วิจารณ์ Hereafter
-
Spacebook
(เลขที่ 292985)
เมื่อ 4 ก.ย. 54 13:33
แจ้งลบหนังเรื่องนี้มันอาร์ตจนจะหลับ = =
4/10 -
ma_meaw
(เลขที่ 285844)
เมื่อ 25 มิ.ย. 54 18:30
แจ้งลบคิดว่าถ้าต้องการดูหนังเรื่องนี้ต้องใช้ความพยายามสักหน่อย
หนังคงพยายามสื่อถึ่งชีวิต และความยากลำบากในแง่มุมที่ต่างออกไป ซึ่งจะได้เห็นอุปสรรคต่างๆที่ทั้งลึกซึ้งและสวยงาม สรุปก็ได้มาเป็นความรู้สึกเศร้าๆ ประทับใจ
แต่ผมมีความคิดอยู่อีกอย่าง ไหนๆก็มีคนที่สามารถสื่อถึงโลกหน้าได้แล้ว(แค่ลองคิดดู) ถ้าสร้างเป็นติดอยู่ในโลกนั้นตลอดกาล แล้วมีคนมาช่วยเหลือ คล้ายๆกับ inception เพิ่มไอเดียไปนิดหน่อยก็น่าจะสนุกน่ะ แต่อย่างว่านี่เป็นศิลปะ ถ้าสร้างแนวนั้นมันก็เหมือนซ้ำกับของเดิม แล้วบางคนก็อยากดูแนวนี้อยู่ นานๆทีจะทำออกมา
สรุป ก็เข้าใจน่ะ สัมผัสได้เลย แต่ถ้าทำแบบinceptionคงจะชอบมาก -
dreamscometrue
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 23 มิ.ย. 54 11:04
หนังเรื่องนี้อาจดูยาก...แต่ถ้าชอบผู้กำกับก็โอเค
10 นาทีแรกสยองมาก......... -
Watchmen_Since_1985
(เลขที่ 296622)
เมื่อ 17 พ.ค. 54 13:49
แจ้งลบช่างประณีตและงดงามเป็นอย่างยิ่ง" ดั่งคำว่า "ศิลปะบนแผ่นฟิล์ม"
หนังเล่าเรื่องราวของ 3 ชีวิต ตัดสลับกันไปมาโดไม่ทำให้คนดูรู้สึกรำคาญใจ หากแต่เรากลับรู้สึกรักและผูกพัน ตัวละครทั้ง 3 จนเอาใจช่วยในทุกๆเหตุการณ์ที่จู่โจมเข้ามาราวกับพายุ ก่อนที่หนังจะจบลงอย่างงดงาม ประทับใจคนดูราวปาฏิหาริย์ มีเพลงเพราะๆคลอเคลียไปกับตัวหนังอย่างลงตัว และแม้บางช่วงอาจดูบังเอิญ หรือเพราะโชคชะตาก้ไม่อาจรู้ได้ เพราะบางสิ่งที่เคยเกิดขึ้นกับเรามันก็หาข้ออธิบายไม่ได้เสมอไป
ในวันที่อากาศร้อนอบอ้าว วันหยุดสุดสัปดาห์ ผู้คนขวักไขว่เต็มท้องถนน เร่งรีบไปกับชีวิตตามเข็มนาฬิกาที่ไม่ยอมหยุดเดิน หากได้ดูหนังดีๆเช่นนี้ กับกาแฟถ้วยโปรดและขนมปังหอมกรุ่น มันช่างวิเศษสุดๆไปเลย ดูแล้วเข้าใจเลยว่า
"ฟ้าหลังฝน ช่างงดงามเสมอ"
10/10 A+ -
oclc
(เลขที่ 8889)
เมื่อ 2 เม.ย. 54 13:55
แจ้งลบ(สำหรับ ผม นะ ครับ เพื่อนๆ เรื่องนี้ อีกหนึ่งความเห็น)
อืม.....ตอนแรกที่ฉากสึนามิ โอเค นะ ดูสมจริงดีน่ะ มีอารมณ์ร่วม
แต่หลังจากนี้ หนังไปเรื่อยๆ ไม่รู้จะอะไร น่ะ ครับ
ก็ดูก็ได้ไม่ดูก็ได้ ดูแผ่นโอเคกว่า ครับ -
moviehardy
(เลขที่ 220552)
เมื่อ 2 ก.พ. 54 00:29
แจ้งลบi give 'B+'
-
Simplegirl+
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 18 ม.ค. 54 00:16
เราชอบนะ
ไม่ใช่หนังที่แบบตื่นเต้นน่าติดตามอะไรตลอด
แต่พอหลังๆ พอจะสะกดเราได้อยู่เหมือนกัน
หนังดีีมีสาระ ไม่ไร้สาระ :) -
birdyboy
(เลขที่ 178420)
เมื่อ 15 ม.ค. 54 08:41
