เกร็ดน่ารู้จาก Drive Angry 3D

เกร็ดน่ารู้
  • นักแสดงสาว แอมเบอร์ เฮิร์ด ผู้รับบท ไพเพอร์ ในชีวิตจริงเธอเป็นคนมีทักษะด้านการขับรถเร็วและยิงปืนอยู่แล้ว เมื่อต้องเข้าฉากถ่ายทำบทแอ็กชัน จึงค่อนข้างเป็นเรื่องง่ายสำหรับเธอ
  • เหรียญที่ตัวละคร นัก(คิด)บัญชี ใช้ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งรับบทโดย วิลเลียม ฟิชต์เนอร์ นั้นคือ โอโบลอส จากตำนานกรีก เหรียญนี้จะถูกส่งให้กับมือของผู้คนที่ตายแล้วหรือจากดวงตา เมื่อมีคนวางเหรียญลงบนเปลือกตาเพื่อปิดตาให้คนตาย ถือเป็นค่าผ่านทางให้กับฝีพายเคอรอน ผู้ซึ่งเป็นคนนำพาวิญญาณข้ามผ่าน สติกซ์ แม่น้ำในนรก เพื่อนำไปส่งพญายมฮาเดส ซึ่งการใช้เหรียญนี้เป็นการบ่งบอกบทบาทของเขาว่า เป็นตัวแทนจากนรกมาเพื่อพาวิญญาณไป

วันนี้ในอดีต

  • Mission: Impossible 3Mission: Impossible 3เข้าฉายปี 2006 แสดง Tom Cruise, Philip Seymour Hoffman, Billy Crudup
  • Memories of MatsukoMemories of Matsukoเข้าฉายปี 2007 แสดง Miki Nakatani, Eita, Yusuke Iseya
  • ฉลาดเกมส์โกงฉลาดเกมส์โกงเข้าฉายปี 2017 แสดง ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, อิษยา ฮอสุวรรณ, ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

เปิดกรุภาพยนตร์

เพราะเราคู่กัน The Movie เพราะเราคู่กัน The Movie หลังจากที่ สารวัตร (วชิรวิชญ์ ชีวอารี) และ ไทน์ (เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) แกล้งคบกันแบบหลอกๆ จนตกหลุมรักกันฝ่าฟันอุปสรรคท...อ่านต่อ»