เกร็ดน่ารู้จาก Drive Angry 3D

เกร็ดน่ารู้
  • นักแสดงสาว แอมเบอร์ เฮิร์ด ผู้รับบท ไพเพอร์ ในชีวิตจริงเธอเป็นคนมีทักษะด้านการขับรถเร็วและยิงปืนอยู่แล้ว เมื่อต้องเข้าฉากถ่ายทำบทแอ็กชัน จึงค่อนข้างเป็นเรื่องง่ายสำหรับเธอ
  • เหรียญที่ตัวละคร นัก(คิด)บัญชี ใช้ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งรับบทโดย วิลเลียม ฟิชต์เนอร์ นั้นคือ โอโบลอส จากตำนานกรีก เหรียญนี้จะถูกส่งให้กับมือของผู้คนที่ตายแล้วหรือจากดวงตา เมื่อมีคนวางเหรียญลงบนเปลือกตาเพื่อปิดตาให้คนตาย ถือเป็นค่าผ่านทางให้กับฝีพายเคอรอน ผู้ซึ่งเป็นคนนำพาวิญญาณข้ามผ่าน สติกซ์ แม่น้ำในนรก เพื่อนำไปส่งพญายมฮาเดส ซึ่งการใช้เหรียญนี้เป็นการบ่งบอกบทบาทของเขาว่า เป็นตัวแทนจากนรกมาเพื่อพาวิญญาณไป

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»
  • Guardians of the Galaxy Vol. 2 - ตัวละครใหม่สำหรับภาคนี้ อาทิ อีโก้ รับบทโดย เคิร์ต รัสเซล สิ่งมีชีวิตระดับสูงและนักสำรวจอวกาศตัวจริง ซึ่งเป็นคุณพ่อของ ปีเตอร์ ควิลล์ ที่รับบทโดย คริส แพรตต์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Hotel Transylvania: Transformania Hotel Transylvania: Transformania เมื่อสิ่งประดิษฐ์ลึกลับของ ฟาน เฮลซิง (จิม แกฟฟิแกน) ที่ชื่อว่า มอนสเตอร์ฟิเคชัน เรย์ได้สร้างเรื่องยุ่งเหยิงขึ้น แดร็ก ...อ่านต่อ»