลยอะ คือเวลาดูแล้วมันรู้สึกสมจริง มีชีวิต (อธิบายไม่ถูกแฮะ - -') นั้นเป็นเพราะนักแสดงตัวเด่น

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 20 มี.ค. 54 13:42

    ไม่ช้าเกินหรอกคะ ต้องเข้าใจหัวอกบริษัทหนังบ้างเพราะเอาเข้ามาต้องดูเสียงตอบรับจากต่างประเทศก่อน

    เพราะหนังแบบนี้กลุ่มคนดูมีไม่ถึงครึ่งของหนังแฟนตาซี หรือหนังแอ็คชั่น เข้าพร้อมอเมริกาส่วนมากจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์อยู่แล้ว

    ส่วนตัวแล้วเรื่องนี้น่าดูนะ เกี่ยวกับชีวิตการทำงานในช่วงเศรษฐกิจซบเซาทั่วโลก ต้องได้แง่คิดอะไรดีๆแน่ๆ เสียงตอบรับในอเมริกาดีมากๆด้วย (ก็ถึงได้เข้าฉายในไทยไงล่ะ ฮ่า)

  • เมื่อ 10 มี.ค. 54 15:57

    DVD ที่อเมริกาจะออกอยู่แล้ว เมืองไทยพึ่งเข้าอะ ช้าเกินอีกเรื่องแล้ว :(

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 11 ม.ค. 54 22:36

    อยากดูมากกกกกกกกก

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 9 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • วงษ์คำเหลาวงษ์คำเหลาเข้าฉายปี 2009 แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, สมชาย ศักดิกุล
  • Spider-Man 2Spider-Man 2เข้าฉายปี 2004 แสดง Tobey Maguire, Kirsten Dunst, Alfred Molina
  • The Twilight Saga: EclipseThe Twilight Saga: Eclipseเข้าฉายปี 2010 แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner

เกร็ดภาพยนตร์

  • Ant-Man - เอ็ดการ์ ไรต์ ผู้เคยถูกวางตัวให้กำกับก่อนหน้า เพย์ตัน รีด เป็นแฟนตัวยงของ Ant-Man และถูกวางตัวให้กำกับตั้งแต่ปี 2003 ตั้งแต่นั้น เอ็ดการ์ ก็เริ่มพัฒนาโครงเรื่อง ทดสอบการถ่ายทำ หานักแสดง และกำลังจะเริ่มต้นถ่ายทำ แต่แล้วเมื่อปี 2014 เอ็ดการ์ กลับขอถอนตัวเนื่องจากปัญหาด้านความคิดสร้างสรรค์ไม่ตรงกันระหว่างเขาและทางมาร์เวล อ่านต่อ»
  • Kidnapping Freddy Heineken - ขวดเบียร์ไฮเนเก้นสีเขียวที่ใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ถูกต้องกับความเป็นจริง เพราะในช่วงเวลานั้นขวดเบียร์ไฮเนเก้นที่ขายทั่วไปในเนเธอร์แลนด์บรรจุอยู่ในขวดสีน้ำตาล อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Fantasy Island Fantasy Island เรื่องราวของคุณโรก (ไมเคิล เปญา) ผู้ลึกลับได้ทำให้ความฝันที่ซ่อนไว้ของเหล่าแขกผู้โชคดีของเขาได้กลายเป็นจริงที่บ้านพักตา...อ่านต่อ»