แจ้งลบคำวิจารณ์ที่ผ่านมาก็ดีนี่ แต่ทำไมคะแนนน้อยจัง คงไม่ใช่หนังที่ขายได้กับตลาดไทย ทั้งๆที่หนังก็มีสาระและความลึกซึ้งของอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครนะ เราว่าเค้าถ่ายทอดเรื่องราวของทั้งสามตัวละครมาได้นุ่มนวลและเป็นธรรมชาติ ไม่ได้พยายามจะยัดเยียดอารมณ์ที่โอเวอร์ เป็นหนังที่ดีเรื่องหนึ่ง และควรจะได้รับความสนใจและคะแนนมากกว่านี้
-
BillyPuppeT
(เลขที่ 104439)
เมื่อ 13 ม.ค. 54 13:17
แจ้งลบหนังดีนะ มีสาระ
-
below
(เลขที่ 184263)
เมื่อ 10 ม.ค. 54 14:36
แจ้งลบคนที่เฉียดตายจริงคงไม่เข้าใจลึกซึ้งหรอก แต่เเรว่าเราพอเข้าใจอยู่นะ ฉากตื่นเต้นน่ะโอเคแล้ว ส่วนตัวละครที่อยู่คนละประเทศน่ะ หาเรื่องให้มาเจอกันได้เหมาะสมดีแล้ว
ยังไงเราก็บอกว่า ชอบ ได้ละกัน!
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Naked Weaponเข้าฉายปี 2003
แสดง Maggie Q, Anya, Marit Thoresen
Now You See Meเข้าฉายปี 2013
แสดง Jesse Eisenberg, Isla Fisher, Woody Harrelson
A Man Apartเข้าฉายปี 2003
แสดง Vin Diesel, Larenz Tate, Timothy Olyphant
เกร็ดภาพยนตร์
- Hunter's Prayer - ดัดแปลงจากหนังสือนวนิยาย For the Dogs อ่านต่อ»
- The Clock - In the year of 1940, the song Gloomy Sunday was known as the suicide song as many suicides recorded were related to it. Listening to this song has led to a French lady committing suicide as well after the death of her boyfriend, a clock engineer at that time. Her soul was not at peace and it returned with the purpose of fulfilling the desires of other victims of depression. Cheata, a girl living with her father and stepmother after her biological mother, Chanda, left the family, is suffering from depression. Every day she suffers mental and physical abuses from her stepmother. Together with her longing for her true mother, this had led Cheata to slip deeper and deeper into depression. Holding on to her mother's photo and listening to her mother's lullaby every night does little to heal her heartache and depression. It is through this weakness that Cheata succumbed and falls under the control of the spirit of the French Lady who possesses the Clock. After learning about the events that. อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Blackpink: The Movie
เรื่องราวของ แบล็กพิงก์ กลุ่มศิลปินหญิงชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ภายใต้สังกัด วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งประกอบด้วย จีซ...อ่านต่อ»