เกร็ดน่ารู้จาก Drive Angry 3D

เกร็ดน่ารู้
  • นักแสดงสาว แอมเบอร์ เฮิร์ด ผู้รับบท ไพเพอร์ ในชีวิตจริงเธอเป็นคนมีทักษะด้านการขับรถเร็วและยิงปืนอยู่แล้ว เมื่อต้องเข้าฉากถ่ายทำบทแอ็กชัน จึงค่อนข้างเป็นเรื่องง่ายสำหรับเธอ
  • เหรียญที่ตัวละคร นัก(คิด)บัญชี ใช้ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งรับบทโดย วิลเลียม ฟิชต์เนอร์ นั้นคือ โอโบลอส จากตำนานกรีก เหรียญนี้จะถูกส่งให้กับมือของผู้คนที่ตายแล้วหรือจากดวงตา เมื่อมีคนวางเหรียญลงบนเปลือกตาเพื่อปิดตาให้คนตาย ถือเป็นค่าผ่านทางให้กับฝีพายเคอรอน ผู้ซึ่งเป็นคนนำพาวิญญาณข้ามผ่าน สติกซ์ แม่น้ำในนรก เพื่อนำไปส่งพญายมฮาเดส ซึ่งการใช้เหรียญนี้เป็นการบ่งบอกบทบาทของเขาว่า เป็นตัวแทนจากนรกมาเพื่อพาวิญญาณไป

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Pan - เดเวอรี เจคอบส์, ลูปิตา ยองโง และ อเดล เอ็กซาร์คูปูลูส ต่างก็เคยได้รับการพิจารณาให้แสดงบท ไทเกอร์ ลิลี ก่อนที่ รูนีย์ มารา จะได้รับบทนี้ไป อ่านต่อ»
  • Sinister 2 - ตัวละครจาก Sinister (2012) ที่กลับมาปรากฏตัวในภาคต่อมีเพียง 3 ตัวเท่านั้น ได้แก่ อดีตนายอำเภอ แสดงโดย เจมส์ แรนโซน, บากูล รับบทโดย นิโคลัส คิง และ แอชลีย์ ที่แสดงโดย แคลร์ โฟลีย์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Crayon Shin-chan: Crash! Rakuga Kingdom and Almost Four Heroes Crayon Shin-chan: Crash! Rakuga Kingdom and Almost Four Heroes เมื่ออาณาจักรราคุกาคืออาณาจักรลอยฟ้าที่ใช้ภาพวาดเล่นเป็นพลังงานให้กับตัวอาณาจักร ซึ่งอาณาจักรได้กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาข...อ่านต่อ»